Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Giải đáp thắc mắc xoay quanh quy định hành lý của hãng All Nippon Airways

Những quy định về hành lý xách tay trên chuyến bay All Nippon Airways như thế nào?

- Khi mua đặt mua vé máy bay của hãng All Nippon Airways, hành khách chỉ được phép mang theo 1 kiện hành lý xách tay miễn cước với tổng trọng lượng không được vượt quá 10kg (22lb), và tổng kích thước 3 chiều theo quy định 115cm (55 cm × 40 cm × 25 cm).

giai-dap-thac-mac-xoay-quanh-quy-dinh-hanh-ly-cua-hang-ANA-02-06-2017-1

- Hành lý xách tay phải được đóng gói cẩn thận để phù hợp với không gian bên dưới chỗ ngồi ở phía trước hoặc ngăn để đồ phía trên ghế ngồi của hành khách.

- Tùy thuộc vào loại máy bay và điều kiện không gian lưu trữ cho phép có sẵn trên máy bay mà hãng có thể từ chối vận chuyển hành lý của quý khách, ngay cả khi tổng kích thước hành lý đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu.

Quy định về hành lý kí gửi All Nippon Airways như nào?

- Quy định hành lý kí gửi miễn cước All Nippon Airways trên các chặng bay quốc tế:

  • Vé hạng nhất: hành khách được phép mang theo 3 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không vượt quá 32kg (70lb) mỗi kiện.
  • Vé hạng thương gia: hành khách được phép mang theo 2 kiện hành lý, trọng lượng tối đa 32kg (70lb) mỗi kiện.
  • Hạng phổ thông  và hạng phổ thông đặc biệt: được phép mang theo 2 kiện hành lý, trọng lượng mỗi kiện không được vượt quá 23kg (50lb).

Tổng kích thước của mỗi kiện hành lý với tất cả hạng vé của All Nippon Airways đều không được vượt quá 158cm (dài+rộng+cao).

giai-dap-thac-mac-xoay-quanh-quy-dinh-hanh-ly-cua-hang-ANA-02-06-2017-2

- Nếu hành khách để các thiết bị điện tử trong hành lý ký gửi (không bao gồm các vật dụng có dễ vỡ và có giá trị), hãy đảm bảo rằng chúng đã được tắt nguồn.

- Đối với các chuyến bay khởi hành từ Mỹ, nhân viên an ninh tại sân bay có thể yêu cầu kiểm tra hành lý ký gửi của hành khách vì lý do an toàn an ninh.

Quy định đối với hành lý cồng kềnh trên chuyến bay của All Nippon Airways?

Các loại hành lý dưới đây có thể không được hãng hàng không All Nippon Airways chấp nhận là hành lý ký gửi và được xem như là hành lý cồng kềnh:

  • Trọng lượng của 1 kiện hành lý lớn hơn 45kg (99lb) và tổng kích thước 3 chiều vượt quá 292cm (bao gồm cả bánh xe và tay cầm).
  • Tổng trọng lượng vượt quá 32kg (70lb) và tổng trọng lượng trên 100kg (220lb). Tổng kích thước 3 chiều lớn hơn 203cm (bao gồm cả bánh xe và tay cầm).
  • Hành khách khởi hành từ sân bay London Heathrow: theo quy định của Cụm cảng hàng không Anh (BAA), hành lý ký gửi bị giới hạn trọng lượng 32kg một kiện. Nên hành khách cần lưu ý để đóng gói hành lý phù hợp theo quy định.

giai-dap-thac-mac-xoay-quanh-quy-dinh-hanh-ly-cua-hang-ANA-02-06-2017-3

Hành lý của quý khách có được chấp nhận vận chuyển hay không phụ thuộc vào kích thước và trọng lượng của chúng. Do đó, bạn hãy liên hệ với đại lý All Nippon Airway Hà Nội hoặc TP.HCM để biết thêm thông tin chi tiết.

Quy định về việc mang chất lỏng lên máy bay của All Nippon Airways?

- Hành khách khi muốn mang theo chất lỏng, bình xịt, gel…lên các chuyến bay của All Nippon Airways thì phải tuân theo các quy định sau:

  • Chất lỏng mang theo trong hành lý xách tay phải được đựng trong chai, lọ hoặc bình không quá 100ml (3.4oz). Và tất cả chai, lọ bình đựng chất lỏng phải được để gọn trong một túi nhựa trong suốt kích thước không quá 20x20cm (8x8in), miệng túi có thể mở ra đóng lại được.
  • Mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 1 túi nhựa đựng mỹ phẩm theo đúng quy định như trên và nó phải được xuất trình tại cổng kiểm tra an ninh.

giai-dap-thac-mac-xoay-quanh-quy-dinh-hanh-ly-cua-hang-ANA-02-06-2017-4

- Thức ăn/Sữa cho em bé sẽ được phép mang lên máy bay nếu hành khách đi cùng trẻ sơ sinh. Thuốc chữa bệnh sẽ được phép mang lên máy bay trong trường hợp hành khách có thể xuất trình đơn thuốc kèm theo loại thuốc tương ứng khi làm thủ tục lên máy bay.

- Sữa mẹ có thể mang lên máy bay với số lượng không hạn chế (ngay cả khi không có trẻ đi cùng) và có thể được yêu cầu để kiểm tra tại cửa an ninh.

Hy vọng rằng qua bài viết giải đáp thắc mắc về quy định hành lý của hãng All Nippon Airways trên đây sẽ giúp cho quý khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất và tận hưởng một chuyến đi thật an toàn, thuận lợi.

27 lượt xem | 02-06-2017, Vietnam Booking