Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cần lưu ý những gì khi đổi ngày bay Jetstar?

Bạn đã đặt mua vé máy bay của hãng hàng không giá rẻ Jetstar? Do lịch trình công tác hay kế hoạch du lịch vì lý do nào đó không thể thực hiện đúng như dự kiến nên bạn lo lắng không biết có cách nào để đổi chuyến bay Jetstar?

Nếu vậy, bài viết này của Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ngày bay Jetstar cũng như những điều cần lưu ý khi thực hiện thay đổi này.

Có thể đổi ngày bay Jetstar không? Đổi như thế nào?

Khi đã đặt vé máy bay Jetstar, bạn vẫn có thể thay đổi ngày bay của mình trước khi quầy làm thủ tục sân bay mở cửa (trước 3 giờ so với thời gian khởi hành chuyến bay dự kiến). Khi mua vé tất cả các hạng vé Jetstar khai thác bạn đều có thể đổi ngày giờ bay, tuy nhiên, mức phí áp dụng khá cao, nếu bạn mua vé máy bay khuyến mãi thì phí đổi ngày bay Jetstar có khi còn cao hơn so với việc bạn bỏ vé và đặt chỗ mới.

doi ngay bay jetstar

Đổi ngày bay khi đặt vé qua website hãng

Nếu bạn mua vé máy bay Jetstar online trên web hãng, bạn có thể đổi ngày bay tại mục Quản lý đặt chỗ của trang, gọi đến số tổng đài của Jetstar hoặc đến trực tiếp phòng vé hãng.

Đổi ngày bay khi đặt vé qua đại lý Jetstar

So với tự đặt thì khi đặt vé máy bay qua các đại lý Jetstar, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ hơn, bao gồm cả hoàn, đổi vé, tất tật họ đều sẽ lo giúp bạn. Các đại lý bán vé máy bay Jetstar có thể giúp bạn đổi ngày bay nhanh chóng với một khoản phí + chênh lệch giá vé. Bạn hãy căn cứ số tiền thanh toán giá vé ban đầu và khoản chênh lệch giá là bao nhiêu để quyết định đổi ngày giờ bay hay bỏ vé mua lại sẽ lợi hơn.

Phí đổi ngày bay Jetstar

Hành khách mua vé máy bay Jetstar bất kì hạng nào: hạng vé Phổ thông hay hạng vé Thương gia đều phải trả phí thay đổi ngày bay. Phí đổi ngày bay được Jetstar quy định như bảng dưới:

Thay đổi

Nội địa

Quốc tế

Ghi chú

Thay đổi ngày giờ chuyến bay

360.000đ

1000.000đ

Thay đổi được thực hiện thông qua website hãng Jetstar

360.000đ

1.400.000đ

Thay đổi thực hiện thông qua Trung tâm đặt giữ chỗ, Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS), Đại lý của Jetstar

360.000đ

1.400.000đ

Thay đổi được thực hiện tại phòng vé Jetstar tại sân bay

Lưu ý:

Mức phí thay đổi ngày bay trong bảng trên có thể chênh lệch tùy thời điểm khách yêu cầu.

Ngoài phí thay đổi ngày bay Jetstar, hành khách phải đóng thêm phí chênh lệch giá vé (nếu có) theo quy định. Hành khách được phép thay đổi chuyến bay của Jetstar đã đặt vé sang chuyến bay khác (nếu chuyến bay đó còn chỗ trống) và phải thanh toán phí đổi ngày bay đối với từng hành khách trên từng chặng bay. Hành khách phải đáp ứng các điều kiện dưới đây:

1/ Tuân thủ điều kiện phát hành của mỗi loại vé (mỗi hạng vé có điều kiện riêng).

2/ Nếu có chỗ trên chuyến bay mới nhưng giá vé cho đặt chỗ này thấp hơn chuyến bay đã bị hủy thì khách sẽ không được Jetstar hoàn lại khoản chênh lệch đó.

3/ Nếu chỗ trên chuyến bay mới có giá vé cao hơn đặt chỗ ban đầu thì trước khi hủy vé máy bay Jetstarthay đổi ngày bay Jetstar được thực hiện, khách phải thanh toán đầy đủ khoản chênh lệch giá vé đó.

4/ Việc thay đổi chuyến bay chỉ được xác nhận kể từ khi hãng hàng không Jetstar cấp cho hành khách Xác nhận đặt chỗ mới, Mã số xác nhận mới (mã code vé mới) và/ hoặc Vé máy bay điện tử Jetstar và Xác nhận hành trình mới.

25 lượt xem | 20-05-2017, Vietnam Booking