Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Nên mua vé Jetstar qua mạng hay đại lý?

Khác với trước đây, việc đi lại bằng máy bay hiện đã trở nên phổ biến với rất nhiều người: đi du lịch - đi máy bay, đi công tác - đi máy bay, đi thăm bà con - cũng đi máy bay… Để trả lời cho câu hỏi Nên mua vé Jetstar trên web hãng hay mua tại đại lý? Vietnam Booking - đại lý Jetstar HCM sẽ đưa ra các so sánh, đọc xong bài viết mỗi người hẳn sẽ đưa ra quyết định cho riêng mình.

Các hình thức đặt vé máy bay Jetstar phổ biến

1/ Đặt vé trực tuyến Jetstar (booking online)

2/ Đặt vé máy bay qua đại lý Jetstar

So sánh giữa các hình thức đặt vé

* Đặt vé, thanh toán:

1/ Cách đặt vé máy bay Jetstar qua mạng trên web hãng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kiến thức về công nghệ thông tin, biết cách thanh toán tiền vé qua chuyển khoản, Ibanking. Sau khi tra vé, điền thông tin và qua vài ba màn hình, khách được yêu cầu điền thông tin thẻ thanh toán. Việc đặt vé qua mạng yêu cầu độ chính xác cao, khi bạn có sai sót về họ tên hoặc ngày giờ bay thì có thể sẽ mất thêm phí và gặp phiền phức khi đổi vé Jetstar.

nen mua ve may bay qua mang hay dai ly

2/ Đặt tại đại lý vé máy bay Jetstar

Bạn có thể đến tại đại lý để mua vé và thanh toán; gọi điện thoại cho nhân viên đại lý và nói rõ hành trình bay, họ tên để có vé theo nhu cầu (khách được giao vé tận nhà miễn phí hoặc chọn nhận qua Mail, SMS, Fax). Các booker sẽ lấy thông tin chính xác từ bạn, đồng thời khi kế hoạch phát sinh sự cố muốn thay đổi họ sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

* Giá thành

Giá thành khi đặt vé Jetstar qua mạng rẻ hơn so với đặt vé qua đại lý. Tuy nhiên, mức chênh lệch này không là bao. Với vé bay trong nước, mức chênh lệch chỉ khoảng 30,000 VND -> 50,000 VND. Bù lại, khi có bất cứ vấn đề về thông tin vé, đại lý sẽ làm việc với hãng để hỗ trợ bạn nhanh chóng.

* Hình thức nhận vé

1/ Đặt vé máy bay Jetstar qua mạng khi thanh toán xong, bạn sẽ được nhận vé điện tử và xác nhận hành trình gửi qua Email, SMS. Bạn có thể in ra hoặc ghi nhớ mã đặt chỗ để làm thủ tục tại sân bay.

nen dat ve may bay jetstar qua mang hay khong

2/ Mua vé máy bay qua đại lý Jetstar, bạn có thể đến tại đại lý để lấy vé, yêu cầu giao tận nhà hoặc nhận mã đặt chỗ qua Mail, tin nhắn điện thoại hoặc fax.

* Hủy chuyến, thay đổi thông tin vé

1/ Mua vé máy bay Jetstar trực tuyến: bạn truy cập web hãng và thực hiện thay đổi ở mục Thông tin chuyến bay hoặc tự xoay xở bằng cách liên hệ trực tiếp tổng đài của hãng, gọi rất nhiều cuộc, bạn mới gặp được tổng đài viên. Muốn đổi chuyến bay, sửa thông tin vé khá khó khăn.

2/ Đặt vé máy bay Jetstar qua đại lý: Để nâng cao sức cạnh tranh, các đại lý vé máy bay thường có chương trình hỗ trợ khách rất chu đáo: giúp khách đặt chỗ trước, giúp khách đổi tên trên vé máy bay Jestar, đổi giờ bay, chuyến bay, mua thêm hành lý nhanh chóng.

tai sao nen mua ve jetstar qua dai ly

* Hỗ trợ, tư vấn

1/ Đặt vé máy bay qua mạng: bạn không có được sự tư vấn về chuyến bay, tư vấn về hành trình ngắn nhất, hành trình nối chặng giá tốt, quy định hành lý, thủ tục bay… tất cả là bạn tự phán đoán, chọn lựa.

2/ Mua vé máy bay Jetstar tại đại lý: bạn được nhân viên đại lý giúp so sánh giá vé của các hãng hàng không khai thác cùng hành trình, tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn về thủ tục bay, quy định hành lý và giúp bạn book ngay tấm vé máy bay ưng ý.

163 lượt xem | 25-05-2017, Vietnam Booking