Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Có thể hủy dịch vụ hành lý ký gửi Jetstar không?

Hành lý ký gửi là dạng hành lý không được mang lên khoang hành khách mà phải được ký gửi tại khoang hành lý với đúng số kg và kích thước theo quy định. Một câu hỏi được khá nhiều hành khách đặt ra là khi hoàn thành đặt chỗ có thể hủy dịch vụ hành lý ký gửi Jetstar không? Liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking để có câu trả lời cần thiết các bạn nhé!

Co-the-huy-dich-vu-hanh-ly-ky-gui-Jetstar-khong-1-26-5-2017

Tìm hiểu quy định hành lý ký gửi của Jetstar

Đặt vé máy bay giá rẻ và tham gia chuyến bay cùng hãng hàng không Jetstar Pacific, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về giá vé, hạng ghế, mua thêm hành lý, đặt chỗ ngồi tốt nhất và tham gia các chương trình khuyến mãi thú vị nhất cho nhiều đường bay khác nhau.

Tuy nhiên sau theo quy định của hãng thì khi hoàn thành việc đặt chỗ, hành khách không thể hủy bỏ hành trình của mình và các khoản tiền đã thanh toán trước đó cũng sẽ không được hoàn trả, trừ trường hợp việc đặt chỗ được thực hiện đối với một số loại vé được quy định tại Điều kiện giá vé hoặc trong trường hợp hãng hủy chuyến bay hoặc thay đổi lịch bay.

Hãng cũng sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà hành khách có thể phải chịu từ việc thu xếp hành trình của mình thông qua bất kỳ tổ chức, cá nhân nào không phải là Jetstar Pacific hoặc các phòng vé và đại lý được ủy quyền của Jetstar Pacific. Vì vậy hành khách sẽ không thể hủy hoặc chuyển nhượng dịch vụ hành lý ký gửi Jetstar cho bất kỳ ai khi đã hoàn thành việc đặt chỗ.

Co-the-huy-dich-vu-hanh-ly-ky-gui-Jetstar-khong-2-26-5-2017

Để có thể thực hiện tốt các quy định của Jetstar Pacific và tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc, bạn nên liên hệ đến đại lý Vietnam Booking để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ. Chúng tôi không chỉ bán vé giá rẻ mà còn hỗ trợ hành khách với các thông tin liên quan đến chuyến hành trình của bạn, vì vậy bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc để chuyến đi của bạn luôn được suôn sẻ.

405 lượt xem | 26-05-2017, Vietnam Booking