Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Đặt vé máy bay nội địa giá rẻ ở đâu?

Hiện nay việc di chuyển bằng máy bay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Không chỉ có người có thu nhập cao mới có thể đi máy bay như trước kia mà ngay cả người thu nhập thấp vẫn dễ dàng lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển. Bởi sự ra đời của các hãng hàng không giá rẻ đã tạo điều kiện không nhỏ cho hành khách đi lại với những tấm vé máy bay nội địa  có chi phí thấp. Đồng thời sự nở rộ của các đại lý vé máy bay phục vụ hành khách cũng giúp ích cho hành khách sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ.

Các hãng hàng không nội địa

Hiện tại Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa đang hoạt động là: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar.

Hãng hàng không Vietnam Airlines: là hãng hàng không quốc gia với chất lượng và dịch vụ cao cấp. Hiện Vietnam Airlines đã khai thác các chuyến bay tới 21 thành phố nội địa như: TPHCM, Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đồng Hới, Đà Nẵng, Điện Biên, Hải Phòng, Tam Kỳ, Pleiku, Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc, Cần Thơ, Buôn Mê Thuột,… Trong đó có một số đường bay chỉ có duy nhất hãng khai thác như: Cà Mau, Côn Đảo.

ve may bay noi dia

Hãng hàng không Vietjet Air: là hãng hàng không giá rẻ được yêu thích nhất hiện nay với nhiều chương trình khuyến mãi giá vé hấp dẫn chỉ từ 0 đồng. Hiện Vietjet Air đang khai thác đường bay tới 15 thành phố nội địa như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Huế, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Vinh, Phú Quốc, Cần Thơ, Thanh Hóa, Đồng Hới, Chu Lai…

Hãng hàng không Jetstar: là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Hiện hãng này khai thác đường bay tới 14 thành phố nội địa như: Hà Nội, TPHCM, Buôn Mê Thuột, Chu Lai, Đà Lạt, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Đà Nẵng, Đồng Hới, Phú Quốc, Quy Nhơn, Thanh Hóa...

Giá vé máy bay các tuyến nội địa của từng hãng đưa ra cũng có sự chênh lệch khách nhau. Vé máy bay của Vietjet Air và Jetstar có ưu điểm vượt trội là giá rẻ đáp ứng mặt bằng chung của người Việt. Vietnam Airlines luôn đưa ra mức giá vé cao nhất trong 3 hãng nội địa nhưng bù lại được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng và dịch vụ. Xét ở hạng ghế ngồi tương đương nhau, đối với các hãng giá rẻ bạn sẽ không được phép hoàn vé, không được phục vụ các bữa ăn trên máy bay. Ngược lại, Vietnam Airlines bạn sẽ được phục vụ các bữa ăn, có quyền hoàn vé.

tai-TPHCM-nen-mua-ve-may-bay-o-dau-07-06-2017-1

Đặt vé máy bay nội địa giá rẻ nhất tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là đại lý vé máy bay chính hãng của 3 hãng hàng không nội địa. Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho quý khách tấm vé máy bay nội địa giá rẻ nhất. Hệ thống đặt vé vietnambooking.com đựợc thiết kế thông minh sẽ giúp bạn tìm kiếm và so sánh giá vé của các hãng hàng không nội địa và quốc tế để bạn có thể lựa chọn tấm vé máy bay có giá rẻ nhất. Đồng thời bạn còn có thể xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến chỉ trong chưa đến 3 phút. Bên cạnh đó tại vietnambooking.com luôn cập nhật bảng giá vé máy bay rẻ nhất theo tháng giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu và tìm kiếm.

Ngoài ra Vietnam Booking còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi với quý khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Và cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn trực tuyến và đội ngũ chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong thời gian ngắn nhất. Liên hệ vietnabooking.com để đặt vé nhanh nhất.

75 lượt xem | 09-06-2017, Vietnam Booking