Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

[Update] Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh mới nhất năm 2021

Mục lục [Hiện]
 1. DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NINH
 2. LỰA CHỌN CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NINH ĐƯỢC GÌ?
 3. TIỆN ÍCH NỔI BẬT KHI LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở QUẢNG NINH
 4. COMBO TRỌN GÓI KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NINH CÓ GÌ?
 5. NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NINH?
 6. THÍ ĐIỂM CÁCH LY 7 NGÀY TẠI QUẢNG NINH
  1. 6.1 Đối tượng được cách ly 7 ngày
  2. 6.2 Những giấy tờ cần chuẩn bị để được cách ly 7 ngày
 7. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY GIÁ RẺ, TRỌN GÓI CÙNG VIETNAM BOOKING

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một đông đảo của những người Việt ở nước ngoài, nhóm chuyên gia có nhu cầu đến Việt Nam, thời gian qua danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh đang ngày một dài hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NINH

Cùng theo dõi danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh mới nhất vẫn đang được Vietnam Booking cập nhật thường xuyên dưới đây. Bạn có thể theo dõi và ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật các khách sạn cách ly mới nhất tại khu vực miền Trung.

TÊN KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NINH ĐỊA CHỈ GIÁ THAM KHẢO (VNĐ/phòng/ngày)

Khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long

Phường Hồng Hải, Hạ Long 2,899,000 

Khách sạn Hạ Long Harbour

Đảo Tuần Châu, Hạ Long 1,099,000 

Khách sạn Bảo Minh Radiant Hạ Long

Phường Hùng Thắng, Hạ Long 1,399,000

Khách sạn Việt Hoàng 24 Quảng Ninh

Cẩm Phả, Quảng Ninh 777,000

Khách sạn The Pearl Quang Ninh

Đảo Tuần Châu, Hạ Long 2,099,000

Khách Sạn Wyndham Legend Hạ Long

Phường Bãi Cháy, Hạ Long 3,999,000 

Khách sạn Central Luxury Ha Long

Phường Hùng Thắng, Hạ Long Liên hệ
TÊN KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI BẮC NINH ĐỊA CHỈ GIÁ THAM KHẢO (VNĐ/phòng/ngày)

 

Khách sạn Grand Phoenix Bắc Ninh

Ngã Sáu, Bắc Ninh 1,699,000 

Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh

Phường Tiền An, Bắc Ninh 1,499,000 

Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh (Khách Trung Quốc, Việt Nam)

Phường Suối Hoa, Bắc Ninh 1,299,000

Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh (Khách Hàn Quốc)

1,399,000 

Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh (Khách Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ)

1,799,000 

Khách sạn Le Indochina Bắc Ninh

Phường Đại Phúc, Bắc Ninh 1,699,000 

LỰA CHỌN CÁCH LY 14 NGÀY TẠI KHÁCH SẠN QUẢNG NINH ĐƯỢC GÌ?

Các khách sạn cách ly tại Quảng Ninh chịu sự chỉ đạo, quản lý và điều hành của ban chỉ đạo phòng chống bệnh dịch COVID-19. Đồng thời cũng được Sở Y tế TP và UBND quận, huyện chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ. Nhờ vậy quý khách có thể hoàn toàn an tâm, thư thái nghỉ dưỡng khi đặt phòng khách sạn cách ly 14 ngày.  

Khu cách ly tập trung cũng cần đáp ứng được yêu cầu về bố trí, sắp xếp các khu vực phục vụ cách ly, cơ sở vật chất, vệ sinh buồng phòng, khử khuẩn… Bên cạnh đó các khách sạn cách ly tại Quảng Ninh cũng sẽ thường xuyên động viên, giúp đỡ quý khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn dịch vụ.

Các nhân viên tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có yêu cầu. Chỉ sau 14 ngày nghỉ dưỡng cách ly là chúng ta đã có thể trở về nhịp sống bình thường, vui chơi sinh hoạt mà không lo nguy cơ lây nhiễm.

