Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Đi máy bay Jetstar được mang bao nhiêu kg hành lý?

Hành lý luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu cùng bạn trên tất cả các hành trình, bởi vì trong đó có rất nhiều thứ mà bạn cần dùng trong suốt thời gian mà bạn không ở nhà như quần áo, sách vở và các đồ dùng hàng ngày. Vậy bạn sẽ được mang bao nhiêu kg hành lý máy bay Jetstar Pacific, hành lý xách tay có giống như hành lý ký gửi hay không? nếu vượt quá số lượng quy định thì phải làm thế nào…

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra đặc biệt là những hành khách lần đầu đi máy bay, để tránh bối rối không biết mang theo số lượng hành lý như thế nào là chính xác và đúng quy định bạn hãy liên hệ đến đại lý Vietnam Booking ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

Di-may-bay-Jetstar-duoc-mang-bao-nhieu-kg-hanh-ly-1-26-5-2017

Hành lý xách tay Jetstar Pacific

Tham gia chuyến bay của Jetstar, mỗi hành khách được phép mang 01 hành lý xách tay lớn và 1 vật dụng nhỏ với tổng trọng lượng không quá 07 kg. Đối với những hành khách là em bé dưới 02 tuổi, có thể ngồi trong lòng cha mẹ và không chiếm chỗ trên chuyến bay thì không được hưởng tiêu chuẩn hành lý xách tay Jetstar miễn cước. Trên tất cả các chuyến bay trừ các chuyến bay Q300 khu vực New Zealand, hành khách đi có em bé đi cùng có thể mang miễn phí ghế trẻ em hoặc xe đẩy với kích thước 56cm x 23cm x 36cm và phải được đóng gói an toàn túi bảo vệ.

Kích thước tối đa của hành lý xách tay được quy định tùy thuộc vào loại máy bay hãng khai thác như: máy bay A320 với hành lý xách tay có kích thước tối là 23 cm  + 36 cm + 56 cm. Các vật dụng nhỏ có thể xách tay thêm như túi xách, áo khoác, máy tính xách tay hoặc hàng miễn thuế đối với các chuyến bay quốc tế phải để vừa chỗ trống dưới chỗ ngồi hoặc vừa chỗ để hành lý trong khoang chứa đồ.

Di-may-bay-Jetstar-duoc-mang-bao-nhieu-kg-hanh-ly-2-26-5-2017

Trong kiện hành lý xách tay phải tuân thủ các hạn chế về cân nặng và kích thước, không được phép mang dao và các vật dụng sắc nhọn. Nếu có các vật dụng này sẽ bị tịch thu không hoàn trả lại vì thế bạn nên đóng gói chúng cùng với hành lý ký gửi. Hành khách mang kim tiêm dưới da phải thông báo tại các điểm soi chiếu, xuất trình các giấy tờ chứng minh tình trạng sức khỏe và dược phẩm mang theo phải có nhãn in, nêu rõ tên nhà sản xuất.

Hành lý ký gửi Jetstar Pacific

Jetstar Pacific khai thác các chuyến bay với giá vé rẻ để phục vụ tối đa nh cầu đi lại của mọi hành khách, vì vậy tất cả các hạng ghế của Jetstar Pacific không bao gồm hành lý ký gửi. Nếu có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi hành khách phải đặt mua trước khi lên máy bay tại đại lý mà bạn đặt mua vé. Mỗi kiện hành lý ký gửi của hành khách không được nặng quá 32kg, nếu hành khách thuộc các hạng ghế có hạn mức hành lý ký gửi là 35kg hoặc 40kg thì phải chia ra ra làm hai kiện với trọng lượng mỗi kiện tối đa là 32kg.

Di-may-bay-Jetstar-duoc-mang-bao-nhieu-kg-hanh-ly-3-26-5-2017

Hành lý ký gửi Jetstar Pacific phải tuân thủ đúng quy định với tổng kích cỡ tối đa là 270cm/kiện hành lý và trọng lượng tối đa không được vượt quá 32 kg. Hành khách phải đảm bảo hành lý được đóng gói phù hợp trước khi làm thủ tục tại quầy đối với các hành lý cồng kềnh (tối đa là dài 02 m và cao 01 m).

Ngoài hành lý miễn cước, Jetstar Pacific sẽ nhận vận chuyển không thu phí đối với xe lăn có thể gấp được và các phương tiện trợ giúp di chuyển (nếu hành khách bắt buộc phải sử dụng), đồ dùng cho trẻ sơ sinh như: xe đẩy, cũi cầm tay (nếu hành khách đi kèm em bé). Hành khách nào không thực hiện chuyến bay, phần hành lý ký gửi hoặc hành lý xách tay chưa sử dụng sẽ không được chuyển nhượng cho hành khách khác (kể cả hành khách đặt cùng 01 hồ sơ đặt chỗ).

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
1654 lượt xem | 26-05-2017, Vietnam Booking