Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Mua vé máy bay khứ hồi giá rẻ ở đâu?

Để tiết kiệm chi phí cũng như đỡ tốn thời gian đặt vé cho ngày về, nhiều hành khách thường chọn mua vé máy bay khứ hồi. Với nhiều người thường xuyên di chuyển bằng đường hành không thì việc này đã quá dễ dàng. Nhưng với hành khách mới đi lần đầu, việc tìm địa chỉ đặt vé quả thật khá khó khăn. Vậy nên mua vé máy bay khứ hồi giá rẻ ở đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tự tin lựa chọn các bạn nhé.  

Địa chỉ bán vé máy bay khứ hồi giá rẻ, uy tín

Ngoài các hãng hàng không thì đại lý/ phòng vé được ủy quyền là địa điểm bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi muốn đặt vé máy bay khứ hồi. Bạn ở khu vực TPHCM/Hà Nội hay các tỉnh thành khác trên đất nước mong muốn sở hữu chiếc vé khứ hồi giá rẻ, chất lượng trong thời gian sớm nhất, hãy liên hệ Vietnam Booking. Là một đại lý được ủy quyền chính thức của các hãng hàng không, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chiếc vé máy bay khứ hồi có giá tốt nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của các hành khách.

Ngoài ra, khi đặt vé tại Vietnam Booking dưới bất kỳ hình thức nào, bạn cũng nhận được sự tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào, với mong muốn là tất cả hành khách đều tìm được chuyến hành trình ưng ý nhất.

mua-ve-may-bay-khu-hoi-gia-re-o-dau-9-6-2017-1

Các cách đặt vé khứ hồi tại Vietnam Booking

Hiện Vietnam Booking đang triển khai các cách thức đặt vé linh hoạt, đơn giản đó là:

Cách 1: Đặt vé trực tiếp tại văn phòng. Các bạn có thể đến một trong ba địa điểm sau để book vé khứ hồi giá rẻ:

+ Trụ sở chính: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. HCM

+ TP. HCM: 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1

+ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

+ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê

Hình thức đặt vé này tuy hơi tốn thời gian nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được ngay vé máy bay, hoàn toàn yên tâm về chuyến hành trình sắp tới.

Cách 2: Gọi điện thoại đặt vé. Nếu các bạn không có thời gian đến văn phòng, có thể gọi đến các số (028) 3956 2142, (028) 3827 0404, (024) 7307 3030, (0236) 7300 174 để đặt vé. Sau khi chọn chuyến hành trình, ngày giờ đi/về và cung cấp đầy đủ thông tin, bạn sẽ nhận được mã code vé qua email hoặc tin nhắn điện thoại.

mua-ve-may-bay-khu-hoi-gia-re-o-dau-9-6-2017

Cách 3: Book vé trực tuyến tại website. Đây cách thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Bạn có thể thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây:

B1: Truy cập vào website www.vietnambooking.com. Trước mắt các bạn là một bảng xanh để đặt vé.

B2: Bạn vui lòng nhấp chọn hành trình, ngày bày số hành khách tham gia chuyến bay. Ví dụ các bạn chọn hành trình đi từ TPHCM đến Kuala Lumpur, ngày khởi hành là 10/06/2017, nến mua vé khứ hồi thì click vào ô khứ hồi và chọn ngày về. Sau đó bạn chọn số hành khách sẽ tham gia chuyến bay (người lớn, trẻ em, em bé). Tiếp theo nhấp vào ô TÌM CHUYẾN BAY. Lúc này màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các hành trình trong ngày của các hãng hàng không khác nhau.

Bạn có thể nhấp vào “Xem chi tiết” để biết rõ hơn về các thông tin loại máy bay, loại vé thời gian bay, điểm dừng, thuế phí. Sau đó bạn lựa chọn chuyến bay với giá vé phù hợp rồi nhấp vào ô Tiếp tục.

B3: Hành khách cập nhật thông tin vào ô Danh sách hành khách, thông tin liên hệ (tên, số điện thoại, email, địa chỉ, yêu cầu đặc biệt). Nếu có mã giảm giá/mã giới thiệu, các bạn hãy nhập chính xác vào ô bên dưới.

B4: Chọn hình thức thanh toán phù hợp (tại văn phòng, tại nhà hoặc chuyển khoản). Cuối cùng hành khách nhấp vào ô ĐẶT CHỖ. Vậy là quý khách đã hoàn tất quá trình book vé máy bay khứ hồi tại Vietnam Booking.

Nếu đặt vé theo những cách cực kỳ đơn giản trên, Vietnam Booking đảm bảo quý khách sẽ sở hữu những chiếc vé máy bay khứ hồi giá tốt trong thời gian sớm nhất.

232 lượt xem | 09-06-2017, Vietnam Booking