Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Hải Phòng áp dụng cách ly mới cho những người từ vùng khác trở về

Mục lục [Hiện]
 1. THÔNG TIN CÁCH LY DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI TỪ VÙNG KHÁC VỀ HẢI PHÒNG
 2. DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI HẢI PHÒNG
 3. ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY HẢI PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?
 4. THÔNG BÁO MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA ĐI HẢI PHÒNG TỪ NGÀY 10/10/2021

Từ ngày 10/10/2021 các đường bay nội địa đi Hải Phòng được nối lại để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn trong các chuyến bay thì UBND và sở Y Tế tỉnh Hải Phòng cũng áp dụng các quy định về an toàn bay cũng như cách ly sau khi hạ cánh.  Việc cách ly tại nhà, tại các khách sạn cách ly Hải Phòng hay các khu cách ly đều phải được thực hiện một cách nghiêm túc. 

THÔNG TIN CÁCH LY DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI TỪ VÙNG KHÁC VỀ HẢI PHÒNG

Mới đây (22/10/2021) UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành văn bản 8054/ UBND-VX về việc hướng dẫn các biện pháp để thích ưng cũng như kiểm soát phòng chống dịch COVID -19 hiệu quả trên địa bàn cụ thể như sau:

Trường hợp 1: Đối với những người ở vùng có dịch (vùng màu đỏ - nguy cơ rất cao, vùng màu cảm - nguy cơ cao) sẽ được phân loại thành hai nhóm:

- Những người đã được tiêm đầy đủ số liều vaccine Covid 19 với liều cuối cùng được tiêm ít nhất 14 ngày (có thẻ xanh trên sổ sức khỏe điện tử hoặc  giấy chứng nhận tiêm đủ liều vaccine của cơ quan có thẩm quyền cấp: phải cách ly 7 ngày kể từ ngày về địa phương. Việc lấy mẫu xét nghiệm sẽ được thực hiện vào ngày thứ nhất và ngày thứ 7 đồng thời tiêp tục theo dõi sức khỏe.

- Những người chưa được tiêm Vaccine Covid 19 hoặc tiêm nhưng chưa đủ liều theo quy định hoặc lần cuối cùng tiêm chưa được ít nhất 14 ngày thì khi đó cần phải thực hiện cách ly 14 ngày kể từ ngày về địa phương. Thời gian thực hiện xét nghiệm sẽ là ngày thứ 1, ngày thứ 7 và ngày thứ 14. 

- Đối tượng cần có người chăm sóc như những người già yếu, có bệnh lý nặng hoặc trẻ nhỏ thì sẽ được áp dụng cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày kể từ khi về địa phương đồng thời thực hiện lấy mẫu xét nghiệm vào các ngày thứ 1, 7 và 14. 

- Các đoàn công tác đến, đi về từ những địa phương có dịch phải có sự đồng ý của Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố cụ thể: người đã tiêm đầy đủ liều Vaccine phòng chống Covid sẽ thực hiện theo dõi sức khỏe tại nhà và lấy mẫu test nhanh /RT-PCR vào ngày thứ 1 và thứ 7 (dành cho những người ở trên 7 ngày). 

Trường hợp 2: Những người trở về từ các địa phương có nguy cơ trung bình, nguy cơ thấp (tương ứng với màu vàng, màu xanh theo bảng hướng dẫn cách ly hằng ngày của sở y tế Hải Phòng)

Những hành khách này chỉ cần thực hiện tự theo dõi sức khỏe của mình, chấp hành nghiêm túc theo quy tắc 5K của bộ y tế (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, khai báo, không tụ tập).

Nếu có các dấu hiệu của bệnh như sốt, ho, khó thở, đau mỏi cở... thì cần phải báo ngay cho các cơ quan y tế gần nhất để có được sự hỗ trợ và hướng dẫn kịp thời. 

Người đã được chữa trị khỏi bệnh Covid, chưa quá 06 tháng khi đến Hải Phòng sẽ được cách ly y tế tại nhà trong 7 ngày kể từ ngày về địa phương và sẽ được lấy mẫu xét nghiệm vào ngày thứ 7, nếu kết quả âm tính thì sẽ kết thúc việc cách ly. 

khách sạn cách ly Hải Phòng giá rẻHành khách từ các địa phương khác trở về phải chấp hành các quy định cách ly theo hướng dẫn của UBND thành phố. 

