Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Mua vé máy bay Malaysia Airlines ở đâu?

Vietnam Booking là văn phòng đại diện Malaysia Airlines tại Việt Nam, đại lý của chúng tôi cung cấp nhiều giá vé rẻ và các hành trình phù hợp với thời gian và công việc của mỗi người, vì vậy bạn có thể chọn lựa được chuyến đi phù hợp nhất cho mình. Cùng với Malaysia Airlines bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều điểm du lịch thú vị khắp thế giới, vậy bạn sẽ đặt vé bằng cách nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tận tâm phục vụ nhằm đem lợi ích cao nhất cho khách hàng 

Quy trình đặt vé máy bay Malaysia Airlines

Để quá trình đặt vé máy bay giá rẻ Malaysia Airlines của của bạn trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, bạn có thể làm theo quy trình hướng dẫn của đại lý chúng tôi sau đây:

Bước 1: Vào khung đặt vé chọn ô khứ hồi hoặc một chiều, chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu là vé khứ hồi)

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin về tên tuổi, ngày tháng năm sinh của bạn và những người tham gia hành trình, số lượng người đi bao gồm bao nhiêu trẻ em, em bé và người lớn.

Bước 3: Nhấp vào ô TÌM CHUYẾN BAY bạn sẽ thấy giá vé và các giờ bay cùng các hãng bay hiển thị trên hệ thống, bạn chỉ việc chọn ra hành trình phù hợp với thời gian của mình và click TIẾP TỤC.

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin vào danh sách hành khách, liên hệ và chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Bạn có thể chọn lựa nhận vé qua SMS/ Email, nhận trực tiếp tại phòng vé hoặc yêu cầu giao vé miễn phí nếu bạn ở trong khu vực nội thành.

Cách đặt vé máy bay trực tuyến vô cùng tiện lợi và nhanh chóng tại Vietnam Booking

Malaysia Airlines Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến bay đến bất cứ nơi đâu với các chuyến bay được khởi hành tại các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, TPHCM và Đà nẵng. Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 636 167 trước mỗi chuyến đi để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn các thông tin liên quan, để mỗi chuyến du lịch của bạn là một kỉ niệm tuyệt đẹp và một trải nghiệm vô cùng bổ ích.

15 lượt xem | 29-05-2017, Vietnam Booking