Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Làm sao để thay đổi, hủy vé máy bay Jetstar ít tổn thất?

Nhiều khách hàng chẳng may khi mua vé Jetstar xong nhưng có công việc đột xuất, thay đổi lịch trình công tác hoặc các tình huống bất ngờ khác không thể thực hiện chuyến bay buộc phải đổi ngày bay Jetstar, đổi chuyến bay Jetstar, đổi tên vé máy bay Jetstar để nhượng cho người khác thậm chí là phải hủy vé Jetstar.

Mới đây, đại lý Vietnam Booking nhận được câu hỏi về cách hủy vé máy bay Jetstar hoặc thay đổi chuyến bay, nhượng vé Jetstar ít tổn thất từ phía khách hàng. Ngoài giải đáp trực tiếp cho vị khách đó, Vietnam Booking xin trả lời trong bài viết này để các khách hàng khác được biết thêm.

Hoàn vé Jetstar

Theo điều kiện vé Jetstar, bạn chỉ có thể được hoàn vé nếu mua vé hạng Phổ thông Tối ưu (Starter Max) hoặc vé hạng Thương gia Max. Phí hoàn vé áp dụng đối với từng hành khách và từng đặt chỗ là 400.000 đồng đối với các chuyến bay nội địa Việt Nam, 900,000 đồng trên các chuyến bay quốc tế do Jetstar Pacific khai thác và mức phí lần lượt là 50 SGD, 4,150 JPY, 50 AUD / NZD cho các chuyến bay quốc tế do Jetstar Asia, Jetstar Nhật Bản, Jetstar Airways khai. Cách này không sử dụng được nếu bạn mua vé hạng Phổ Thông Tiết kiệm (Starter), hạng Phổ Thông Tiết kiệm linh hoạt (Starter Plus) và vé hạng Thương gia.

cach hoan doi ve may bay jetstar

Đổi tên vé máy bay Jetstar

Tùy hạng vé bạn đã mua, bạn có thể đổi tên mất phí hoặc không mất phí:

1/ Nếu bạn mua vé hạng Phổ Thông Tiết kiệm (Starter) hay hạng Phổ Thông Tiết kiệm linh hoạt (Starter Plus) thì bạn sẽ phải mất phí 360,000 đồng cho việc đổi tên hành khách + chênh lệch giá vé trong thời hạn thay đổi đối với các chuyến bay nội địa Việt Nam. Việc đổi tên vé trên các chuyến bay quốc tế do Jetstar Pacific khai thác mức phí sẽ là 1,000,000 đồng + chênh lệch giá vé. Nếu mua vé các chuyến bay quốc tế do Jetstar Asia, Jetstar Nhật Bản, Jetstar Airways khai thác mức phí thay đổi lần lượt là: 60 SGD/ NZD, 4,150 JPY, 75 AUD / NZD. Trong trường hợp này, bạn nên tính toán số tiền phí/ giá vé đã mua có lợi thì hãy đổi.

Vé hạng Phổ thông Tiết kiệm (Starter) hay hạng Phổ thông Tiết kiệm linh hoạt (Starter Plus) là vé không được phép hoàn, nếu phí đổi tên + chênh lệch giá nhiều hơn so với việc mua vé mới, bạn có thể vớt vát bằng cách nhượng lại vé Jetstar cho người cùng tên, khó quá thì đành bỏ vé.

thay doi dat cho chuyen bay jetstar

2/ Nếu bạn mua vé hạng vé Phổ thông Tối ưu (Starter Max), vé Hạng Thương gia hoặc Hạng Thương gia Max thì việc thay đổi tên sẽ không mất phí. Bạn chỉ việc đổi tên, nhượng lại vé cho người khác và lấy lại khoản tiền vé từ người đó theo thỏa thuận.

Thay đổi ngày giờ chuyến bay Jetstar

Dù vé bạn mua thuộc hạng vé nào từ hạng Phổ thông Tiết kiệm (Starter) cho đến hạng Thương gia Max, việc đổi giờ bay, đổi ngày bay Jetstar đều bị tính phí + chênh lệch giá vé. Mức phí thay đổi này áp dụng như đối với phí đổi tên hành khách. Căn cứ số tiền thanh toán vé ban đầu và khoản chênh lệch giá là bao nhiêu mà bạn hãy quyết định đổi ngày giờ bay hay bỏ vé mua lại.

Thay đổi nơi đến

Trong trường hợp thay đổi lịch trình, điểm đến công tác và vé đã mua là vé hạng Phổ thông Tối ưu, vé hạng Thương gia hoặc vé hạng Thương gia Max, bạn có thể thay đổi nơi đến (thanh toán chênh lệch giá vé và phí thay đổi nếu có).

Bạn có thể truy cập trang web hãng hoặc liên hệ Vietnam Booking – đại lý ủy quyền hãng Jetstar để tìm hiểu thêm thông tin về điều kiện giá vé, các hạng vé máy bay đang được hãng khai thác. Thêm vào đó, đội ngũ tư vấn viên, booker chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ hết lòng hỗ trợ để bạn đặt mua được những tấm vé máy bay Jetstar giá rẻ cùng hành trình bay ưng ý nhất.

987 lượt xem | 20-05-2017, Vietnam Booking