Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vé máy bay Jetstar có đổi được không?

Bất kỳ ai khi mua vé máy bay đều mong muốn có thể thực hiện đúng như lịch trình. Tuy nhiên, trong thực tế, những điều không thể ngờ vô số. Do đó, câu hỏi: Vé máy bay Jetstar có đổi được không là thắc mắc của khá nhiều người, trong đó có các khách hàng của Vietnam Booking. Trong bài viết này, đại lý Vietnam Booking chúng tôi xin được giải đáp:

Đầu tiên, có thể đổi vé Jetstar, trừ khi bạn mua vé khuyến mãi có điều kiện đi kèm là không được hoàn, đổi.

Thứ hai, các thay đổi nào được phép, không được phép hoặc được phép có mất phí còn tùy vào điều kiện hạng vé bạn mua. Ngay dưới đây là các thay đổi vé Jetstar cho từng hạng vé hãng này khai thác:

Thay đổi vé Jetstar tùy từng hạng đặt chỗ

Hạng vé Starter/Starter Plus Starter Max Business Starter Business Max 
Đổi tên khách Được phép, mất phí Được phép, miễn phí Được phép, miễn phí Được phép, miễn phí
Đổi ngày, giờ bay Được phép, tính phí + chênh lệch giá vé Được phép, tính phí
+ chênh lệch giá vé
Được phép, tính phí + chênh lệch giá vé Được phép, tính phí
+ chênh lệch giá vé
Đổi nơi khởi hành, nơi đến Không được phép Được phép, tính phí + chênh lệch giá vé Được phép, tính phí + chênh lệch giá vé Được phép, tính phí
+ chênh lệch giá vé
Hoàn vé Jetstar Không được phép Được phép hoàn vé nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu là loại giá vé Starter Max Không được phép Được hoàn lại giá vé và phí nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu là vé hạng Business Max

Ngoài ra, với hạng vé hạng Phổ thông Starter Max và hạng Business Max (Max Bundle), khi bạn không làm thủ tục chuyến bay Jetstar hoặc không lên máy bay theo đúng thời gian quy định, vé chỉ có thể hoàn nếu bạn có yêu cầu trong ngày chuyến bay dự kiến khởi hành và phải thanh toán tiền chênh lệch giá vé + phí áp dụng.

Phí thay đổi chuyến bay của Jetstar

Tùy việc thực hiện các thay đổi qua website hãng, trung tâm đặt giữ chỗ, hệ thống GDS, đại lý vé Jetstar hay phòng vé Jetstar sân bay mà mức phí cũng có sự chênh lệch nhất định:

Các thay đổi

Nội địa

Quốc tế

Ghi chú

* Thay đổi ngày giờ chuyến bay

360.000 đồng

1000.000 đồng

 Thay đổi thực hiện qua website hãng

* Thay đổi Nơi khởi hành/ Nơi đến

360.000 đồng

1.400.000 đồng

Thay đổi thực hiện qua Trung tâm đặt giữ chỗ,
Hệ thống GDS, Đại lý vé Jetstar

* Thay đổi tên hành khách

360.000 đồng

1.400.000 đồng

Thay đổi thực hiện tại phòng vé Jetstar sân bay

(Lưu ý: Mức phí này có thể chênh lệch tùy vào thời điểm bạn thực hiện các thay đổi)

Cách đổi vé Jetstar

1/ Nếu đặt vé qua các đại lý Jetstar

Khi mua vé máy bay qua đại lý bán vé hãng Jetstar, bạn chỉ cần gọi trực tiếp về đại lý nơi mình đặt vé để nhờ họ thực hiện các thay đổi. Cách này quá tiện lợi, nhân viên đại lý sẽ hỗ trợ bạn rất nhanh chóng. Việc của bạn chỉ là đọc chính xác mã đặt chỗ.

2/ Nếu đặt vé máy bay Jetstar trên website hãng

Nếu đặt vé trên website hãng Jetstar và chỉ muốn thay đổi ngày, giờ bay thì cách nhanh chóng và dễ dàng nhất là bạn dùng số điện thoại đăng ký trên vé gọi trực tiếp tới tổng đài Jetstar, sau đó đọc code vé (mã đặt chỗ) và nhờ nhân viên hãng hỗ trợ.

Để thanh toán phí đổi vé máy bay Jetstar rất đơn giản, bạn có thể nhờ tổng đài viên treo phí, khi ra sân bay thanh toán. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập vào trang web hãng để đổi vé đặt trực tuyến ở mục Quản lý đặt chỗ. Khi chọn mục này, bạn nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và chọn những thay đổi mong muốn.

45 lượt xem | 23-05-2017, Vietnam Booking