Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Cách ly 14 ngày ở Khách sạn cách ly tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mục lục [Hiện]
 1. Cách ly 14 ngày tại khách sạn TPHCM
 2. Tiện nghi tại khách sạn cách ly 3 - 5 sao
 3. Dịch vụ bao gồm trong combo trọn gói khách sạn cách ly tại TPHCM
 4. Mức phí hấp dẫn của khách sạn cách ly khi đặt tại Vietnam Booking

Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn có sự riêng tư và thoải mái tuyệt đối trong 14 ngày cách ly của khách nhập cảnh, tại TPHCM đã có nhiều khách sạn từ 3 - 5 sao đang tiếp nhận cách ly có trả phí để phòng chống dịch COVID-19, đồng thời thành phố cũng tiếp tục vận động các khách sạn đủ điều kiện cách ly làm điểm cách ly có trả phí.

Cách ly 14 ngày tại khách sạn TPHCM

Tháng 9 vừa qua, theo thông tin từ Sở Y tế TPHCM, sau khi nhận được sự chấp thuận của UBND TPHCM, ngoài các khu cách ly tập trung, thành phố hiện đang mở rộng thêm một số khách sạn cách ly cao cấp để tiếp nhận người nhập cảnh có trả phí. Theo đó, sẽ có 8 khách sạn từ 3 - 5 sao làm điểm cách ly có thu phí cho người nhập cảnh và 4 khách sạn 4 - 5 sao làm điểm cách ly tập trung cho các thành viên tổ bay của hãng hàng không.  

Khách sạn cách ly tại TPHCM

Đồng thời, UBND TPHCM cũng yêu cầu Sở Y tế TP hướng dẫn các điều kiện phòng chống dịch COVID-19 theo quy định đối với những khách sạn trên. Nhằm đảm bảo thực hiện tốt công tác cách ly xã hội TPHCM, Sở Y tế TP có trách nhiệm chủ trì, phối hợp cùng các đơn vị có liên quan để tăng cường kiểm tra cũng như giám sát định kỳ hoặc đột xuất đối với những khách sạn được chọn làm nơi cách ly có trả phí.

Các chuyên gia, nhà quản lý, nhân sự cấp cao của doanh nghiệp là những đối tượng ưu tiên của những khách sạn cách ly tại TPHCM.


>>> Trọn gói Combo cách ly 14 ngày tại Khách sạn 


Tiện nghi tại khách sạn cách ly 3 - 5 sao

Đạt tiêu chuẩn từ 3 - 5 sao, đây đều là những khách sạn cao cấp nằm tại các quận trung tâm thành phố với chất lượng phòng nghỉ đẳng cấp, hiện đại. 

Khách sạn cách ly tại TPHCM

Các điểm lưu trú này có thể đáp ứng đến 1.500 phòng cách ly, ít nhất là 77 phòng và nhiều nhất là 350 phòng.

Khách sạn cách ly tại TPHCM

Mỗi phòng của khách sạn cách ly tại TPHCM đều được chuẩn bị đầy đủ tiện nghi và các trang thiết bị hiện đại bên cạnh những bữa ăn bổ dưỡng, thơm ngon. Thêm vào đó là không gian riêng tư nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách. 14 ngày cách ly chắc hẳn sẽ không còn là nỗi ám ảnh mà trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.  

Khách sạn cách ly tại TPHCM

Dịch vụ bao gồm trong combo trọn gói khách sạn cách ly tại TPHCM

 • 14 ngày lưu trú tại Khách sạn nằm trong danh sách được Bộ Y Tế chỉ định (tính từ ngày nhập cảnh)
 • Xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài đến Khách sạn được khử trùng và phun thuốc an toàn
 • Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn
 • Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên)
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng
 • Cung cấp bình nước trong phòng
 • Miễn phí cuộc gọi trong nước
 • Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 4 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly

Mức phí hấp dẫn của khách sạn cách ly khi đặt tại Vietnam Booking

Về mức thu phí cách ly, các khách sạn sẽ áp dụng dựa trên giá thuê phòng sẵn có của các khách sạn, người nhập cảnh chủ động lựa chọn, đăng ký khách sạn phù hợp với giá cả và nhu cầu của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho quý khách trong mùa dịch, người nhập cảnh có nhu cầu cách ly ở khách sạn cách ly tại TPHCM có thể liên hệ với Vietnam Booking thông qua số hotline 1900 4698 để được hỗ trợ về các thủ tục và các hướng dẫn cách ly khác. 

Dịch vụ hỗ trợ cách ly tại Khách sạn TP.HCM của Vietnam Booking là một trong những hoạt động giúp quý khách có chuỗi ngày cách ly thoải mái hơn. Với dịch vụ chu đáo nhưng giá cực ưu đãi, phòng ốc được khử trùng an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giám sát sức khỏe tận tình, khách sạn cách ly tại TPHCM đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch bệnh của Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Việt Nam. Ngoài đặt phòng khách sạn, Vietnam Booking còn hỗ trợ dịch vụ đặt vé máy bay nhập cảnh.

Nhận tư vấn miễn phí

109 lượt xem | 02-10-2020, Mỹ Linh
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp