Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Khi đi máy bay những trang phục nào không nên mặc?

Lần đầu đi máy bay, chắc chắn rằng ai cũng có suy nghĩ bộn bề: nên mang theo gì, chuẩn bị gì, làm thủ tục ra sao, đặt vé máy bay giá rẻ ở đâu, hay nên ăn gì… mà thường bỏ qua câu hỏi rằng khi đi máy bay nên mang áo quần gì là phù hợp?

Nhiều người có quan niệm, đi máy bay mang gì chẳng được là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vậy nên trong bài viết này, đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking sẽ thông tin đến bạn những loại trang phục không nên mặc khi đi máy bay và nên mặc những trang phục nào để không gây ấn tượng xấu với mọi người xung quanh bạn nhé.

Những trang phục không nên mặc khi đi máy bay?

Đồ ngủ

Trong những chuyến bay đêm, rất nhiều du khách lựa chọn mang đồ ngủ hoặc những bộ áo quần giống như đồ ngủ. Đều này mặc dù đem lại cảm giác thoải mái thế nhưng không thể hiện sự tôn trọng dành cho mọi người xung quanh cũng như tôn trọng chính bạn. Vì vậy đồ ngủ là thứ tuyệt đối không nên mang khi bắt đầu chuyến bay.

Quần sooc hoặc váy ngắn và hở hang

Mặc dù máy bay là môi trường công cộng, không ai có quyền bắt và phàn nàn bạn mang trang phục này trang phục kia, thế nhưng việc bạn mang váy ngắn và quần sooc quá hở hang là đều không nên.

Đi máy bay không nên mặc gì

Mặc đồ hở hang khi đi máy bay là điều không nên - Ảnh: Sưu tầm

Nhiệt độ ở trong phòng máy bay khá thấp nếu như bạn mang áo quần quá ngắn hoặc quá hở thì khá lạnh, bạn sẽ bị nhiễm lạnh ngay và có thể bị ốm.

Một mặt khác đi máy bay không chỉ có bạn mà còn có rất nhiều hành khách với những độ tuổi khác nhau, việc mang quá ngắn hoặc quá hở hang sẽ làm rất khó chịu những vị khách khác.

Quần áo có mùi khó chịu

Quần áo có mùi khó chịu là một trong những điểm cấm kị dành cho những du khách đi máy bay. Nếu bạn diện những bộ đồ gây mùi thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vị khách khác. Hơn thế nữa, với một số du khách bị say thì những mùi như vậy sẽ khiến họ nôn ọe ngay trong máy bay luôn đấy.

Xịt nước hoa quá thơm

Mặc dù nước hoa là thứ mỹ phẩm sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn nhiều nhưng không vì thế mà bạn có thể sử dụng cho tất cả mọi nơi. Ở trên máy bay cũng vậy, việc bạn sử dụng nước hoa với những mùi thơm nồng nàn cộng với những mùi trong phòng máy bay sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu với mọi người xung quanh.

Những lưu ý khi đi máy bay

Đừng nên xịt quá nhiều nước hoa khi đi du lịch bằng máy bay - Ảnh: Sưu tầm

Những trang phục nào nên mặc trên máy bay?

Áo phông và quần jean là thứ trang phục mà bạn nên mặc trong hành trình bay của mình. Đối với hành trình bay thời gian quá lâu thì bạn cũng có thể diện cho mình những chiếc váy, tuy nhiên nên lựa chọn váy đừng quá ngắn và đừng quá hở sẽ làm bạn tôn thêm vẻ đẹp nữ tính trước mắt mọi người hơn đấy.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Áo phông quần jean là sự lựa chọn hoàn hảo khi đi máy bay - Ảnh: Sưu tầm

Bạn cũng nên lựa chọn áo quần phù hợp với thời tiết của mình, tùy thuộc vào từng địa điểm mà lựa chọn trang phục thật phù hợp. Nên mang những quần áo rộng rãi, chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi và tránh những quần áo quá bó sát, nóng để không làm mệt mỏi trong chuyến bay của mình.

Đừng xem nhẹ những phụ kiện đi kèm như khăn quàng, giày dép, tất… Hãy lựa chọn cho mình một bộ phụ kiện thật thoải mái cho hành trình chuyến bay, lúc không khí lạnh bạn cũng có thể choàng và giữ ấm cơ thể mình.

Gợi ý nho nhỏ nữa nhé, bạn có thể diện váy maxi, quần legging hoặc áo trễ vai để giúp bạn không bị lạnh mà còn phong cách dễ thương nữa đấy.

Đặt vé máy bay tại Vietnam Booking

Vừa rồi là những thông tin về việc nên mặc gì và không mặc gì khi đi máy bay. Nếu bạn có thắc mắc cũng như muốn nghe kinh nghiệm và có thắc mắc gì hãy liên hệ với đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking ngay bạn nhé. Hãy bắt đầu hành trình tuyệt vời của mình, đặt vé máy bay giá rẻ và lắng nghe những kinh nghiệm đi máy bay cho lần đầu tiên ngay thôi nào.

378 lượt xem | 01-11-2017, Vietnam Booking