Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Những câu hỏi thường gặp về đặt vé Online Vietjet Air

Đặt vé online Vietjet Air hiện đang là hình thức được khách hàng yêu thích nhất vì không mất công phải ra ngoài, không tốn thời gian nhiều và đặc biệt là bạn có thể chủ động chọn lựa những chuyến bay và giá vé phù hợp nhất cho mình. Hãy tham khảo những cách thức và quy trình online sau đây để có việc đặt vé của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé!

1. Có bao nhiêu hạng vé trên chuyến bay Vietjet Air?

Có 3 loại vé trên các chuyến bay của Vietjet Air là Skyboss, Eco và Promo.

2. Tôi có thể đặt chỗ, mua vé máy bay online của Vietjet cho các chuyến bay nào?       

Bạn có thể đặt chỗ và mua vé máy bay trên tất cả các chuyến bay nội địa, quốc tế mà Vietjet Air khai thác.

Nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dat-ve-Online-Vietjet-Air-1-25-5-2017.JPG

3. Làm thế nào để chọn được giá tốt nhất khi mua vé máy bay online của Vietjet ?       

Khi tìm kiếm chuyến bay online của Vietjet Air tại wbesite vietnambooking.com, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về các giá vé từ mức giá thấp nhất, các giờ bay cùng số hiệu chuyến bay để khách hàng dễ dàng lựa chọn được hành trình phù hợp nhất. 

4. Tôi có thể đặt chỗ, mua vé máy online của Vietjet bao lâu trước giờ khởi hành? Và thời hạn thanh toán vé là bao lâu?

Bạn có thể tìm hiểu tình trạng chuyến bay Vietjet để đặt chỗ, mua vé máy bay online của Vietjet Air hoặc tại các đại lý ủy quyền của hãng tối thiểu 4 giờ trước giờ khởi hành. Bạn vui lòng thanh toán trong vòng 24h kể từ khi đặt chỗ và tối thiểu 12h trước giờ khởi hành.

5. Tôi có thể đặt chỗ, mua vé máy bay cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được không?    

Bạn có thể đặt chỗ, mua vé cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi ngồi chung ghế với người lớn, để có thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900636167 của đại lý Vietnam Booking.

6. Tôi có thể đặt chỗ, mua vé máy bay online của Vietjet Air tối đa cho bao nhiêu người trong một lần giao dịch?      

Bạn có thể đặt chỗ và mua vé máy bay được tối đa cho 9 người (không kể trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi) trong một lần giao dịch.

Nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dat-ve-Online-Vietjet-Air-2-25-5-2017

7. Tôi muốn mua vé may bay online của Vietjet Air với số lượng trên 10 người thì phải làm sao? 

Đối với các trường hợp mua vé đoàn quý khách lòng liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được các nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tại đây hỗ trợ. 

8. Tôi mua vé với loại hành trình “nhiều chặng”, hệ thống luôn hiển thị mức giá thấp nhất, làm thế nào để lựa chọn mức giá linh hoạt hơn?      

Bạn có thể mua vé rời với loại hành trình một chiều hoặc khứ hồi theo từng chặng bay tương ứng, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các mức giá còn chỗ để quý khách lựa chọn.

9. Sau khi thanh toán thành công vé máy bay online của Vietjet, tôi sẽ nhận vé máy bay như thế nào?

Ngay sau khi thanh toán thành công, hệ thống của đại lý sẽ thông báo giao dịch thành công và gửi kèm mã đặt chỗ, bạn hãy lưu lại mã đặt chỗ của mình để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin hành trình và vé điện tử. Vietjet Air cũng gửi thư xác nhận thông tin hành trình và vé máy bay điện tử đến địa chỉ thư điện tử hoặc tin nhắn điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-dat-ve-Online-Vietjet-Air-3-25-5-2017.JPG

10. Vì sao sau khi giao dịch thành công tôi vẫn không nhận được xác nhận hành trình và vé điện tử? Trường hợp này tôi phải làm thế nào?

Có thể bạn đã ghi không đúng địa chỉ email trong lúc đặt vé, trong trường hợp bạn đã đặt vé và có mã đặt chỗ vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900636167 để được hỗ trợ thêm.

11. Thủ tục thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình vé máy bay đã mua online của Vietjet Air như thế nào?     

Để thay đổi đặt chỗ và hành trình đối với vé máy bay online Vietjet Air, bạn có thể tự thay đổi bằng cách vào trang web của đại lý mà bạn đã book vé, đến phần thông tin đặt chỗ chọn quản lý đặt chỗ và nhập các thông tin như yêu cầu để thực hiện thay đổi. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài của chúng tôi để được trợ giúp, lưu ý việc thay đổi đặt chỗ và hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé vào thời điểm mà bạn thay đổi.

128 lượt xem | 25-05-2017, Vietnam Booking