Lưu ý: Các đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam nếu đã tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 hoặc đã từng bị nhiễm SARS-CoV-2 và có giấy xác nhận khỏi bệnh sẽ được giảm thời gian cách ly tập trung xuống 7 ngày.

Combo khách sạn cách ly ở Quảng Ninh


>>> Chỉ có tại Vietnam Booking Combo cách ly 14 ngày tại Khách sạn giảm SỐC


TIỆN ÍCH NỔI BẬT KHI LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở QUẢNG NINH

Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh bao gồm những khách sạn có tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao chất lượng cao. Nhờ đó gói dịch vụ khách sạn cách ly Quảng Ninh 14 ngày sẽ giúp quý khách được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện nghi chất lượng cũng như hệ thống phòng nghỉ đẳng cấp.

Bạn sẽ không còn cảm giác nhàm chán khi phải chờ đợi qua một khoảng thời gian dài nữa, thay vào đó chúng ta lại thấy như đang nghỉ dưỡng, thả lỏng bản thân sau một thời gian lo lắng vì tình hình dịch bệnh.

Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh

Toàn bộ phòng nghỉ của khách sạn cách ly tại Quảng Ninh đều được trang bị sẵn nhiều trang thiết bị tiện nghi phù hợp nhu cầu khách lưu trú. Bên cạnh đó quý khách hàng còn được phục vụ tận phòng 3 bữa ăn bổ dưỡng, chất lượng.

Không gian riêng tư tuyệt đối đảm bảo sự an toàn của quý khách. Thay vì lo lắng những nguy cơ tiềm ẩn xung quanh thì chúng ta chỉ cần thoải mái tận hưởng dịch vụ và biến khoảng thời gian này trở nên dễ dàng hơn bởi bạn đã được các nhân viên của khách sạn phục vụ chu đáo từ A – Z.

Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh

COMBO TRỌN GÓI KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NINH CÓ GÌ?

 • Phòng nghỉ tại khách sạn 3 - 5 sao ở Quảng Ninh với dịch vụ lưu trú riêng tư, bảo đảm tuân thủ yêu cầu của Bộ Y Tế;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn trọn gói;
 • Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng với các món ăn dinh dưỡng (riêng ngày cuối cùng chỉ phục vụ bữa sáng);
 • Cung cấp​ nước uống theo tiêu chuẩn mỗi ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm y tế;
 • Giá phòng chưa bao gồm thuế & phí dịch vụ

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y tế, hành khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 • Xét nghiệm COVID-19 đủ số lần quy định theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong thời gian cách ly; 
 • Di chuyển đến khách sạn bằng xe đưa đón đã được khử trùng và sát khuẩn an toàn;
 • Chi trả các khoản chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có).

Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần


►►► Khuyến mãi  ​Combo Cách ly Khách sạn Quảng Ninh trọn gói 14 ngày


NHỮNG AI ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI QUẢNG NINH?

 • Hành khách nhập cảnh Việt Nam trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia
 • Các tàu biển, chủ tàu, thuyền viên muốn nhập cảnh vào Việt Nam
 • Những khách đang cách ly tại khu cách ly tập trung có nguyện vọng chuyển sang cách ly khách sạn
 • Các đối tượng nghi nhiễm F1,F2,F3, trường hợp F1 nếu có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1;

Ngoài ra, những hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ đến tổng đài +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đặt phòng khách sạn cách ly chi tiết nhất.

THÍ ĐIỂM CÁCH LY 7 NGÀY TẠI QUẢNG NINH

Đối tượng được cách ly 7 ngày

Từ ngày 1/7 - 31/7, Bộ Y tế sẽ triển khai thí điểm cách ly y tế tập trung 7 ngày cho người nhập cảnh tại Quảng Ninh theo Quyết định 3092/QĐ-BYT mới được ban hành. Tuy nhiên, quy định cách ly mới này sẽ chỉ áp dụng cho một số đối tượng hành khách nhập cảnh thỏa mãn các điều kiện như:

 • Đã thực hiện tiêm đủ liều vacxin COVID được cấp phép sử dụng bởi Tổ chức Y tế Thế giới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ, Cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu hoặc Bộ Y tế Việt Nam.
 • Đã khỏi bệnh COVID-19; 
 • Có kết quả xét nghiệm kháng thể kháng SARS-CoV-2 dương tính và kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 vào ngày thứ nhất sau khi nhập cảnh tại Quảng Ninh.

