Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Có được mang chất lỏng trong hành lý ký gửi Jetstar?

Quy định của các hãng hàng không về hành lý ký gửi luôn được hành khách quan tâm, bởi vì quy định của mỗi hãng là khác nhau và số lượng, trọng lượng hành lý cũng khác nhau. Có được mang chất lỏng trong hành lý ký gửi Jetstar? Là câu hỏi rất quan trọng vì với những chuyến bay xa, hành khách thường có những món quà quý dưới dạng chất lỏng. Muốn biết chi tiết hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được giải đáp các bạn nhé.

Co-duoc-mang-chat-long-trong-hanh-ly-ky-gui-Jetstar-2-27-5-2017

Quy định hành lý ký gửi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar quy định hành khách đi trên chuyến bay của hãng được mang theo tùy theo từng hạng ghế khác nhau. Yêu cầu hành lý ký gửi có tổng kích thước 3 chiều tối đa là 270cm (106 inches) và trọng lượng không được vượt quá 32 kg 1 kiện, hành khách phải đảm bảo mọi hành lý được đóng gói phù hợp trước khi làm thủ tục tại quầy làm thủ tục.

Thông thường trong các chuyến tham quan hành khách sẽ mua một số đồ của địa phương thuộc diện chất lỏng như rượu, mật ong… để về làm quà. Vậy loại hành lý này được quy định như thế nào? Bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể mang được những món quà này về nhà mà không làm trái với quy định của hãng, vì nếu quá số lượng hành khách sẽ mất thêm phí hoặc buộc phải bỏ lại.

Hành khách sẽ được mang theo chất lỏng trên các chuyến bay của Jetstar tối đa là 5 lít với mỗi chai không quá 1lít, tất cả phải được đóng gói kỹ càng và để dưới diện hành lý ký gửi. Như vậy hành khách được quyền mang chất lỏng trong hành lý ký gửi Jetstar nhưng phải tuân thủ đúng quy định về số lượng và đảm bảo an toàn an toàn trong suốt chuyến bay.

Co-duoc-mang-chat-long-trong-hanh-ly-ky-gui-Jetstar-1-27-5-2017

Vietnam Booking sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trên mọi chặng đường, giúp bạn được sở hữu những giá vé rẻ nhất cùng một hành trình ưng ý nhất. Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 1900636167 để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ, hoặc truy cập trang web vietnambooking.com để tự mình tìm kiếm những tấm vé ưng ý và các thông tin du lịch cần thiết.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
4008 lượt xem | 27-05-2017, Vietnam Booking