Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Hồng Kông

Hồng Kông là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu Châu Á, là Đặc khu hành chính thuộc Trung Quốc. Hồng Kông được mệnh danh là thiên đường mua sắm Châu Á và luôn là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách.

Với sự phát triển du lịch vượt bật, nên hệ thống khách sạn ở Hồng Kông ngày nay cũng có nhiều thay đổi. Để giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm cũng như lựa chọn khách sạn phù hợp, sang trọng mà giá cả phải chăng, Vietnam Booking sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc đặt phòng khách sạn giá rẻ.

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Hồng Kông

Chú ý các đợt giảm giá phòng

Thông thường, trong những ngày lễ quá đặc biệt hoặc mùa du lịch ít người thì các khách sạn ở Hồng Kông sẽ có đợt giảm giá từ 10% - 25% và kèm theo những dịch vụ ưu đãi. Ngay từ khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình, bạn đừng nên quên lên mạng để săn khách sạn có khuyến mãi, giá rẻ.

Kinh nghiệm đặt khách sạn ở Hồng Kông

Chọn thời điểm đặt phòng hợp lý

Việc chọn lựa thời điểm đặt phòng hợp lý khá quan trọng trong việc tìm khách sạn giá rẻ ở Hồng Kông. Nếu bạn đặt phòng quá muộn, quá sát thời gian bay thì bạn không chỉ lựa chọn khách sạn không ưng ý mà còn có thể bị ép giá phòng.

Thời điểm lý tưởng nhất trong việc đặt phòng khách sạn chính là thời điểm trước khi bạn mua vé máy bay hoặc đúng thời điểm lúc bạn mua vé máy bay. Bạn cũng có thể đặt trước khoảng từ 2-3 tháng để tránh bị cháy phòng và chọn lựa một khách sạn ưng ý.

Đặt phòng trực tuyến     

Mặc dù việc chọn lựa gọi điện thoại hỏi trực tiếp đến các khách sạn sẽ giúp bạn an tâm hơn, tuy nhiên điều này sẽ gây ra khó khăn bởi vì có quá nhiều khách sạn và bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như phí khi gọi điện thoại trực tiếp.

Kinh nghiệm Book khách sạn ở Hồng Kông

Hiện nay, các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cũng là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc đặt phòng khách sạn ở Hồng Kông. Bạn không chỉ được xem trước hệ thống phòng của từng khách sạn, chọn lựa nhiều khách sạn khác nhau, mà bạn còn có thể nhanh chóng tìm kiếm khách sạn giá rẻ và phù hợp với những tiêu chí của mình.

Loại bỏ những dịch vụ không cần thiết

Việc loại bỏ những dịch vụ không cần thiết cũng là một cách để giúp bạn đặt phòng khách sạn với giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với khách sạn, đưa ra những dịch vụ mà mình không cần, loại bỏ chúng và đề nghị khách sạn cung cấp chi phí mà bạn sẽ trả.

Đừng đặt phòng khách sạn ở trung tâm thành phố

Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn không nên đặt phòng khách sạn ở trung tâm thành phố. Bởi vì thông thường, những khách sạn ở trung tâm thành phố là những khách sạn được nhiều người chọn lựa và có giá cả khá cao.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Hồng Kông

Lựa chọn những khách sạn gần thành phố, trong các hẻm ngách thì bạn đã có thể tiết kiệm cho mình một phần chi phí nhất định cũng như chọn nơi nghỉ chân thuận lợi đi lại trong hành trình du lịch Hồng Kông của mình.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ tại Hồng Kông ở đâu?

Với hệ thống đặt phòng khách sạn giá rẻ, đặt phòng khách sạn trực tuyến tại Vietnam Booking, bạn có thể lựa chọn khách sạn với giá phòng từ thấp đến cao. Bạn cũng có thể đặt ra những yêu cầu từ ô hỗ trợ trực tuyến phía dưới góc màn hình của trang, từ 2-3 phút sẽ có nhân viên hỗ trợ và giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm dựa theo sở thích, yêu cầu của bạn.

25 lượt xem | 06-10-2017, Vietnam Booking