(*) Lưu ý: 

 • Những đối tượng được áp dụng quy định này phải là người nhập cảnh theo đúng quy định của Chính phủ Việt Nam và Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19;
 • Các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến quản lý, cách ly y tế, tự theo dõi sức khỏe đối với người nhập cảnh.
 • Quy định không áp dụng cho đối tượng bị cấm bay, cấm nhập cảnh vào Việt Nam, người nhập cảnh làm việc dưới 14 ngày.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để được cách ly 7 ngày

Ngoài vé máy bay và các giấy tờ nhập cảnh thông thường, hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ để được cách ly 7 ngày:

 • Giấy chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 (bằng tiếng Anh). Trong đó, liều vacxin cuối cùng trong thời gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến lúc nhập cảnh.
 • Giấy xác nhận đã khỏi bệnh COVID-19 nếu đã từng mắc COVID-19 (bằng tiếng Anh). Thời gian kể từ khi xuất viện đến ngày nhập cảnh không quá 12 tháng.

(*) Lưu ý: 

 • Sau 7 ngày thực hiện cách ly y tế tập trung, người nhập cảnh tiếp tục cách ly tại nhà đủ 7 ngày và theo dõi sức khoẻ 14 ngày tiếp theo.
 • Hiện nay, Bộ Y Tế chỉ mới ban hành Quyết định thí điểm quy định cách ly mới tại Quảng Ninh. Các khu vực khác vẫn áp dụng quy định cách ly theo Công điện 600/CĐ-BCĐ.

➤➤➤ Đăng ký ngay: Combo khách sạn cách ly 7 ngày tại Quảng Ninh

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY GIÁ RẺ, TRỌN GÓI CÙNG VIETNAM BOOKING

Dịch vụ hỗ trợ cách ly tại khách sạn Quảng Ninh của Vietnam Booking là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn có được chuỗi ngày cách ly thoải mái nhất.

Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh được Vietnam Booking đảm bảo sẽ mang đến trọn gói dịch vụ với những trải nghiệm tiện nghi nhất, phòng và các vật dụng thường xuyên được khử trùng để đảm bảo, người cách ly cũng được yêu cầu giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m với người xung quanh.

Trước khi về đến Việt Nam, nếu quý khách có nhu cầu sẽ phải có phương án cách ly cụ thể như điểm đến, nơi lưu trú cách ly, phương tiện vận chuyển, thủ tục đặt khách sạn cách ly mới được nhập cảnh.  Ngoài ra chúng ta cũng phải trải phí ở phòng riêng hoặc tối đa là 2 người mỗi phòng. Giá cách ly sẽ phụ thuộc vào từng khách sạn khác nhau và dựa trên giá thuê phòng sẵn có.

Bạn có thể dựa theo điều kiện kinh tế, nhu cầu bản thân mà lựa chọn phòng nghỉ thích hợp. Trong quá trình ấy quý khách sẽ luôn có Vietnam Booking là người bạn đồng hành sánh vai, đóng vai trò là cầu nối đáng tin cậy. Bạn chỉ cần đặt phòng danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh trên website www.vietnambooking.com và làm theo hướng dẫn.

Đừng quên chúng tôi còn hỗ trợ cả dịch vụ đặt vé máy bay nhập cảnh bên cạnh đặt phòng khách sạn cách ly. Nếu quý khách  đang có nhu cầu hoặc cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến số tổng đài 1900 4698 hoặc để lại thông tin bên dưới, để được đội ngũ nhân viên của Vietnam Booking giải đáp thắc mắc nhanh chóng.

Nhận tư vấn miễn phí
 

1381 lượt xem | 20-07-2021, Thụy Anh
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp