Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Làm thế nào để đổi chuyến bay Jetstar khi đã mua vé?

Trong thực tế không ít người đã đặt vé máy bay nhưng lịch trình, kế hoạch bất ngờ thay đổi dẫn đến việc không thể thực hiện chuyến bay đúng như hành trình trên vé đã mua. Nhiều trường hợp do không biết cách xử lý nhiều hành khách phải bỏ vé, đặt lại vé mới hoặc phải trả phí thay đổi còn cao hơn giá tiền cho một đặt chỗ mới. Trong bài viết này, Vietnam Booking - đại lý Jetstar HCM xin được hướng dẫn bạn cách đổi chuyến bay Jetstar.

Việc đổi chuyến bay Jetstar được chia làm 4 trường hợp là:

  • Hoàn vé Jetstar, sau đó đặt vé mới
  • Thay đổi ngày giờ chuyến bay
  • Thay đổi nơi khởi hành/ nơi đến
  • Thay đổi tên hành khách hoặc nhượng vé cho người cùng tên và đặt lại vé mới.

Tùy điều kiện vé Jetstar cho từng loại giá vé: hạng Phổ Thông Tiết kiệm (Starter), hạng Phổ Thông Tiết kiệm linh hoạt (Starter Plus), hạng Phổ thông Tối ưu (Starter Max), hạng Thương gia và hạng Thương gia Max mà bạn có thể chọn cách và trả phí thay đổi chuyến bay của Jetstar theo quy định.

tim thong tin chuyen bay jetstar

Để tìm hiểu những thay đổi được phép với đặt chỗ của bạn, bạn hãy xem điều kiện giá vé Jetstar. Lưu ý: các mức phí đổi tên Jetstar, hoàn vé jetstar, đổi ngày bay jetstar + chênh lệch giá vé có thể được áp dụng khi bạn yêu cầu thay đổi đặt chỗ.

Nếu ban đầu bạn thực hiện đặt vé trên trang web của Jetstar, bạn có thể thay đổi các thông tin chuyến bay được phép theo hạng vé tại mục Quản lý đặt chỗ. Bạn chỉ cần nhập mã xác nhận đặt chỗ và địa chỉ mail dùng khi book vé.

Nếu bạn đặt vé thông qua đại lý thì hãy liên hệ với đại lý Jetstar đó để tiến hành các thay đổi cần thiết. Đồng thời, họ sẽ tư vấn cho bạn cách đổi chuyến bay ít thiệt hại “kinh tế” nhất.

Với các thay đổi chuyến bay Jetstar được phép, bạn có thể thực hiện đến trước giờ mở quầy làm thủ tục. Thời gian mở quầy làm thủ tục chuyến bay Jetstar được có sẵn trên tờ xác nhận hành trình của bạn.

12 lượt xem | 19-05-2017, Vietnam Booking