Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Một số câu hỏi thường gặp khi đi máy bay Vietjet Air

Bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch thú vị của mình trong mùa hè này cùng hãng hàng không Vietjet Air nhưng chưa biết cách mua vé, thủ tục giấy tờ, cách đi lại… hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi để có hành trình tham quan thú vị và suôn sẻ nhất.

1. Làm thủ tục chuyến bay trực tuyến là gì?    

Làm thủ tục trực tuyến là dịch vụ cung cấp cho hành khách việc tự làm thủ tục lên máy bay, từ bất cứ thiết bị nào như máy tính, điện thoại, ipad… có kết nối mạng internet và kết nối được với website của Vietjet. Hành khách làm thủ tục trực tuyến có thể tự lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay và các dịch vụ khác, vì vậy dịch vụ này rất thu hút khách hàng đặc biệt là những khách hàng làm việc văn phòng hoặc rành công nghệ thông tin

Mot-so-cau-hoi-thuong-gap-khi-di-may-bay-Vietjet-Air-1-11-5-2017

2. Tôi cần được tư vấn về các dịch vụ của Vietjet tôi phải liên hệ với ai?      

Bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại Vietjet Air hỗ trợ khách hàng là 1900 636 167, ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ các đại lý bán vé máy bay Vietjet để được tư vấn các thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Vietjet.

3. Tôi có đặt vé của Vietjet Air nhưng chuyến bay bị hủy sẽ được hỗ trợ như thế nào?

Trong trường hợp chuyến bay bị hủy, Vietjet sẽ đưa ra một số phương án hỗ trợ để hành khách có thể chọn lựa:

- Chuyển sang chuyến bay cùng chặng gần nhất (nếu còn chỗ).

- Chuyển sang các chuyến bay cùng chặng bất kỳ (nếu còn chỗ) nhưng không sớm hoặc muộn hơn 72 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến.

- Chuyển sang chuyến bay khác có hành trình tương đương để hành khách có thể đến được điểm đến trên hành trình.

- Bảo lưu giá trị vé trong vòng 180 ngày hoặc hoàn vé.

Mot-so-cau-hoi-thuong-gap-khi-di-may-bay-Vietjet-Air-2-11-5-2017

4. Tôi muốn sử dụng xe bus của Vietjet Air phải làm thế nào?

Hiện tại Vietjet Air đã đưa vào sử dụng xe bus trung chuyển riêng của hãng để phục vụ hành khách của mình ngay tại sân bay, vì vậy bạn có thể dễ dàng tham gia chuyến đi từ hoặc đến với thủ đô. Xe đón khách trước giờ bay 2h30p tại Rạp xiếc TW số 67-69 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ở sân bay Nội Bài xe sẽ đón khách tại khu vực của Công ty vận tải Việt Thanh, làn xe nhượng quyền cuối sảnh A, tầng 1.

Thời gian xe đón khách sau 30p giờ máy bay đáp thực tế, vì thế đi xe bus sân bay Nội Bài Vietjet Air bạn cần đặt vé trước 24h so với giờ bay trên website của Vietjet Air hoặc gọi đến đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ.

5. Khi tham gia chuyến bay của Vietjet Air tôi có được phục vụ ăn uống miễn phí không?

Quý khách sẽ được phục vụ ăn uống miễn phí trên chuyến bay khi mua hạng vé Skyboss của Vietjet, các hạng vé còn lại không bao gồm suất ăn, nước uống trên máy bay. Vietjet có bán suất ăn, nước uống và vật phẩm lưu niệm trên chuyến bay vì vậy hành khách có thể mua để sử dụng.

Mot-so-cau-hoi-thuong-gap-khi-di-may-bay-Vietjet-Air-3-11-5-2017

6. Đối với hành khách đặc biệt như: khiếm thị, khiếm thính, xe lăn… Vietjet Air có tiếp viên phục vụ riêng trong suốt quá trình bay không?

Vietjet Air có chính sách dịch vụ hỗ trợ riêng đối với từng hành khách đặc biệt, đối tượng hành khách này sẽ được ưu tiên hỗ trợ từ quầy thủ tục đến khi kết thúc chuyến bay và nhận lại hành lý. Tiếp viên trên chuyến bay có trách nhiệm lưu ý ưu tiên hỗ trợ hành khách đặc biệt trong suốt quá trình thực hiện chuyến bay.

7. Vietjet Air có bao nhiêu máy bay?

Vietjet Air tự hào sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại và thân thiện với môi trường, đa phần là máy bay mới 100% và có tuổi trung bình dưới 3 năm. Tính đến cuối năm 2016, hãng sở hữu đội tàu bay với hơn 45 chiếc (gồm 44 chiếc của Viejet Air và 3 chiếc của Thai Vietjet), Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam và một số ít hãng bay trong khu vực sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 hiện đại nhất của Airbus.

102 lượt xem | 11-05-2017, Vietnam Booking