Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Đại lý Malaysia Airlines ở đâu?

Malaysia Airlines có các chuyến bay trong khu vực Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Trung Đông và trên đường Kangaroo giữa châu Âu và châu Úc. Hãng có các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương từ Kuala Lumpur đến Los Angeles, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể tham gia các chuyến bay thẳng từ Đông Nam Á đến Mỹ.

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất và chuyến hành trình thú vị hãy gọi điện ngay cho Vietnam Booking chúng tôi - Đại lý Malaysia Airlines uy tín được ủy quyền chính thức tại Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều giá vé ưng ý và có những trải nghiệm tuyệt vời tại các điểm tham quan đẹp nhất thế giới.

Huong-dan-cach-mua-ve-may-bay-Malaysia-Airlines-1-29-5-2017

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vietnam Booking

Đại lý Vietnam Booking hiện có văn phòng đại diện Malaysia Airline tại Hà Nội và TPHCM vì vậy bạn có thể liên hệ đặt vé tại bất cứ địa điểm nào, đại lý chúng tôi chuyên cung cấp các giá vé máy bay rẻ nhất cùng nhiều hành trình bay thú vị phù hợp để mọi người có thể thỏa thích lựa chọn. Hãy chọn lựa những cách đặt vé và thanh toán phù hợp nhất với bạn bằng nhiều cách khác nhau sau đây của chúng tôi:

+ Gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline 1900636167 để nhân viên tư vấn giúp bạn tìm kiếm các chuyến bay phù hợp, bạn sẽ thanh toán bằng tiền mặt khi có nhân viên giao vé tận nhà (áp dụng cho các khách hàng đặt vé tại nội thành TPHCM và Hà Nội).

+ Đến trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi để mua vé và tìm kiếm các thông tin du lịch quan trọng, bạn sẽ được tư vấn bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của đại lý. Nhận vé và thanh toán tiền mặt tại đây.

Huong-dan-cach-mua-ve-may-bay-Malaysia-Airlines-2-29-5-2017

+ Nếu bạn rành về công nghệ thông tin thì đặt vé máy bay trực tuyến là điều vô cùng lý tưởng giúp bạn không mất công phải đi ra ngoài hoặc gọi điện đến phòng vé, chỉ cần truy cập website và làm theo hướng dẫn sau đó thanh toán phí bằng cách chuyển khoản là bạn có thể sở hữu ngay tấm vé ưng ý.

70 lượt xem | 29-05-2017, Vietnam Booking