Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Tổng hợp thông tin HOT về khách sạn cách ly tại Việt Nam

Mục lục [Hiện]
 1. Thông tin khách sạn cách ly tại Việt Nam
  1. 1.1 Các địa phương lựa chọn khách sạn thành nơi cách ly
  2. 1.2 Thời gian cách ly
  3. 1.3 Về chi phí
  4. 1.4 Cơ sở vật chất, tiện nghi
  5. 1.5 Combo cách ly 14 ngày tại khách sạn
 2. Tại sao nên đặt khách sạn cách ly tại Vietnam Booking?

Hiện nay, tình hình dịch Covid ở Việt Nam đang tiến triển theo hướng khả quan và đang trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên, Chính phủ nước ta luôn chủ trương khuyến khích người dân đề cao cảnh giác, không được lơ là chủ quan. Nhằm tạo điều kiện cho những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài có thể về nước, chính phủ đã lựa chọn các khách sạn trở thành nơi cách ly. Sau đây, Vietnam Booking sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về khách sạn cách ly ở Việt Nam nhé.

Thông tin khách sạn cách ly tại Việt Nam

1. Các địa phương lựa chọn khách sạn thành nơi cách ly

Nhiều địa phương trên cả nước đang mở rộng việc lựa chọn các khách sạn là nơi để những người Việt Nam xa xứ, du học sinh có thể cách ly. Các khách sạn 3 - 5 sao là đã được TRUNG TÂM KIỂM SOÁT BỆNH TẬT, SỞ Y TẾ và SỞ DU LỊCH khảo sát và phê duyệt. Tại Hà Nội có 36 khách sạn đăng ký trở thành khách sạn cách ly trong đó có 15 khách sạn đã được lựa chọn và 21 khách sạn vẫn đang trong thời gian phê duyệt

Khách sạn cách ly tại Việt Nam

Khách sạn được chọn là nơi cách ly tại TP. Hồ Chí Minh. Nguồn ảnh: sưu tầm 

Tại thành phố Hồ Chí Minh có 8 khách sạn trở thành địa điểm cách ly với công suất 1400 phòng. Nơi đây sẽ là nơi dùng cho các đối tượng cách ly bao gồm:  kỹ sư, chuyên gia, nhà đầu tư, công nhân kỹ thuật cao và thân nhân của họ về nước. Hiện nay, thành phố đang mở rộng số lượng khách sạn cách ly để có thể đón các khách hàng nhập cảnh khác có nhu cầu lưu trú.

Nhằm đảm bảo việc cách ly được thực hiện tốt, sở y tế sẽ có những hướng dẫn, các quy định về phòng chống dịch COVID cho các khách sạn đã được kiểm duyệt. 

2. Thời gian cách ly

Khách hàng sẽ vẫn cách ly 14 ngày theo quy định. Trong thời gian cách ly tại khách sạn khách hàng cần hạn chế đi ra ngoài, tiếp xúc với người khác để đảm bảo an toàn cao nhất.

Trường hợp cần thiết, khẩn cấp phải ra khỏi phòng thì khách hàng cần đeo khẩu trang và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên khách sạn, nhân viên y tế. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ được thực hiện khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe thường xuyên đúng theo tiêu chuẩn của sở y tế. 

3. Về chi phí

Khách hàng sẽ có quyền lựa chọn khách sạn trong danh sách khách sạn cách ly tại Việt Nam theo mong muốn và khả năng tài chính của bản thân. Chi phí chi trả sẽ theo bảng giá của khách sạn. Nếu khách hàng mong muốn sử dụng thêm dịch vụ hoặc yêu cầu thêm thì sẽ được tính theo quy định.

4. Cơ sở vật chất, tiện nghi

Các khách sạn đều được trang bị đầy đủ, tiện nghi đáp ứng nhu cầu cần thiết trước khi đón khách hàng. Đa số, các khách sạn này là khách sạn từ 3 đến 5 sao nên cơ sở vật chất rất hiện đại, sang trọng. Trong phòng có điều hòa, TV màn hình phẳng, hệ thống internet tốc độ cao, két sắt an toàn, phòng tắm riêng với các dụng cụ vệ sinh cá nhân. 

Khách sạn cách ly tại Việt Nam

Phòng ngủ tiện nghi của khách sạn 3 - 5 sao. Nguồn ảnh: sưu tầm 

Khách sạn cách ly tại Việt Nam

Không gian vừa thoải mái vừa đảm bảo sự an toàn trong thời gian cách ly. Nguồn ảnh: sưu tầm 

Không gian phòng của các khách sạn cách ly tại Việt Nam thông thoáng nhưng cũng rất cũng đề cao sự riêng tư cho khách hàng. Nhân viên tại khách sạn đã được trang bị những kiến thức về quy trình phòng bệnh an toàn trong việc phục vụ cho khách hàng. Do đó, khách hàng chỉ cần đến lưu trú phần còn lại đã được khách sạn lo tất cả. 

5. Combo cách ly 14 ngày tại khách sạn

Khách sạn cách ly tại Việt Nam

Combo cách ly 14 ngày tại khách sạn & resort. Nguồn ảnh: Vietnam Booking

Combo này sẽ bao gồm:

 • 15 ngày lưu trú tại Khách sạn nằm trong danh sách được Bộ Y Tế chỉ định (tính từ ngày nhập cảnh).
 • Xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài đến Khách sạn được khử trùng và phun thuốc an toàn.
 • Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn.
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên).
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng.
 • Cung cấp bình nước 19 lít trong phòng hoặc 2 chai nước/phòng/ngày.
 • Miễn phí cuộc gọi trong nước.
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 4 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly.​

>>>>> ĐẶT NGAY: Combo cách ly 14 ngày tại khách sạn


Tại sao nên đặt khách sạn cách ly tại Vietnam Booking?

Hiện nay, Vietnam Booking đang là đối tác của hầu hết các khách sạn từ Bắc đến Nam đặc biệt là các khách sạn cách ly. Khi khách hàng đặt phòng các khách sạn cách ly 3 - 5 sao của Vietnam Booking luôn đảm bảo tính riêng tư và an toàn nhất.

Các khách sạn này đã được kiểm duyệt, khử trùng và được kiểm soát chặt chẽ của bộ y tế. Nhân viên của khách sạn đã được đào tạo về quy trình an toàn nên khi lưu trú tại đây khách hàng cần không cần phải lo lắng.

Nếu bạn đang muốn đặt khách sạn cách ly tại Việt Nam hoặc có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc đặt phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số  1900 4698 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Nhận tư vấn miễn phí

62 lượt xem | 08-10-2020, Tố Trinh
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp