Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé giá rẻ có dễ mua không? Mua trước bao lâu để có vé rẻ?

Vé giá rẻ có dễ mua không?

Cơ cấu vé giá rẻ trên mỗi chuyến bay khá ít, chỉ chiếm khoảng 20% -30%, thậm chí ít hơn. Vé giá rẻ được mở bán từ khoảng 5 – 6 tháng trước đó dưới các hình thức khuyến mãi như: giá 0 đồng, 9000 đồng, 199.000 đồng… cho các chuyến bay trong tháng 4, 5 và tháng 9, 10 hàng năm. Nếu bạn có dự định du lịch bằng máy bay thì cũng không phải quá khó để mua được vé.

Tuy nhiên, hầu hết các hãng hàng không đều thực hiện bán vé giá rẻ qua mạng và người mua phải thanh toán qua thẻ. Do đó, để mua được vé bạn cần phải rành những thao tác đặt chỗ và quen với hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ.

san ve gia re

Trong các đợt khuyến mãi lớn của hãng hàng không Jetstar, Vietnam Airlines hay VietJet có thời điểm nhiều lượt truy cập cùng lúc để “săn” vé rẻ, bạn chỉ cần chậm một vài giây cũng sẽ mất cơ hội. Thực tế, có rất nhiều khách tiếp cận được với vé giá rẻ, điền đầy đủ thông tin cá nhân nhưng đến khâu cuối là đặt lệnh thanh toán thì bị từ chối vì hết thời gian lưu lại trên website.

Để không bị “nẫng” mất vé giá siêu rẻ, bạn không được mất quá nhiều thời gian. Dù mua vé của bất cứ hãng nào bạn cũng phải điền đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản,... hãy chuẩn bị sẵn sàng để thao tác nhanh nhất. Chuẩn bị đầy đủ cộng với một chút kiên nhẫn vé giá rẻ chắc chắn thuộc về bạn. Ngoài ra, bạn không có thời gian thì hãy tranh thủ liên hệ với các đại lý bán vé, những booker chuyên nghiệp sẽ đảm bảo đặt vé giá tốt giúp bạn.

Nên mua trước bao lâu để có vé giá rẻ?

Ngoài việc “săn” vé trong thời gian khuyến mãi để có mức vé rẻ nhất, bạn cũng có thể mua vé sớm từ 2 -3 tháng để có vé rẻ hơn. Càng đặt vé sớm trước ngày bay, bạn càng có khả năng sở hữu vé giá rẻ. Các mức giá ở thời điểm này rẻ đến mức có thể khiến bạn giật mình. Tránh mua vé gần ngày bay, mức giá lúc này thường cao bởi vé rẻ đã được bán hết.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
837 lượt xem | 11-06-2017, Vietnam Booking