Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn xứ Huế thật tiết kiệm

Dịch vụ du lịch tại Huế rất phát triển bởi đây là một trong những thành phố thu hút du lịch nhất Việt Nam. Bởi vậy, sự cạnh tranh về giá hay dịch vụ trong ngành này thường rất lớn . Nhờ đó bạn rất dễ dàng đặt được phòng khách sạn tại Huế với mức giá hợp lý.

Hãy thử tham khảo bài viết sau của vietnambooking.com để có được kinh nghiệm đặt phòng khách sạn xứ Huế tiết kiệm nhé.

Kinh nghiệm đặt phòng tại khách sạn Huế giá rẻ

Một số khách sạn tại Huế được khách hàng đánh giá là có dịch vụ tốt vượt qua sự mong đợi so với mức chi phí mà phải trả.

Liên hệ với Vietnam Booking

Vietnam Booking với hệ thống liên kết nhiều khách sạn Huế Việt Nam, cùng kinh nghiệm nhiều năm sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tìm kiếm được khách sạn tại cố đô với mức giá ưu đãi nhất, phù hợp nhu cầu và điều kiện của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm về những khách sạn Huế giảm giá trong thời gian du lịch của bạn hay để lại email để nhận được giới thiệu những khách sạn Huế khuyến mãi hay voucher khách sạn Huế giá rẻ.

Tìm kiếm tại những khu vực nhiều khách sạn

Cố đô cổ kính có diện tích không quá lớn, đặc biệt là những khách sạn nơi đây chủ yếu tập trung ở một số khu vực nổi trội. Khu phố Tây, đường Hùng Vương hay gần bệnh viện trung ương Huế là những khu vực tập trung nhiều khách sạn nhất. Vì thế sự canh tranh dịch vụ ở những khu vực này lại càng cao. Tìm kiếm khách sạn tại một trong 3 khu vực này sẽ giúp bạn đặt được phòng ngủ với giá hợp lý mà lại có dịch vụ tốt và dễ dàng di chuyển.

Đặt phòng khách sạn Huế giá rẻ

Nếu bạn đặt những khách sạn xa trung tâm thành phố, việc di chuyển cũng sẽ không quá khó khăn nhưng sẽ mất nhiều thời gian để tìm kiếm khách sạn phù hợp hơn. Và nhưng những địa điểm du lịch, hàng quán sẽ không được đa dạng như trong khu vực trung tâm. Dĩ nhiên giá cả sẽ có phần thấp hơn tuy nhiên với sự canh tranh dịch vụ, một số khách sạn trung tâm sẽ có giá bằng hoặc thấp hơn so với khu vực ngoài. Đến Huế du lịch, Vietnam Booking khuyên bạn nên tìm những khách sạn trung tâm hơn là khu vực khác.

Những khách sạn nhà nghỉ bình dân

Những nhà nghỉ, khách sạn 1 sao sẽ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm khách sạn giá rẻ tại Huế cho bạn. Không yêu cầu quá cao về phòng ốc hay dịch vụ. Bạn hãy thử tìm kiếm những khách sạn 1 ,2 sao hay nhà nghỉ tại Huế. Đây sẽ là nơi cung cấp những phòng ngủ tiết kiệm chi phí hơn.

Tránh đặt phòng tránh dịp lễ và cuối tuần

Là một thành phố thu hút du lịch. Huế tập trung rất nhiều du khách mỗi kỳ nghỉ lễ hay cuối tuần. Hệ thống khách sạn tại đây luôn trong tình trạng quá tải vào dịp này và cũng vì thế mức giá sẽ có chút thay đổi so với ngày thường. Nên nếu có thể, bạn hãy tránh tới đây vào quãng thời gian này để tiết kiệm chi phí nhé.

Khách sạn Huế ở đâu

Gợi ý một vài khách sạn có giá hợp lý và chất lượng tốt tại Huế:

Khách sạn giá rẻ:

  • Khách sạn chuông vàng Huế

Địa chỉ: 87 Trường Chinh, P. Xuân Phú, Tp. Huế

Giá phòng: 150.000-300.000 VNĐ

  • Nhà nghỉ Tigon

Địa chỉ : 67/3 Võ Thị Sáu, Tp. Huế

Giá phòng: 110.000 VNĐ – 350.000 VNĐ

  • Deja Vu Homestay

Địa chỉ : 191/3 Điện Biên Phủ, Tp. Huế

Giá phòng: 150.000-450.000 VNĐ

Khách sạn sang trọng có mức giá hợp lý:

  • Khách sạn Alba

Địa chỉ : 29 Trần Quang Khải, Tp. Huế

Giá phòng: 700.000 – 1600.000 VNĐ

  • Khách sạn Green

Địa chỉ : 02 Lê Lợi, tp. Huế

Giá phòng :1000.000 - 4000.000 VNĐ

Liên hệ với Vietnam Booking để nhận được những sự tư vấn hợp lý về khách sạn Huế cho điểm dừng chân của bạn nhé.

11 lượt xem | 27-07-2017, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
zalo messenger