Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Điều kiện vé Vietjet Air được quy định như thế nào?

Vietjet Air - hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên của Việt Nam hiện khai thác 3 hạng vé chính trên chuyến bay là: hạng vé Skyboss - hạng cao cấp nhất tương đương với hạng Thương Gia của Vietnam Airlines, hạng vé Eco của Vietjet tương đương hạng phổ thông và hạng Promo - vé giá rẻ, vé khuyến mãi.

Tương tự như đối với các hãng hàng không khác, Vietjet Air cung cấp đến khách hàng các hạng vé máy bay Vietjet được áp dụng mức giá vé và điều kiện vé khác nhau. Theo đó, khách có thể lựa chọn hạng vé Skyboss, Eco hay Promo tùy nhu cầu và “hầu bao” của bản thân.

Điều kiện vé Vietjet: Skyboss, Eco và Promo

Thời gian gần đây, đại lý chính thức hãng Vietjet Air - Vietnam Booking thường nhận được các câu hỏi về điều kiện vé Vietjet từ phía khách hàng. Ngay bảng dưới là câu trả lời của đại lý chúng tôi được gói gọn nhưng vẫn đảm bảo chi tiết, đầy đủ giúp bạn nắm thông tin dễ dàng:

dieu kien ve vietjet

Hạng vé Skyboss, Eco và vé Promo của Vietjet có các điều kiện vé khác nhau, do đó, bạn cần lưu ý trước khi mua vé máy bay.

Để biết thêm thông tin về điều kiện vé Vietjet, bạn có thể liên hệ tới Vietnam Booking – Đại lý ủy quyền của hãng thông qua tổng đài phục vụ khách hàng 1900 636 167 hay truy cập website https://www.vietnambooking.com, chat với nhân viên chăm sóc khách hàng trên website hoặc đến trực tiếp các phòng vé Vietjet Air tại TPHCM và Hà Nội.

20 lượt xem | 18-05-2017, Vietnam Booking