Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Những câu hỏi thường gặp về điều kiện vé Vietjet

1/ Tôi đứng tên chính đặt vé cho người nhà và đồng nghiệp trong cơ quan nhưng đến ngày bay tôi không đi được, vậy những người còn lại cùng đặt chỗ Vietjet có được bay không?

Trong trường hợp này, nếu bạn không đi, những người còn lại vẫn được thực hiện chuyến bay bình thường, không phụ thuộc vào việc bạn có đi hay không.

Tuy nhiên, điều kiện vé Vietjet là không hoàn không hủy. Nếu bạn tự ý không thực hiện chuyến bay, tấm vé máy bay này sẽ không còn giá trị sử dụng.

2/ Mình có vé máy bay khứ hồi Vietjet nhưng không sử dụng chiều đi, vậy chiều về có dùng được không?       

Nếu không thực hiện chặng đi, bạn vẫn có thể sử dụng vé chặng về.

3/ Vé máy bay khuyến mãi Vietjet có được hoàn và đổi vé không?    

Điều kiện vé Vietjet Air là không hoàn, hủy. Đối với vé máy bay khuyến mãi, bạn vẫn được đổi ngày, đổi chặng bay (có tính phí) nhưng không được đổi tên hành khách trên vé. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bảng điều kiện vé dưới đây:

dieu kien ve hang vietjet

4/ Tôi mua vé nhưng có việc không đi được thì phải hoàn vé máy bay Vietjet như thế nào?

Điều kiện vé của Vietjet là không hoàn, không hủy. Tuy nhiên, tùy theo hạng vé máy bay Vietjet Air bạn có thể đổi tên, đổi ngày bay, đổi hành trình (có mất phí) trước 03 tiếng so với giờ dự kiến khởi hành.

5/ Giá vé máy bay trẻ em Vietjet được tính như thế nào?        

Trẻ em dưới 24 tháng tuổi thì được ngồi kèm cùng ghế với người lớn, giá vé là 100,000 đồng/ bé/ hành trình nội địa và 200,000 đồng/ bé/ hành trình quốc tế. Trẻ em trên 24 tháng thì giá vé được tính bằng với giá vé dành cho người lớn, có chỗ ngồi riêng.

6/ Tôi cần bay gấp. Tôi có thể mua vé máy bay Vietjet trễ nhất trước giờ bay bao nhiêu tiếng?

Hệ thống đặt chỗ online và các phòng vé, đại lý Vietjet chỉ cho phép đặt và xuất vé trước giờ bay ít nhất 3 tiếng. Trường hợp cần đi gấp, bạn có thể mua vé máy bay tại quầy vé giờ chót ở sân bay muốn khởi hành. Tại quầy vé này, bạn vẫn có thể mua được vé trước giờ đóng quầy làm thủ tục chuyến bay nếu chuyến bay còn chỗ.

7/ Mua một lần nhiều vé máy bay Vietjet có được giảm giá không?

Hiện Vietjet chưa có chính sách này cho các chuyến bay. Giá vé máy bay cao hay thấp phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé, thời gian bay, hạng vé bạn chọn. Để có thể sở hữu vé máy bay Vietjet giá ưu đãi, bạn nên có kế hoạch và đặt vé sớm.

dieu kien ve may bay vietjet

8/ Làm thế nào để lấy hóa đơn chuyến bay Vietjet đã thực hiện?

Bạn có thể nhận hóa đơn tại các đại lý, nơi xuất vé cho bạn. Trường hợp mua vé máy bay trên mạng hoặc qua tổng đài Vietjet, bạn vui lòng đến quầy vé của Vietjet tại sân bay.

9/ Em bé 1 tuổi có phải mua vé máy bay không?  

Phí áp dụng đối với trẻ em từ 14 ngày tuổi đến dưới 24 tháng tuổi (tính theo ngày sinh) được công bố là 100,000 đồng/ bé/ hành trình nội địa và 200,000 đồng/ bé/ hành trình quốc tế và em bé phải ngồi trong lòng người lớn đi cùng.

10/ Vé Vietjet có bao gồm hành lý được gửi miễn cước không? Giá vé máy bay công bố trên web hãng đã gồm lệ phí sân bay hay chưa?

Hãng hàng không Vietjet Air có hạng vé Skyboss đã bao gồm hành lý ký gửi miễn cước là 30kg. Các hạng vé khác là Eco và Promo không bao gồm hành lý ký gửi miễn cước (chỉ gồm trong giá vé 7kg hành lý xách tay).

Giá vé công bố trên trang web hãng Vietjet chưa bao gồm lệ phí sân bay. Để tham khảo thêm thông tin bạn có thể truy cập website đại lý Vietnam Booking – vietnambooking.com hoặc liên hệ số điện thoại 1900 636 167. Vietnam Booking luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc đặt vé và cung cấp các thông tin liên quan.

33 lượt xem | 18-05-2017, Vietnam Booking