Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Kinh nghiệm mua dịch vụ bổ sung khi đi máy bay Vietjet

1/ Mua vé máy bay Vietjet có thể đặt món ăn trước chuyến bay không? Tôi có thể đặt tại đâu?

Vietjet có dịch vụ đặt trước món ăn. Bạn có thể đặt tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet hoặc đặt trực tiếp trên trang hãng.

2/ Phải đặt món ăn bao lâu trước giờ bay Vietjet?

Bạn hãy đặt trước 36 giờ so với thời gian dự kiến chuyến bay cất cánh.

3/ Bay Vietjet, tôi có thể đặt trước các món ăn nào?

Tùy tính chất đường bay và thời gian bay dài hay ngắn, Vietjet sẽ có suất ăn tương ứng. Khi đặt vé, bạn sẽ được thông báo cụ thể.

kinh nghiem di may bay vietjet air

4/ Nên mua món ăn trên chuyến bay hay đặt trước chuyến bay?

Theo kinh nghiệm đi máy bay Vietjet, bạn nên đặt món ăn trước chuyến bay bởi nếu đặt trước món ăn sẽ tiết kiệm chi phí hơn, tiếp viên trên chuyến bay sẽ chủ động phục vụ món ăn cho bạn. Đồng thời, bạn cũng sẽ chủ động chọn được món ăn bạn thích.

5/ Tôi đã đặt món ăn trên các chuyến bay của Vietjet tuy nhiên tôi đổi ý muốn hủy món ăn được không?

Dịch vụ đặt món ăn Vietjet là không hoàn, không hủy, tuy nhiên bạn có thể đổi món và mọi sự thay đổi đều phải được thực hiện tối thiểu 36 giờ trước thời gian khởi hành.

6/ Nếu đã đặt món ăn nhưng khi thực hiện chuyến bay không được tiếp viên phục vụ thì tôi phải làm thế nào?        

Bạn hãy liên hệ và đề nghị tiếp viên kiểm tra thông tin món ăn. Sau chuyến bay, bạn có thể liên hệ số tổng đài Vietjet Air để thông báo sự việc.

7/ Có thể mua hành lý ký gửi trước chuyến bay Vietjet không? Mua tại đâu?

Bạn có thể mua hành lý ký gửi Vietjet trước chuyến bay. Bạn có thể mua trên trang web hãng hoặc liên hệ phòng vé, đại lý Vietjet – nơi bạn đặt vé.

hanh ly ky gui vietjet air

8/ Phải mua hành lý ký gửi Vietjet trước chuyến bay bao lâu? 

Nếu có nhu cầu, bạn hãy mua hành lý ký gửi trước giờ khởi hành dự kiến tối thiểu 3 giờ để có mức giá ưu đãi, lựa chọn nhiều gói hành lý tiện ích.

9/ Nếu chưa mua hành lý ký gửi trước chuyến bay thì tôi có thể ra sân bay mua không?

Bạn có thể mua hành lý ký gửi khi ra sân bay tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn khá nhiều so với mua ngay khi đặt chỗ và mua trực tuyến trước đó. Tại thời điểm này, bạn chỉ có thể mua 1 gói hành lý 15kg đối với đường bay Quốc Nội hoặc 1 gói hành lý 20kg nếu bay quốc tế. Nếu hành lý của bạn vượt quá gói hành lý ký gửi, Vietjet sẽ tính phí hành lý quá cước.

10/ Mỗi hành khách bay với Vietjet được mua bao nhiêu gói hành lý?

Mỗi hành khách chỉ được mua 1 gói hành lý. Tuy nhiên, nếu bạn mua trước 3h so với giờ khởi hành, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về trọng lượng hành lý ký gửi.

11/ Có bao nhiêu loại gói hành lý ký gửi Vietjet Air?

Có 6 gói hành lý với trọng lượng khác nhau để bạn chọn lựa là: Gói 15kg, Gói 20kg, Gói 25kg, Gói 30kg, Gói 35kg và Gói 40kg.

12/ Tại sao hành lý ký gửi và suất ăn không bao gồm trong giá vé?  

Hành lý ký gửi và suất ăn có bao gồm trong giá vé hạng Skyboss. Với các hạng vé máy bay Vietjet khác là Eco và Promo, hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển cơ bản với chi phí hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không cho tất cả hành khách. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn các dịch vụ cộng thêm.

kinh nghiem di may bay hang vietjet air

13/ Có thể chọn chỗ ngồi trước chuyến bay không? mất phí không?

Bạn có thể mua trước chỗ ngồi bằng cách truy nhập web hãng với mã đặt chỗ và thông tin hành khách hoặc liên hệ tổng đài, phòng vé để chọn chỗ ngồi trên máy bay Vietjet. Mức phí áp dụng tùy vị trí chỗ ngồi bạn chọn.

14/ Nếu đã đặt chỗ trên chuyến bay và đăng ký chỗ ngồi trước nhưng lịch bay của Vietjet thay đổi, tôi sẽ được sắp xếp chỗ như thế nào?   

Chỗ ngồi của bạn sẽ được bố trí như đã chọn. Nếu không bố trí được chỗ ngồi tương ứng, Vietjet sẽ hoàn lại bạn phí chọn chỗ ngồi.

15/ Chỗ ngồi đặc biệt khác gì so với chỗ ngồi thông thường?

Chỗ ngồi đặt biệt (hay hot seat) là các chỗ ngồi phía trước tàu bay, chỗ ngồi ngay cửa thoát hiểm, các vị trí lối đi, chỗ ngồi gần cửa sổ có khoảng không gian rộng rãi hơn, vị trí thuận tiện hơn, giúp bạn thoải mái suốt hành trình.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
950 lượt xem | 19-05-2017, Vietnam Booking