Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Những câu hỏi thường gặp về hoàn vé Jetstar

1/ Có những hạng vé Jetstar nào được hoàn lại giá vé và phí?

Hạng vé phổ thông Starter Max và Thương Gia Max (Max Bundle) là những hạng vé được hoàn lại giá và phí.

Đối với hạng vé Starter Max, các khoản phí có thể thay đổi và được áp dụng theo mức phí hiện hành tại thời điểm thay đổi. Yêu cầu hoàn vé được phép thực hiện đến hết ngày khởi hành dự kiến. Bạn sẽ không được hoàn vé nếu giá vé này được nâng hạng từ một loại giá khác hoặc yêu cầu hoàn lại sau ngày khởi hành dự kiến.

Đối với hạng thương gia Max Bundle – hạng vé có nhiều lợi ích và dịch vụ ưu đãi nhất, các khoản phí có thể thay đổi và được áp dụng theo mức phí tại thời điểm thay đổi. Bạn phải yêu cầu hoàn vé Jetstar trước cuối ngày dự kiến khởi hành. Giá vé của bạn sẽ không được hoàn lại nếu là vé nâng hạng hoặc nếu bạn yêu cầu hoàn lại sau ngày dự kiến khởi hành.

hoan ve jetstar

2/ Nguyên tắc hoàn hủy vé máy bay Jetstar như thế nào?

Tuỳ điều kiện vé máy bay Jetstar bạn đã mua, nguyên tắc đối với các trường hợp hoàn vé như sau:

  • Vé hoặc một phần giá vé (phí dịch vụ kèm theo, phần chặng bay chưa sử dụng…) được Jetstar hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo chính sách hãng đang áp dụng.
  • Tiền được hoàn theo hình thức thanh toán vé Jetstar ban đầu. Phí hoàn vé được áp dụng tùy điều kiện vé và các quy định của Jetstar Pacific tại thời điểm hoàn vé (nếu có).
  • Hạng Phổ Thông Starter, Hạng Phổ Thông Starter Plus và hạng Thương Gia là những hạng vé không được hoàn lại giá vé, phí.

3/ Mua giá vé hạng Phổ Thông Starter Plus của Jetstar và không lên máy bay theo đúng giờ có được hoàn vé?

Bạn sẽ không được hoàn lại tiền vé Jetstar và sẽ hoàn toàn bị mất tiền vé. Vì thế, bạn nên kiểm tra Tờ xác nhận hành trình để rõ thông tin về thời gian làm thủ tục chuyến bay, lên máy bay và thực hiện chuyến bay đúng giờ.

4/ Mua vé hạng Thương Gia Busines Starter của Jetstar và không lên bay theo đúng giờ thì có được hoàn vé?

Bạn sẽ không được hoàn vé. Các thay đổi vé máy bay Jetstar được phép chỉ có thể thực hiện nếu có yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến và sau khi thanh toán khoản chênh lệch giá vé.

hoan ve may bay jetstar

5/ Mua vé máy bay Jetstar loại Business Max nhưng không thực hiện được chuyến bay thì có được hoàn vé?

Các thay đổi được phép hoặc hoàn vé máy bay Jetstar có thể thực hiện nếu bạn yêu cầu trước cuối ngày khởi hành dự kiến và sau khi thanh toán các khoản chênh lệch giá hoặc phí áp dụng.

6/ Vé hạng Busines Starter của Jetstar Pacific có được hoàn lại giá vé và phí?

Vé Jetstar Pacific hạng Busines Starter không được hoàn lại giá vé và phí.

7/ Loại vé hạng Business Max của Jetstar có được hoàn lại giá vé và phí?

Bạn được hoàn lại giá vé và phí nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu của bạn là Giá vé hạng Thương gia có nhiều lợi ích và dịch vụ ưu đãi nhất - Max Bundle và phải nộp một khoản phí. Các khoản phí có thể thay đổi và được áp dụng theo mức phí hiện hành.

Bạn phải yêu cầu hoàn lại trước cuối ngày khởi hành dự kiến. Giá vé của bạn không được hoàn lại nếu là vé nâng hạng hoặc nếu bạn yêu cầu hoàn vé sau ngày khởi hành dự kiến.

hoan doi ve may bay jetstar

8/ Vé hạng Phổ thông Starter Plus của Jetstar có được hoàn giá vé và phí không?

Điều kiện vé hạng Phổ thông Starter Plus là không được hoàn lại giá vé và phí.

9/ Giá vé Jetstar Pacific hạng Phổ thông Starter Max có được hoàn lại giá vé và phí không?

Bạn được phép hoàn vé nhưng phí hoàn vé được áp dụng nếu vé của bạn không phải vé được nâng hạng và yêu cầu hoàn vé của bạn trước cuối ngày khởi hành dự kiến. Khoản phí này có thể thay đổi và áp dụng theo mức phí tại thời điểm thay đổi.

Yêu cầu hoàn vé Jetstar được phép thực hiện cho đến hết ngày khởi hành dự kiến.

Với các khoản hoàn lại của vé mua bằng điểm thưởng hội viên khách hàng Thường xuyên của Qantas & Jetstar theo điều kiện vé Starter Max, phí hoàn vé sẽ được thanh toán bằng tiền. Điểm thưởng hội viên sẽ được tái tích lũy vào tài khoản Thành viên và các khoản thanh toán bằng tiền sẽ được hoàn lại theo hình thức thanh toán ban đầu bạn sử dụng.

18 lượt xem | 23-05-2017, Vietnam Booking