Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Những câu hỏi về dịch vụ LION CONNECT của Thai Lion Air

LION CONNECT là chuyến bay kết nối được thực hiện giữa hai hãng hàng không là Malindo Air và Thai Lion Air, là quá trình đặt chỗ chuyến bay cho phép hành khách đặt vé từ hai chuyến bay kết nối theo một lần đặt. Dịch vụ này giúp hành khách thuận tiện trong các chuyến hành trình và không mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi và di chuyển. Bạn muốn tham gia chuyến bay kết nối, tìm hiểu về hãng hàng không Lion Air Việt Nam và các thông tin quan trọng khác, hãy liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn.

Nhung-cau-hoi-ve-dich-vu-LION-CONNECT-cua-Thai-Lion-Air-1-5-6-2017

Tôi có thể mua vé máy bay kết nối để thực hiện việc check-in với Thai Lion Air tại đâu?

Khách hàng có thể mua vé trực tuyến tại trang web của hãng Thai Lion Vietnam hoặc tại quầy bán vé của Malindo Air.

Sân bay nào không có sẵn dịch vụ LION CONNECT?

Lion Connect không khai thác dịch vụ LION CONNECT tại các sân bay sau:

+ Sân bay Ubon Ratchathani (UBP)

+ Sân bay quốc tế Udon Thani (UTH)

+ Sân bay Krabi (KBV)

+ Sân bay Surat Thani (URT)

+ Sân bay Nakhon Si Thammarat (NST)

Các thủ tục để kiểm tra thông qua giao dịch là gì?

Hành khách sử dụng dịch vụ LION CONNECT cần thực hiện các bước sau:

+ Kiểm tra hành trình du lịch chi tiết, hộ chiếu và phiếu giảm giá chuyến bay kết nối của hành khách.

+ Kiểm tra vé và hành lý bằng cách nhập thông tin vào hệ thống máy tính theo quy trình đăng ký trên Malindo Air (OD) và Thai Lion Air (SL).

+ Cung cấp thẻ xác nhận hành lý (có số hành lý) cho hành khách.

+ Phát hành thẻ lên máy bay cho tới điểm đến cuối cùng. Đối với một hành trình mẫu DEL-KUL-DMK-CNX, điểm đến cuối cùng sẽ là CNX.

Nhung-cau-hoi-ve-dich-vu-LION-CONNECT-cua-Thai-Lion-Air-3-5-6-2017

Quy trình đăng ký sẽ được thực hiện theo các bước nêu trên, ngoài ra nhân viên làm thủ tục check-in sẽ phải cung cấp thẻ lên máy bay đến điểm cuối cùng cùng với thẻ yêu cầu bồi thường hành lý. Hành khách sẽ phải trình hộ chiếu tại quầy nhập cảnh và thực hiện các bước kiếm tra theo quy định của hải quan, sau đó sẽ đi qua các thủ tục CIQ trước khi lên chuyến bay kết nối tới điểm đến cuối cùng.

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu thẻ lên máy bay?

Hành khách đi cùng Thai Lion Air và có chuyến bay kết nối với Malindo Air, nơi có đường bay là sân bay Donmueng hoặc sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Hành khách có thể liên lạc quầy tiếp nhận để nhận thẻ lên máy bay đến các điểm đến cuối cùng.

Nếu tôi có 2 vé riêng biệt, tôi có thể thực hiện được thông qua thủ tục nhận phòng không?

Bạn sẽ không thể thực hiện được việc check-in khi đặt phòng, vì vậy cần liên hệ đến các nhân viên của đại lý Thai Lion Air HCM để được hỗ trợ thông tin trước chuyến đi

Tôi sẽ được mang theo bao nhiêu hành lý miễn cước?

Hành khách tham gia dịch vụ LION CONNECT của Malindo Air và Thai Lion Air sẽ được mang theo 30kg hành lý miễn phí trong suốt chuyến đi của mình.

Nhung-cau-hoi-ve-dich-vu-LION-CONNECT-cua-Thai-Lion-Air-2-5-6-2017

Tôi có thể mua thêm hoặc bổ sung hành lý của mình hay không?

Bạn không thể mua thêm hoặc bổ sung hành lý của mình, nếu số hành lý ký gửi vượt quá số lượng quy định bạn sẽ phải trả lệ phí hành lý cho cả hai chuyến bay Malindo Air và Thai Lion Air theo tỷ giá được công bố của hãng hàng không tương ứng.

Tôi có thể lấy hành lý của mình tại điểm trung chuyển không?

Hành lý của bạn sẽ được gắn thẻ cho điểm đến cuối cùng, bạn phải đặt cọc hành lý của mình trước khi kết thúc chuyến đi vì vậy bạn không thể lấy hành lý tại điểm trung chuyển.

Thời gian kết nối tối thiểu là gì?

Thời gian kết nối không được ít hơn 90 phút tính từ thời gian kết nối giữa chuyến bay đến của Thai Lion Air, đến chuyến khởi hành của chuyến bay kết nối của Malindo Air và ngược lại.

82 lượt xem | 05-06-2017, Vietnam Booking