Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Nên đi máy bay của Vietnam Airlines, Jetstar hay Vietjet Air?

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air là ba hãng hàng không lớn của Việt Nam hiện nay. Với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, hành trình bay đa dạng nên các hãng này đã và đang đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của hàng triệu hành khách. Tuy nhiên giữa 3 hãng này thì nên đi máy bay của hãng nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt với hành khách lần đầu di chuyển bằng đường hàng không.

Dưới đây Vietnam Booking sẽ chia sẻ một vài nhận định về vấn đề này, nhằm giúp hành khách có sự lựa chọn phù hợp.

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện là hãng hàng không quốc gia lớn và uy tín nhất Việt Nam. Với mạng lưới đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp cùng đội phi cơ hùng hậu đã giúp Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không ăn khách nhất trong những năm qua. Không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ mà hãng này còn đặc biệt chú ý đến sự an toàn của hành khách.

Là hãng hàng không hướng đến phân khúc thị trường khó tính và những người có điều kiện tài chính nên giá vé máy bay của Vietnam Airlines thường cao hơn Jetstar và Vietjet. Đây cũng là hãng được đánh giá khá tốt về chất lượng phục vụ cũng như ít bị trễ giờ bay.

nen-di-ve-may-bay-vietnam-airlines-vietjet-jetstar-18-05-2017

Hãng hàng không Jetstar Pacific

Jetstar là hãng hàng không lớn thứ 2 và đang hợp tác liên doanh với Vietnam Airlines. Ngay từ khi thành lập hãng đã hướng tới phân khúc thị trường vé máy bay giá rẻ nên hầu hết giá vé ở bất kỳ chuyến hành trình nào cũng rẻ hơn nhiều so với Vietnam Airlines và gần như rẻ nhất trên thị trường. Với chiến lược kinh doanh đánh trúng vào tâm lý của số đông khách hàng, Jetstar là hãng hàng không được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên Jetstar cũng là một trong những hãng bị đánh giá là chất lượng dịch vụ chưa tốt cũng như thường xuyên bị trễ giờ bay.

nen-di-ve-may-bay-vietnam-airlines-vietjet-jetstar-18-05-2017-2

Hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air cũng là hãng hàng không đi theo hướng phân khúc thị trường vé máy bay giá rẻ. Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động cách đây không lâu nhưng hãng này đã phát triển nhanh chóng cả về chất lượng và số lượng. Bằng cách triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn với giá vé chỉ từ 19,000 VNĐ, 99,000 VNĐ thậm chí là 0 VNĐ Vietjet Air đã tạo nên tên tuổi trên thị trường đồng thời được rất nhiều hành khách ưa chuộng, lựa chọn. Nếu nhìn trên mặt bằng chung thì giá vé máy bay của Vietjet Air chưa phải là vé rẻ nhất nhưng chất lượng phục vụ được đánh giá khá tốt cũng như ít bị trễ giờ bay hơn hãng Jetstar.

Nên đi máy bay của Vietjet Air, Jetstar hay Vietnam Airlines?

Vietjet Air, Jetstar hay Vietnam Airlines đều là những hãng hàng không lớn và uy tín của Việt Nam. Tuy nhiên trong định hướng kinh doanh cũng như trong quá trình phát triển chắc chắn sẽ còn những thiếu sót bên cạnh những thành công nhất định. Có thể ưu điểm của hãng này lại là nhược điểm của hãng kia nên câu hỏi nên đi máy bay của Vietjet Air, Jetstar hay Vietnam Airlines? thật sự rất khó có được lời đáp cho hành khách.

nen-di-ve-may-bay-vietnam-airlines-vietjet-jetstar-18-05-2017-1

Để chọn hãng bay phù hợp với nhu cầu của mình, bạn nên xem xét về điều kiện tài chính, hoàn cảnh thực tế và các chuyến hành trình phù hợp để chọn hãng hàng không tốt nhất.

Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian rộng rãi, thoải mái, hưởng những dịch vụ tốt nhất, đặc biệt luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu thì Vietnam Airlines là sự lựa chọn chính xác.

Nếu bạn chỉ có mục đích là di chuyển từ điểm này đến điểm khác với mức phí rẻ nhất thì nên chọn Jetstar Pacific.

Còn nếu bạn muốn chuyến hành trình được phục vụ tốt, chi phí lại không quá cao, thậm chí ở mức giá rẻ thì Vietjet Air là lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
18120 lượt xem | 18-05-2017, Vietnam Booking