Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hãng hàng không Tiger Air của nước nào?

Tiger Airways là hãng hàng không được thành lập cách đây không lâu. Nếu so với những hãng hàng không quốc tế lớn thì đây vẫn là cái tên khá lạ với thị trường Việt Nam. Dưới đây Vietnam Booking xin mời các bạn cùng tìm hiểu về nơi thành lập, quá trình hoạt động cùng một số thông tin liên quan để có thể rõ hơn về về hãng Tiger Airways.

Tiger Airways là hãng hàng không của quốc gia nào?

Tiger Airways được thành lập vào năm 2003, là hãng hàng không đầu tiên của Singapore áp dụng phương thức hoạt động của mô hình hàng không giá rẻ. Trụ sở chính của Tiger Airways được đặt tại Singapore với trạm trung chuyển chính là Sân bay quốc tế Changi.

Hiện hãng này có mạng lưới đường bay đến hơn 50 điểm trên 13 quốc gia ở châu Á và Australia. Tại Việt Nam, hãng khai thác đường bay từ Singapore đến Hà Nội và TPHCM với tần suất nhiều chặng trong ngày, đáp ứng một phần lớn nhu cầu di chuyển của hành khách.

hang-hang-khong-tiger-air-cua-nuoc-nao-31-05-2017
Các hạng ghế của Tiger Air

Đặt vé máy bay giá rẻ Tiger Air, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm sự tuyệt vời trên từng hạng ghế mà hãng cung cấp kèm theo các dịch vụ chất lượng, đảm bảo cho hành khách chuyến bay thoải mái và an toàn nhất.

Hạng vé Light: Là hạng ghế phổ thông của Tiger Air. Sở hữu hạng vé này, quý khách sẽ được sắp xếp một chỗ ngồi rộng rãi, tiện nghi, đồng thời tận hưởng những dịch vụ vô cùng tuyệt vời.

Hạng vé Combo: Tương tự như hạng vé thương gia của các hãng hàng không khác. Với hạng vé này, Tiger Air cung cấp đầy đủ các dịch vụ như tin nhắn hướng dẫn gửi đến điện thoại, phiếu giảm giá khuyến mãi cho các chuyến bay trong thời gian tới, được chọn chỗ ngồi theo ý thích. Riêng bữa ăn sẽ được hoàn toàn miễn phí và được đánh giá rất chất lượng.

Hạng vé Combo Plus: Đây là hạng vé tốt nhất của Tiger Airways. Ngoài những dịch vụ tương tự hạng Combo, Combo Plus còn mang đến cho hành khách những tiện ích, ưu đãi tuyệt vời như chọn chỗ ngồi yêu thích trước giờ bay, thay đổi ngày giờ bay không mất phí (trước giờ khởi hành 45 phút).

Thông tin trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi Tiger Air của nước nàonếu các bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể. 

583 lượt xem | 31-05-2017, Vietnam Booking