Nếu tại nhà, nơi lưu trú của quý khách không đảm bảo các yêu cầu cho việc cách ly cho bản thân cũng như cho những người trong gia đình thì quý khách có thể liên hệ đến +8428 7303 6167 để đặt phòng khách sạn cách ly Hải Phòng giá rẻ, đảm bảo nhất.

DANH SÁCH KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI HẢI PHÒNG

Nhằm để tạo điều kiện cho người dân có được một nơi cách ly đảm bảo theo yêu cầu của bộ y tế, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo đồng thời thoải mái khi cách ly thì Hải Phòng đã cho phép thành lập các khách sạn cách ly. Đây là các khách sạn đã được UBND thành phố cùng với sở y tế kiểm tra, phê duyệt về cơ sở vật chất, quy trình trước khi đón khách. Chính vì vậy đây sẽ là nơi mà quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi cách ly tại các khách sạn này. Để tìm cho mình một khách sạn vừa ý cũng như phù hợp với khả năng chi trả thì quý khách có thể tham khảo danh sách khách sạn cách ly Hải Phòng dưới đây.

GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI 14 NGÀY CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN KHU VỰC HẢI PHÒNG

Khách sạn

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/đêm

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (*) (VNĐ)/đêm 

Khách Sạn Friend’s Hải Phòng (***)

1,099,000 899,000
Khách sạn Cảnh Hưng Palace Hải Phòng (**) 1,399,000 799,000 
Khách sạn Cảnh Hưng Palace 2 Hải Phòng (**) 1,399,000 1,099,000
Vinpearl Rivera Hải Phòng 2,399,000 1,499,000

(*) Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình

(**) Giá phòng chỉ bao gồm bữa sáng

(***) Giá khách sạn này chưa bao gồm ăn uống

► Lưu ý:

 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, Tết;
 • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng của khách sạn;
 • Trong trường hợp quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.
 • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ +8428 7303 6167 để được giải đáp chi tiết

tìm khách sạn cách ly Hải PhòngKhách sạn cách ly Hải Phòng với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

>>>>> Tham khảo ngay: Danh sách khách sạn cách ly tập trung có trả phí tại Việt Nam

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN CÁCH LY HẢI PHÒNG NHƯ THẾ NÀO?

Tháng 8/2021 vừa qua sở du lịch đã phối hợp với các đơn vị đặt phòng cho phép người dân có thể tự đặt phòng khách sạn cách ly thông qua ứng dụng điện thoại hoặc trên các website của các đơn vị này. Nhờ đó mà quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến khách sạn cách ly bao gồm: giá phòng, hình ảnh phòng, số lượng phòng trống... để từ đó có được phòng như ý muốn. 

Bước 1: Truy cập trang web: vietnambooking.com (nếu sử dụng website) hoặc nếu là app trên điện thoại thông minh thì quý khách chỉ cần vào mục khách sạn cách ly. 

Bước 2: Tại mục "Tỉnh thành" chọn Hải Phòng. Từ đây các khách sạn cách ly Hải Phòng sẽ được hiện ra quý khách có thể lựa chọn phù hợp với bản thân.

Bước 3: Sau khi đã chọn được khách sạn quý khách sẽ kiểm tra các thông tin liên quan trước khi tiến hành đặt phòng: loại phòng, giá phòng, thời gian bắt đầu và kết thúc... Khi đã chắc chắn rồi thì quý khách sẽ bắt đầu tiến hành đặt phòng. Để đặt phòng thì quý khách cần phải nhập các thông tin cá nhân bao gồm: họ và tên, email, số điện thoại cùng với các yêu cầu đặc biệt nếu có (xa thang máy, hướng phòng, đưa đón sân bay...)

Bước 4: Hoàn tất cả các trên thì quý khách chỉ cần chọn bước thanh toán cho phòng vừa đặt. Có nhiều cách thanh toán: chuyển khoản ngân hàng, thẻ master hoặc đến tại văn phòng của Vietnam Booking.

