Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Những câu hỏi liên quan đến quy định hành lý của hãng Air France

Mỗi một hạng vé máy bay của hãng Air France đều có quy định về mức hành lý xách tay và hành lý kí gửi khác nhau. Và để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này, văn phòng đại diện của Air France tại TP.HCM – Vietnam Booking đã tổng hợp một số câu hỏi liên quan đến quy định hành lý của hãng. Hãy cùng tham khảo nhé!

nhung-cau-hoi-lien-quan-den-quy-dinh-hanh-ly-cua-hang-Air-France-01-06-2017-1

Những thông tin liên quan đến quy định hành lý của hãng Air France

#1. Làm thế nào để mua thêm hành lý miễn cước của Air France?

Hành khách có thể mua thêm hành lý miễn cước khi đặt vé hoặc khi làm thủ tục check-in. Hành khách có thể mua thêm 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 23kg và tổng kích thước không vượt quá 158cm. rẻ hơn.

Nếu hành khách là thành viên Flying Blue Miles, hành khách có thể yêu cầu mua thêm hạn mức hành lý sau khi mua vé hoặc mua thêm trước khi chuyến bay khởi hành 30 tiếng. Lưu ý, dịch vụ này không được áp dụng giảm giá khi hành khách mua bằng dặm.

#2. Chi phí khi mua thêm hành lý ký gửi là bao nhiêu?

Loại hành lý, trọng lượng và mức phí của hành lý mua thêm phụ thuộc vào điểm đến và hạng vé. Hành khách nên gửi thông tin về chuyến bay và yêu cầu mua thêm hành lý của mình đến nhân viên phòng vé Air France để được thông báo chính xác về mức phí.

#3. Có thể mang lên máy bay Air France bao nhiêu hành lý?

Tùy theo mỗi hạng vé mà hành khách có thể mang theo số lượng hành lý với kích thước và trọng lượng tương ứng. Hành khách nên mua thêm hành lý trực tuyến hoặc khi ký gửi hành lý tại sân bay nếu có nhu cầu mang theo nhiều đồ hơn.

#4. Quy định hành lý trẻ sơ sinh của Air France là gì?

Theo quy định hành lý của hãng Air France, hành khách khi đi máy bay cùng trẻ sơ sinh có thể:

- Mang 1 túi hành lý xách tay nhỏ có trọng lượng không quá 12kg và kích thước cho phép là 55cm x 35cm x 25cm.

- Mang một xe đẩy có thể gấp lại được và một ghế trẻ em chuyên dụng (không mất phí). Tuy nhiên, những chiếc xe đẩy này có thể được phép mang lên máy bay nếu còn chỗ trống  và phụ thuộc vào loại xe.

Trong trường hợp trẻ sơ sinh có vé trẻ em, trẻ có thể nhận được những lợi ích từ loại vé của mình và được mang hành lý theo quy định giống như người lớn.

nhung-cau-hoi-lien-quan-den-quy-dinh-hanh-ly-cua-hang-Air-France-01-06-2017-2

#5. Số lượng hành lý tối đa được phép mang lên máy bay France Airline?

Số lượng hành lý tối đa mà hành khách được mang theo lên máy bay Air France là 3 kiện đối với máy bay dưới 100 chỗ và 10 kiện đối với các loại máy bay khác.

#6. Quy định hành lý đối với hạng La Premiere (hạng nhất) của Air France là gì?

Hành khách hạng La Premiere có thể mang theo 3 kiện hành lý ký gửi với tổng trọng lượng không vượt quá 32kg. Riêng đối với những hành khách là thành viên của Flying Blue (hạng Bạc, Vàng và Bạch Kim) hoặc SkyTeam Elite/ Elite Plus có thể mang thêm 1 kiện hành lý với trọng lượng ít hơn 32kg.

#7. Hành khách có thể tự in thẻ hành lý được cấp bởi Air France không?

Hãng hàng không Air France cho phép hành khách có thể in thẻ hành lý của riêng họ khi check-in trực tuyến. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng đối với các chuyến bay nội địa và một số chặng bay quốc tế.

Hy vọng rằng những câu hỏi liên quan đến quy định hành lý của Air France mà chúng tôi gửi đến qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình. Bên cạnh đó khi có nhu cầu đặt vé hoặc cần biết thêm thông tin, hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên văn phòng đại diện của Air France tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

507 lượt xem | 01-06-2017, Vietnam Booking