Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cách đổi tên trên vé máy bay Jetstar?

Thực tế trong quá trình đặt vé máy bay Jetstar việc có sai sót khi nhập họ tên của người đi là không hiếm gặp. Nếu không biết cách xử lý, bạn có thể sẽ phải bỏ tiền nhờ các đại lý đổi tên vé máy bay Jetstar hoặc phải đặt lại vé mới với tên gọi chính xác.

Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên khi đặt vé máy bay Jetstar chẳng may nhập sai. Việc đổi tên trên vé sẽ được chia làm hai trường hợp: Đổi tên khi đặt vé máy bay qua đại lý Jetstar và Đổi tên khi đặt vé máy bay trực tuyến trên website hãng.

Đổi tên khi đặt vé máy bay qua đại lý Jetstar

Thường thì khi đặt vé máy bay qua các đại lý Jetstar bạn sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ hơn so với tự đặt, khi bạn gặp vấn đề về họ tên trên vé cũng vậy. Đại lý bán vé máy bay Jetstar có thể giúp bạn làm việc nhanh chóng với hãng hàng không để đổi tên lại.

Phí đổi tên vé máy bay Jetstar có tính hay không đôi khi phụ thuộc vào việc tên hành khách sai nhiều hay ít. Nếu sai những lỗi nhỏ như điền nhầm giữa họ và tên, họ hoặc tên bị dư hoặc sai một vài ký tự thì phí đổi tên Jetstar hầu như không tính. Tuy nhiên, nếu việc đổi tên, họ mới khác nhiều so với tên trên vé máy bay Jetstar đã đặt thì việc thay đổi tên thường phải chịu phí khá cao. Trong một số trường hợp vé khuyến mãi không hoàn, đổi thì việc thay tên đồng nghĩa với việc mua lại vé mới.

doi ten ve may bay jetstar

Đổi tên khi đặt vé máy bay trực tuyến trên website hãng

Xu hướng đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến gần đây khá phổ biến, không phủ nhận cách đặt vé này có nhiều thuận tiện, tuy nhiên, những lỗi sai sót về thông tin hành khách, hành trình không phải là không có. Lỗi sai tên khách bay lại càng dễ mắc phải, đặc biệt khi đặt vé giúp cho người khác. Vậy, cách nào để đổi tên trên vé máy bay Jetstar?

Hãng hàng không Jetstar có một hệ thống dành riêng cho thành viên là khách hàng của hãng. Khi đặt vé thường hành khách chỉ cung cấp thông tin liên hệ (email, số điện thoại,…) và ít khi đăng ký tài khoản. Do đó, khi kiểm tra tình trạng chuyến bay không được hỗ trợ nhiều từ Jetstar.

Giải pháp là bạn hãy đăng ký tài khoản thành viên để nhận được nhiều hỗ trợ hơn, trong đó có việc chat với nhân viên Jetstar. Các bạn hỗ trợ trực tuyến của Jetstar hỗ trợ khách rất nhanh gọn. Tuy nhiên, khi chat với nhân viên hỗ trợ, bạn cung cấp mã code vé, số điện thoại dùng để đặt vé, email cung cấp khi đặt vé đều được nhưng không nên gửi thông tin về tài khoản thanh toán.

Mức phí đổi tên hãng hàng không Jetstar áp dụng

Hành khách mua vé hạng Phổ thông Tối ưu (Starter Max), vé Hạng Thương gia và vé Hạng Thương gia Max được đổi tên miễn phí. Các hạng vé khác phí đổi tên được quy định như bảng dưới:

Thay đổi

Nội địa

Quốc tế

Ghi chú

Thay đổi tên hành khách

360.000đ

1000.000đ

Thay đổi được thực hiện thông qua website hãng Jetstar

360.000đ

1.400.000đ

Thay đổi thực hiện thông qua Trung tâm đặt giữ chỗ, Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS), Đại lý của Jetstar

360.000đ

1.400.000đ

Thay đổi được thực hiện tại phòng vé Jetstar tại sân bay

 
Lưu ý:

- Ngoài phí thay đổi tên, hành khách phải đóng thêm phí chênh lệch giá vé (nếu có) theo quy định của hãng hàng không Jetstar.

- Phí đổi tên phải được thanh toán với cùng loại tiền tệ mà khách đã thanh toán cho đặt chỗ ban đầu. VD: Ban đầu thanh toán tiền vé máy bay Jetstar bằng VND thì phí thay đổi tên cũng phải trả theo VND.

- Mức phí trên có thể chênh lệch tùy thời điểm khách yêu cầu đổi tên.

4413 lượt xem | 20-05-2017, Vietnam Booking