Vietnam Booking đồng hành cùng “Ngũ Lộc Xuân” – Chiến dịch Xuân Tình Nguyện Khoa Du Lịch năm 2021 trường ĐH KHXH&NV ĐHQG – HCM

Chiến dịch Xuân Tình Nguyện (XTN) là một trong những chiến dịch tình nguyện lớn nhất trong năm của Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc Gia - Hồ Chí Minh (ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM). Tại thời điểm Tết năm 2004, Trường tự hào là đơn vị đầu tiên khởi phát chiến dịch XTN. Vietnam Booking rất hân hạnh khi được kết nối, hỗ trợ, đồng hành cùng khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM trong chiến dịch Xuân Tình Nguyện này. 

Không khí mùa xuân đang tràn về khắp nơi, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người chưa có được niềm vui xuân trọn vẹn. Hiểu và sẻ chia cùng những hoàn cảnh đó, Vietnam Booking vinh dự là Nhà tài trợ Đồng đồng hành, góp một phần nhỏ kết hợp cùng các bạn sinh viên thông qua chiến dịch Xuân Tình Nguyện với chủ đề "Ngũ Lộc Xuân".
 

Vietnam Booking đi cùng Ngũ Lộc mang Tết đến những vùng khó khăn 
 |   Ảnh: khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM

Trải qua 4 lần tổ chức với những sự thành công riêng, giúp đỡ và đem mùa xuân đến nhiêu vùng miền. Quay lại lần thứ 5 - 2021, Liên chi Hội Sinh viên khoa Du lịch tổ chức chiến dịch XTN với mong muốn đóng góp và xây dựng nông thôn mới, tạo nên một mùa Tết Nguyên Đán ý nghĩa cho người dân xã Lộc Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Cụ thể, Chiến dịch sẽ thực hiện qua các hoạt động đa dạng là món quà ý nghĩa của khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM với mục tiêu mang Tết đến với mọi nhà. Tạo không khí Tết với các hoạt động sinh hoạt vui chơi, giao lưu văn nghệ, trao tặng quà Tết. Hơn hết là lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp của những người trẻ đến với mọi người, nhất là những người khó khăn, bất hạnh hơn mình. 

Vietnam Booking đồng hành cùng Ngũ Lộc XuânNhững "cánh én vàng" rất háo hức mong chờ chương trình "Ngũ Lộc Xuân" 
|  Ảnh: khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM

Vietnam Booking sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình XTN tại xã Lộc Lâm, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng - Nơi cách thành phố Hồ Chí Minh 140km. Địa bàn giúp ích với đời sống kinh tế còn khó khăn, hơn 250 hộ nghèo, gia đình chính sách. Đặc biệt có người dân tộc Mạ sinh sống còn nhiều thiếu thốn. Vietnam Booking sẽ "đi" cùng khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM trong những ngày diễn ra chương trình trực tiếp. Cụ thể sẽ bắt đầu từ ngày 31/01/2021 đến 04/02/2021. 

Với những chương trình chính như: Xuân nhớ ơn; Trao vị Xuân, Hội chợ Tết đong đầy, Đêm văn nghệ "Ngũ Lộc Xuân"...là các hoạt động với mong muốn cải thiện đời sống tinh thần cho người dân, hỗ trợ kinh phí và nhân công xây dựng nhà vệ sinh công cộng, trao tặng 200 đòn bánh Tét bánh Chưng, tổ chức các gian hàng cho các em nhỏ, trao tặng 40 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ chính sách, 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, cùng nhiều phần quà đặc biệt. 

Vietnam Booking đồng hành cùng Ngũ Lộc XuânChương trình hấp dẫn, thu hút được đông đảo bạn trẻ tham gia để cùng chung tay, góp sức chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng dịp Tết đến - Xuân về   | Ảnh: khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM

Thật vinh dự và vinh hạnh khi Vietnam Booking được đồng hành cùng những bạn sinh viên khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM mang Tết đến Bảo Lâm. Hy vọng rằng Vietnam Booking có thể đồng hành thêm nhiều chương trình ý nghĩa, nhiều hoạt động giúp ích thiết thực với các Tổ chức, Cộng đồng. Cùng với những "cánh én" trong màu áo vàng tươi đầy sắc xuân, mong rằng Chương trình XTN của khoa Du lịch trường ĐH KHXH&NV ĐHQG - HCM thành công rực rỡ, bùng nổ sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình. 

Lời cảm ơn tài trợ xuân tình nguyện của vietnam booking

Là một công ty lữ hành hàng đầu trong và ngoài nước, Vietnam Booking luôn nổ lực qua từng ngày để có những thành công và bứt phá hơn nữa trong thị trường dịch vụ lữ hành hiện nay. Với các dịch vụ nổi bật: book vé máy bay, tour du lịchđặt phòng khách sạn, dịch vụ visa,.... cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, Vietnam Booking tin rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

63 lượt xem | 29-01-2021, Vietnam Booking


banner contact
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp