Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Mua vé máy bay Philippine Airlines như thế nào?

Bạn đang thắc mắc không biết nên mua vé máy bay Philippine Airlines như thế nào? Mua tại đâu để có giá vé rẻ nhất và các phương thức thanh toán có thuận tiện hay không? Hãy nhấc này liên hệ ngay đến Vietnam Booking - phòng vé Philippine Airlines tại Việt Nam. Đây là đại lý ủy quyền của hãng cung cấp vé cho tất cả mọi đường bay mà hãng khai thác với nhiều giá vé, hạng ghế và nhiều hành trình với thời gian phù hợp nhất để bạn thỏa thích lựa chọn.

Mua-ve-may-bay-Philippine-Airlines-nhu-the-nao-1-31-5-2017

Cách đặt vé máy bay Philippine Airlines

Philippine Airlines hiện tại đang khai thác đường bay với 21 điểm đến tại nội địa Philippines và 32 điểm tham quan tại các thành phố quốc tế thuộc khu vực Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu, Châu Đại Dương và Bắc Mỹ. Từ Việt Nam bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Philippine, Mỹ, Trung Quốc, Úc, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Dubai,  Saudi Arabia…

Truy cập website vietnambooking.com bạn có thể đặt vé bằng các bước vô cùng nhanh chóng và đơn giản sau đây:

+ Bước 1: Nhấp vào khung đặt vé chọn ô khứ hồi hoặc một chiều, sau đó chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi và ngày về (nếu là vé khứ hồi). Nhập đầy đủ các thông tin về tên, ngày tháng năm sinh của bạn và những người tham gia chuyến bay, số lượng người đi với bao nhiêu trẻ em, em bé và người lớn.

+ Bước 2: Sau khi hoàn tất các thông tin trên bạn nhấp vào ô sau đó nhấn TÌM CHUYẾN BAY, hệ thống sẽ hiển thị các hạng giá vé, giờ bay và các hãng hàng không tham gia vận chuyển trên đường bay này và bạn chỉ việc chọn ra hành trình phù hợp nhất với thời gian của mình và click TIẾP TỤC.

Mua-ve-may-bay-Philippine-Airlines-nhu-the-nao-2-31-5-2017

+ Bước 3: Đặt số hành lý tương ứng mà bạn muốn mang theo, chọn lựa các món ăn mà bạn muốn thưởng thức trên máy bay. Nhập mã giảm giá và đăng ký mua bảo hiểm du lịch nếu bạn có nhu cầu.

+ Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin vào phần Thông tin liên hệ và chọn phương thức nhận vé cũng thanh toán thuận tiện nhất. Bạn có thể chọn lựa việc nhận vé qua tin nhắn điện thoại SMS hoặc thư điện tử Email và thanh toán bằng cách chuyển khoản, bạn cũng có thể nhận vé trực tiếp tại phòng vé hoặc yêu cầu giao vé miễn phí tận nhà và thanh toán bằng tiền mặt khi nhận được vé. Sau đó nhấn ĐẶT VÉ để hoàn thành việc đặt vé.

Đại lý Vietnam Booking hỗ trợ bạn

+ Nên tìm hiểu và đặt mua vé máy bay giá rẻ Philippine Airlines ít nhất từ 2 tháng trước khi chuyến bay được khởi hành, bạn sẽ có nhiều cơ hội mua được những tấm vé với mức giá ưu đãi nhất.

+ Tránh việc mua vé gần ngày bay vì giá vé trong thời điểm này thường tăng cao hoặc có khả năng hết vé, việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian và công việc của bạn.

+ Thường xuyên truy cập trang web của đại lý để tìm hiểu thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giá sốc để chủ động săn vé giá siêu rẻ cho nhiều đường bay kế tiếp.

Mua-ve-may-bay-Philippine-Airlines-nhu-the-nao-3-31-5-2017

+ Hãy tự trang bị cho mình một chuyến đi an toàn bằng cách mua bảo hiểm du lịch và nhớ mang một số loại thuốc chống say để sử dụng khi bạn cảm thấy mệt mỏi.

Liên hệ đại lý Vietnam Booking của chúng tôi từ sớm để được hỗ trợ cách đặt vé, thanh toán thuận tiện và các thông tin du lịch hữu ích như: đặt phòng khách sạn giá rẻ, làm visa, điểm tham quan nổi bật, phong tục tập quán, phương tiện đi lại… giúp bạn có chuyến du lịch vui vẻ và tiết kiệm nhất.

30 lượt xem | 31-05-2017, Vietnam Booking