Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hỏi đáp về kinh nghiệm đi Vietjet Air

1/ Khi thực hiện các chuyến bay của Vietjet, tôi có được phục vụ ăn uống miễn phí không?

Bạn và những người đồng hành sẽ được phục vụ ăn uống miễn phí trên các chuyến bay của Vietjet khi mua hạng vé Skyboss. Các hạng vé còn lại là Eco và Promo không bao gồm suất ăn, nước uống. Tuy nhiên, bạn có thể mua thêm suất ăn, nước uống và các vật phẩm lưu niệm được các tiếp viên phục vụ trên chuyến bay.

2/ Có được phép mang thức ăn lên máy bay Vietjet không?

Để đảm bảo sức khỏe trên suốt chuyến bay cũng như để không ảnh hưởng đến khách xung quanh, hãng hàng không Vietjet hạn chế việc khách mang thức ăn lên máy bay và sử dụng trong hành trình bay.

kinh nghiem di vietjet air

3/ Nếu chuyến bay Vietjet không đầy, tôi có được tự ý đổi chỗ không?

Để đảm an toàn, an ninh và thuận tiện cho việc phục vụ trên chuyến bay, bạn hãy ngồi đúng số ghế in trên thẻ lên máy bay Vietjet.

4/ Những hành khách nào được ngồi ở hàng ghế thoát hiểm trên máy bay?

Hành khách ngồi tại hàng ghế thoát hiểm là những hành khách đủ 18 tuổi, sức khỏe đảm bảo và nghe hiểu được tiếng Việt và/hoặc tiếng Anh.

5/ Đối với đối tượng hành khách đặc biệt: hành khách khiếm thị, khiếm thính, hành khách cần hỗ trợ xe lăn… Vietjet Air có tiếp viên phục vụ riêng trong suốt hành trình bay không?   

Vietjet Air có chính sách dịch vụ hỗ trợ riêng đối với các hành khách đặc biệt. Đây là đối tượng hành khách sẽ được ưu tiên hỗ trợ từ quầy thủ tục cho đến khi kết thúc chuyến bay và nhận lại hành lý. Các tiếp viên Vietjet Air trên chuyến bay cũng sẽ ưu tiên hỗ trợ hành khách đặc biệt trong suốt thời gian thực hiện chuyến bay. Tìm hiểu một số dịch vụ đặc biệt dành cho hành khách của Vietjet Air tại đây.

tre em di may bay vietjet

6/ Tôi có mang xe nôi em bé lên máy bay được không?  

Hành khách không được phép mang Xe nôi em bé lên khoang hành khách Vietjet. Xe nôi em bé được chấp nhận chuyên chở ở khoang hành lý và được miễn phí cước vận chuyển nếu khách đi cùng em bé.

7/ Tôi có thể mang theo thú cưng lên khoang hành khách được không?     

Rất tiếc, trên các chuyến bay Vietjet Air chưa có dịch vụ vận chuyển thú nuôi.

8/ Trong một lần giao dịch, tôi có thể đặt chỗ, mua vé máy bay trên website Vietjet tối đa cho bao nhiêu người?        

Khách có thể đặt chỗ, mua vé tối đa cho 9 người không tính trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi trong một lần giao dịch (tối đa 9 người cùng mã đặt chỗ).

hoi dap kinh nghiem di vietjet air

9/ Làm cách nào để tôi chọn được giá tốt nhất khi mua vé máy bay Vietjet trên website hãng?         

Khi tìm chuyến bay trên website của Vietjet Air, hệ thống sẽ hiển thị thông tin từ mức giá thấp nhất còn chỗ để khách dễ dàng lựa chọn, đồng thời bạn còn có thể nhấp vào ô Tìm giá vé rẻ nhất để lọc ra kết quả như ý. Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về các hạng vé máy bay và điều kiện vé Vietjet áp dụng.

10/ Thủ tục để thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình trên vé máy bay đã mua trên website Vietjet như thế nào?

Để có thể thay đổi đặt chỗ, hành trình bay đối với vé mua trên trang web, theo kinh nghiệm đi Vietjet của nhiều người là bạn nên tự thay đổi bằng cách truy cập web hãng, đến phần Thông tin đặt chỗ, chọn ô Quản lý đặt chỗ và nhập thông tin để thay đổi được thực hiện. Ngoài ra, bạn còn có thể liên hệ tổng đài hãng hoặc các phòng vé, đại lý bán vé hãng Vietjet để được hỗ trợ. Việc thay đổi đặt chỗ sẽ được áp dụng tùy theo hạng vé bạn mua.

316 lượt xem | 19-05-2017, Vietnam Booking