Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Có mấy cách thanh toán tiền vé Thai Airways khi mua online?

Thanh toán tiền vé máy bay Thai Airways khi book vé trực tuyến là một trong những vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Nhằm giúp các bạn rõ hơn về vấn đề này, dưới đây Vietnam Booking sẽ trình bày các cách thanh toán khi mua vé online nhanh chóng, tiện lợi. Cùng tham khảo để áp dụng thành công các bạn nhé.

Các cách thanh toán tiền vé máy bay khi mua online

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng/đại lý

Khi đặt mua vé máy bay trên bất kỳ website nào của văn phòng/đại lý Thai Airways Việt Nam bạn cũng có thể thanh toán bằng hình thức này. Tuy cách thanh toán trực tiếp có thể mất nhiều thời gian nhưng đây là hình thức thanh toán an toàn nhất. Nếu hành trình của bạn có bất kỳ vấn đề phát sinh nào, bạn cũng được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

co-may-cach-thanh-toan-tien-ve-may-bay-thai-airways-27-06-2017

Nếu book vé tại website www.vietnambooking.com và muốn thanh toán bằng hình thức này, quý khách có thể đến những địa chỉ sau:

Tại TPHCM

Văn phòng 1: 192 Trần Qúy, phường 6, quận 11

Văn phòng 2: 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

Tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa

2. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Sau khi đặt vé thành công, quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua Ngân hàng. Với cách này bạn không cần có một chiếc thẻ ATM nào vẫn có thể thanh toán tiền vé trọn vẹn. Hãy đến các ngân hàng gần nơi bạn lưu trú để thực hiện thanh toán nhanh gọn, dễ dàng.

co-may-cach-thanh-toan-tien-ve-may-bay-thai-airways-27-06-2017-1

3. Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking

Khi đặt vé máy bay qua website của văn phòng Thai Airways tại Hà Nội, văn phòng Thai Airways tại TPHCM hay bất kỳ đại lý nào của hãng hàng không này các bạn cũng có thể thanh toán tiền vé bằng dịch vụ Internet Banking. Để thực hiện cách này thì bắt buộc bạn phải có thẻ ATM đồng thời phải đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử. Sau khi hội tụ đủ điều kiện, bạn chỉ việc ở nhà book vé và thanh toán ngay.

4. Thanh toán tại nhà

Đây được xem là phương thức thanh toán hiệu quả và ít tốn thời gian nhất. Theo đó, sau khi đặt vé online tại đại lý Thai Airway, bạn có thể lựa chọn hình thức trả tiền vé máy bay qua dịch vụ giao vé tận nhà. Nếu đặt vé tại Vietnam Booking, phí vận chuyển sẽ được hoàn toàn miễn phí. Với hình thức này bạn không chỉ không tốn thời gian, công sức mà lại được giải đáp thắc mắc tận tình từ nhân viên của chúng tôi.

123 lượt xem | 27-05-2017, Vietnam Booking