Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Để vé rẻ thật sự “Rẻ” – Hãy áp dụng tuyệt chiêu này

Có trong tay chiếc vé máy bay giá rẻ là bước ngoặc thuận lợi cho những kế hoạch về chuyến đi sắp tới, đồng thời cũng góp phần cho kỳ nghỉ của bạn thêm ý nghĩa cũng như tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, để săn cho mình những tấm vé rẻ từ các hãng hàng không thì bạn cần phải đặt ra một chiến thuật thật hiệu quả.

Và những tuyệt chiêu săn vé rẻ sẽ được chia sẻ dưới đây, giúp cho chuyến đi của bạn đã tiết kiệm nay lại còn tiết kiệm hơn:

Chia sẻ tuyệt chiêu săn vé rẻ

Lợi ích việc kiểm tra giá vé mỗi ngày

Nếu trước đây bạn muốn có tấm vé máy bay chỉ cần đặt vé trên hệ thống hay gọi đến tổng đài thì đã có ngay chiếc vé theo hành trình. Tuy nhiên, việc làm này sẽ khiến bạn khó có thể săn ngay cho mình chiếc vé rẻ của các hãng hàng không. Để săn cho mình chiếc vé rẻ thì thời gian cũng chính là chiêu bài quyết định cho bạn. Bởi những chiếc vé sẽ thay đổi khá linh hoạt nên ngay khi có kế hoạch về các điểm đến, bạn lập tức săn vé ngay để tìm được giá tốt nhất.

Lợi ích việc kiểm tra giá vé mỗi ngày

Hệ thống săn vé rẻ Vietnam Booking 

Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn hãy tranh thủ ghé thăm vào khung giờ vàng từ 12h -14h, bởi vé hấp dẫn sẽ được mở ra khá nhiều từ các hãng như Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines. Bằng không bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1900 636 167 để được tư vấn cũng như book ngay cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất.

Mua đúng lúc, bay đúng mùa từ các hãng

Một trong tuyệt chiêu tiếp theo là, bạn nên mua vé máy bay trước ít nhất là 1 tháng khi có kế hoặc du lịch và nên săn những chuyến bay về đêm vé sẽ tiết kiệm hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý về thời gian và sự chênh lệch múi giờ của các chuyến bay quốc tế để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Bên cạnh đó, tránh đặt vé máy bay vào dịp cuối tuần (tức là thứ 6, thứ 7, chủ nhật), bởi nhu cầu đặt mua vé sẽ tăng cao hơn so với các ngày khác trong tuần và tất nhiên sẽ có giá vé cao hơn. Tiếp đến là mùa cao điểm du lịch thường là khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 và mùa lễ Tết từ cuối tháng 1 đến đầu tháng 2 cũng đều có giá rất đắt đỏ. Đây được xem là khoảng thời gian có giá vé cao nhất cũng như khó tìm cho mình được các khách sạn giá tiết kiệm và ưng ý nhất cho chuyến đi. Do đó, nếu muốn đi du lịch trong khoảng thời gian này thì hãy đặt vé càng sớm càng tốt. Còn nếu bạn đặt quá sát ngày bay thì chắc chắn sẽ phải mua vé với giá cao ngất ngưởng và thậm chí là không còn vé.

Mua đúng lúc, bay đúng mùa

Săn vé rẻ ngay bây giờ thôi - Ảnh internet

Mặc dù đặt vé máy bay càng sớm giúp bạn sẽ chủ động hơn trong hành trình và không bị vội vàng. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc và không nên đặt vé quá sớm chẳng hạn như trước 1 năm, trừ trường hợp hãng hàng không đang triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá vé.

Chia nhỏ nhóm để mua vé

Khi bạn đi du lịch theo nhóm thì tốt nhất nên chia nhỏ nhóm ra để mua vé sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và dễ săn vé rẻ. Chẳng hạn như mỗi lần điền thông tin cho một người thì sẽ đảm bảo xong vé nào chắc vé đó, vừa tiết kiệm được thời gian vừa giữ được vé giá rẻ nhất.

Chạy đua theo giá vé online

Những chiếc vé rẻ sẽ dễ dàng mua cả trên máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên bạn hãy dùng tốc độ 3G truy cập đặt mua vé sẽ dễ dàng hơn so với máy tình bàn. Còn sử dụng máy tính bàn thì nên mở nhiều trình duyệt cùng lúc và liên tục nhấn F5 để đảm bảo luôn cập nhật giá mới nhất trên hệ thống. Và những thông tin về đặt vé thì bạn hãy thuộc lòng để có thể nhanh chóng điền vào các bước trên hệ thống.

Chạy đua online

Săn vé rẻ trên máy tính - Ảnh internet

Luôn mang theo một chiếc thẻ thanh toán quốc tế

Nếu như bạn là khách hàng sử dụng Vietjet Air thường xuyên thì đừng quên mang theo thẻ Visa, Master. Đây là hai loại thẻ rất thông dụng mà hãng thường dùng cho thanh toán vé khuyến mãi. Do đó, bạn hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế này mà còn giá trị sử dụng để đảm bảo không bao giờ lỡ cơ hội vàng.

32 lượt xem | 16-06-2018, Anh Thư