Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Có được mang xe đẩy trẻ em lên máy bay Jetstar hay không?

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ được hành khách yêu thích vì cung cấp các vé giá thấp, nhiều hành trình bay trong ngày với các thời gian khác nhau giúp bạn chủ động được việc sắp xếp công việc và chuyến đi của mình. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra tuy nhiên những hành khách có con nhỏ đi cùng thường rất quan tâm đến vấn đề liệu bạn có được phép mang xe đẩy trẻ em lên máy bay Jetstar hay không? cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé!

co-mang-duoc-xe-day-cho-em-be-len-may-bay-Jetstar-hay-khong-1-26-5-2017

Quy định về việc mang xe đẩy trẻ em lên máy bay

Theo quy định của hãng hàng không Jetstar trên tất cả các chuyến bay trừ các chuyến bay Q300 đến khu vực New Zealand, hành khách có thể mang miễn phí ghế trẻ em, hoặc xe đẩy trẻ em có thể gấp lại được. Yêu cầu xe đẩy của em bé phải nằm trong kích thước chiều dài 56cm, chiều rộng 23cm và chiều cao 36cm, được đóng gói an toàn trong bao bì hoặc túi bảo vệ và sẽ được mang dưới dạng hành lý xách tay.

Như vậy là bạn được phép mang xe đẩy em bé lên máy bay, tuy nhiên bạn cần lưu ý xe đẩy phải được gấp gọn lại và cho vào một chiếc hộp chắc chắn bằng giấy hoặc túi. Nếu xe quá to và không thể nhét nổi vào khoang hành lý thì bạn có thể nhờ các tiếp viên giữ hộ, đến khi xuống máy bay thì nhận lại. Nếu gia đình bạn thường xuyên đi du lịch thì nên sử dụng những mẫu xe đẩy trẻ em giá rẻ chất lượng và có kích thước gọn nhẹ để dễ dàng mang lên máy bay nhé.

co-mang-duoc-xe-day-cho-em-be-len-may-bay-Jetstar-hay-khong-2-26-5-2017

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các quy định hành lý với những vật dụng được phép mang lên máy bay hoặc các thủ tục liên quan khác, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900636167 để được tư vấn. Bạn cũng có thể truy cập website vietnambooking.com để đặt mua vé và tìm kiếm các thông tin cần thiết trước mỗi chuyến hành trình gần xa, đội ngũ nhân viên booker luôn chờ đợi và phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi vì vậy đừng ngại ngần hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay các bạn nhé!

552 lượt xem | 26-05-2017, Vietnam Booking