Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Du học sinh nên mua vé máy bay ưu đãi ở đâu?

Mua vé máy bay ưu đãi là một trong những vấn đề được du học sinh rất quan tâm, đặc biệt với những bạn hay về nước. Tuy nhiên để có được tấm vé máy bay thật sự rẻ, chất lượng thì các bạn phải mua đúng địa chỉ. Vậy du học sinh nên mua vé máy bay ưu đãi ở đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp các bạn nhé.

Địa chỉ bán vé máy bay ưu đãi cho du học sinh

Đi du học là một trong những cách giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, mở mang vốn sống, tích lũy kinh nghiệm và đặc biệt mang những sáng kiến, thành tựu tuyệt vời về giúp đất nước ngày một phát triển. Hiểu và trân trọng những điều đó, đồng thời mong muốn du học sinh chạm gần hơn với ước mơ nên một số hãng hàng không nội địa và quốc tế đều có chính sách ưu đãi giá vé dành cho du học sinh.

Giá vé máy bay ưu đãi cho du học sinh thường thấp hơn nhiều so với vé máy bay thông thường. Tùy điều kiện của hãng hàng không mà giá vé có sự khác nhau. Để mua được vé máy bay giá rẻ đi du học, các bạn có thể liên hệ với hãng hàng không bạn dự định sẽ đi hoặc các đại lý/phòng vé máy bay uy tín.

du-hoc-sinh-nen-mua-ve-may-bay-uu-dai-o-dau-05-06-2017

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ bán vé máy bay du học giá ưu đãi thì Vietnam Booking là gợi ý đầu tiên cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những tấm vé rẻ và chất lượng nhất, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến hành trình chinh phục ước mơ sắp tới.

Khi đặt vé máy bay đi du học tại Vietnam Booking dưới bất kỳ hình thức trực tiếp hay gián tiếp, bạn cũng nên nói rõ yêu cầu của mình là đặt vé máy bay đi du học nước dự định đến để nhân viên dễ dàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn tấm vé ưng ý nhất.

Lưu ý: Khi mua vé máy bay đi du học, bạn cần trình cho nhân viên đặt vé các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu bản chính (có chữ ký, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh)
  • Visa du học (thường được dán trong hộ chiếu)
  • Thư mời nhập học của cơ sở giáo dục tại nước bạn sẽ du học

du-hoc-sinh-nen-mua-ve-may-bay-uu-dai-o-dau-05-06-2017-1

Cách đặt vé máy bay đi du học tại Vietnam Booking

Nhằm giúp các bạn thuận tiện và dễ dàng khi đặt vé máy bay du học, hiện Vietnam Booking đang triển khai 3 hình thức đặt vé như sau:

Cách 1: Đặt vé tại văn phòng. Tuy hơi tốn thời gian nhưng cách này sẽ giúp các bạn hoàn tất thủ tục đặt vé, thanh toán và nhận vé một cách nhanh chóng. Bạn có thể đến các văn phòng sau để đặt vé:

Tại TPHCM: 192 Trần Qúy, phường 6, quận 11 và 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

Tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, phường Đống Đa

Cách 2: Gọi điện thoại đặt vé. Bạn có thể liên hệ đến ba số 08 3956 2142, 08 3827 0404, 04 3732 2333 hoặc đường dây nóng 1900 636 167 để được tư vấn, hướng dẫn đặt vé.

Cách 3: Book vé trực tuyến tại website. Đây hình thức được rất nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Theo đó, bạn chỉ cần truy cập website www.vietnambooking.com, tìm kiếm chuyến hành trình phù hợp, cập nhật các thông tin cần thiết, chọn hình thức thanh toán phù hợp là có thể sở hữu vé máy bay đi du học giá cựu kỳ ưu đãi.

Trong quá trình tìm kiếm chuyến bay hoặc book vé, nếu các bạn còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp, tư vấn tận tình. Vietnam Booking sẽ cố gắng mang đến các tấm vé máy bay đi du học giá tốt nhất để các bạn sẵn sàng chinh phục ước mơ xứ người.

768 lượt xem | 05-06-2017, Vietnam Booking