Bước 5: Khi đã thanh toán xong thì thông tin đặt phòng cũng như mã đặt phòng sẽ được gửi thông email của quý khách.

khách sạn cách ly Hải Phòng ưu đãiĐặt phòng cách ly dễ dàng bằng website hoặc trên điện thoại thông minh. 

>>>Xem thêm: Mở lại đường bay nội địa từ ngày 10/10 

THÔNG BÁO MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY NỘI ĐỊA ĐI HẢI PHÒNG TỪ NGÀY 10/10/2021

Sau khi được Cục hàng không Việt Nam cho phép nối lại các đường bay nội địa đến Hải Phòng từ ngày 10/10/2021 thì các hãng hàng không lớn như Vietnam AirlinesPacific AirlinesBamboo Airways và Vietjet Air đã bắt đầu triển khai các chuyến bay. Trong thời gian đầu số lượng các chuyến bay sẽ là vài chuyến trong một ngày và sẽ được tăng dần trong thời gian tới nếu tình hình trở nên ổn định hơn.

Tần suất chuyến bay và các đường bay phổ biển quý khách có thể tham khảo thông tin trong bảng sau:

Tần suất: chuyến bay khứ hồi/ngày
Chặng bay VN QH VJ BL
Đắk Lắk - Hải Phòng     1  
Khánh Hòa - Hải Phòng 1   1  
Lâm Đồng - Hải Phòng 1   1  
Kiên Giang - Hải Phòng     1  
Gia Lai - Hải Phòng     1  
Bà Rịa Vũng Tàu - Hải Phòng   1    
Bình Định - Hải Phòng   1    
Thành Phố Hồ Chí Minh - Hải Phòng 3 1 3  
Cần Thơ - Hải Phòng     1  
Đà Nẵng - Hải Phòng 1 1 1  

Điều kiện để tham gia các chuyến bay nội địa

Các đường bay được nối lại là tin vui của không chỉ đối với các hãng hàng không sau thời gian dài bị trì hoãn mà còn là đối với nhiều hành khách có nhu cầu di chuyển. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hành khách cũng như nhân viên thì các hãng hàng không đã có các quy định  bắt buộc các hành khách phải nghiêm túc chấp hành:

 • Tất cả các hành khách phải được tiêm đầy đủ số lần tiêm vaccine phòng Covid - 19 và lần cuối cùng tiêm phải được ít nhất là 14 ngày (có thẻ xanh trên sổ sức khỏe điện từ/ PC-COVID hoặc giấy chứng nhận đã tiêm đầy đủ số lần do cơ quan có thẩm quyền cung cấp). Hoặc những ai đã được điều trị khỏi bệnh Covid - 19 và có giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền nơi điều trị cấp. 
 • Trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay hành khách phải xét có xét nghiệm  SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm. 
 • Thực hiện khai báo y tế đầy đủ theo quy định và chuyển cho đại diện hãng hàng không để làm các thủ tục check in.
 • Đối với các trường hợp hành khách có các dấu hiệu như sốt, ho, khó thở hay đau mỏi cơ... thì sẽ không được tham gia các chuyến bay. 
 • Trong khi tham gia các chuyến bay quý khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định về giữ khoảng cách an toàn, hạn chế tiếp xúc, trò chuyện với người khác nếu không thật sự cần thiết, đeo khẩu trang và khử khuẩn.
 • Sau khi hạ cánh quý khách phải thực hiện cách ly theo quy định của từng địa phương.

 đặt khách sạn cách ly Hải PhòngCác đường bay nội địa nói chung và đường bay đi Hải Phòng nói riêng được mở lại từ ngày 10/10/2021.

Xem thêm: Mẫu khai báo y tế khi tham gia hành trình bay nội địa

Trên đây là tất cả các thông tin về các quy định mới dành cho những người trở về hoặc muốn đến Hải Phòng trong thời gian này. Nếu quý khách muốn tìm khách sạn cách ly Hải Phòng hay các thông tin về tìm vé máy bay đi Hải Phòng quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẶT KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI HẢI PHÒNG

72 lượt xem | 28-10-2021, Tố Trinh
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp