Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Để có một chuyến bay Vietjet Air thú vị nhất

Vietjet Air là một trong hai hãng hàng không giá rẻ nổi bật của Việt Nam cung cấp các chuyến bay giá rẻ cho các hành trình đi nội địa và một số điểm đến quốc tế. Với chính sách bán vé giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãng đã thu hút rất nhiều hành khách trên các chuyến bay của mình. Vì vậy nếu bạn cũng đang có kế hoạch tham gia chuyến bay cùng Vietjet Air, hãy tìm hiểu một số hướng dẫn cụ thể sau đây.

De-co-mot-chuyen-bay-Vietjet-Air-thu-vi-nhat-1-11-5-2017

Hỗ trợ hành khách khi tham gia chuyến bay Vietjet Air

Tuy nhiên để có được một chuyến bay thú vị và suôn sẻ trước hết bạn nên tìm hiểu được cách đặt vé nhanh chóng và cách thanh toán tiện lợi nhất. Bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng Vietjet Air để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ, để được trả lời các thắc mắc liên khi chuyến bay bị hủy chuyến hay cần thay đổi một số thông tin quan trọng trước khi chuyến bay cất cánh.

Bạn cũng có thể truy cập trang web của Vietjet Air để tự mình tìm hiểu các thông tin về giá vé, chuyến bay, thời gian bay để từ đó có thể tự mình tìm kiếm được các hành trình tốt nhất. Thông thường tổng đài của Vietjet Air thường khá bận rộn, vì thế bạn cũng có thể liên hệ đại lý Vietnam Booking – một trong những đại lý ủy quyền uy tìn của hãng để được hướng dẫn.

Nếu bạn là người mới đến bất kỳ thành phố nào đó mà chưa rành về đường đi thì có thể thông báo để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ xe bus của Vietjet Air, bạn sẽ được nhân viên tại đây chỉ dẫn tận tình và hướng dẫn cách đi lại dễ dàng và tốn ít thời gian nhất.

De-co-mot-chuyen-bay-Vietjet-Air-thu-vi-nhat-2-11-5-2017

Đối với hành lý xách tay, Vietjet Air quy định cho tất cả các hạng ghế được mang 01 kiện hành lý với cân nặng không vượt quá 7 kg và kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm. Đối với hành lý ký gửi, tất cả sẽ được tính phí theo quy định hiện hành của hãng. Để có được thông tin chính xác nhất bạn nên ghi nhớ số điện thoại tổng đài Vietjet Air để có thể liên hệ bất cứ lúc nào, tránh chờ đợi mất thời gian hoặc không biết hỏi nơi nào khi cần thiết.

6 lượt xem | 11-05-2017, Vietnam Booking