Đặt phòng khách sạn liền tay, nhận ngay ưu đãi

Book liền tay khách sạn ở Đà Lạt vào dịp Tết Nguyên Đán

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch đã qua đồng nghĩa với việc chỉ còn hơn 1 tháng nữa thôi là chúng ta lại đến kỳ nghỉ Tết Âm lịch. Theo thông tin Vietnam Booking cập nhật mới nhất là khách sạn Đà Lạt sẽ có giá cao đến rất cao trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới. Vậy nên nếu bạn chưa lên kế hoạch cho hành trình du lịch của mình thì đừng quên đọc bài viết này để săn ngay những khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt tiết kiệm cho hành trình du xuân hấp dẫn.

Thực trạng Tết Dương lịch về phòng khách sạn ở Đà Lạt

Theo khảo sát vào ngày 29/12 nhiều khách sạn ở gần khu vực trung tâm Đà Lạt như đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bùi Thị Xuân, Hà Huy Tập… đều thông báo cháy phòng. Một số khách sạn ở các đường lân cận đều thông báo giá phòng tăng gấp đôi, thậm chí gấp 3.

Khách sạn ở Đà Lạt

Thực trạng khách sạn Đà Lạt hết phòng vào dịp Tết dương - Ảnh: Kênh 14

Trong đó cao điểm vào các ngày thứ 7 và chủ nhật giá mỗi phòng đơn dành cho 2 người giao động từ 500.000Đ – 700.000Đ/đêm cao gấp đôi so với những ngày thường. Đều đáng nói ở đây là đây chỉ là những khách sạn 2 sao, khách sạn giá rẻ nhất ở Đà Lạt. Mặc dù giá phòng được tăng cao vào thời điểm này, thế nhưng các phòng trong khách sạn này cũng đều được đặt kín chỉ trong tích tắc.

Còn đối với những khách sạn 4 sao đến 5 sao, mặc dù giá rất cao nhưng cũng bị full phòng trong các ngày lễ dịp Tết Dương lịch. Một số khách sạn có phòng trống thì giá đã lên đến từ 2 triệu – 4 triệu đồng/ đêm.

Khách sạn giá rẻ nhất ở Đà Lạt

Homestay giá rẻ ở Đà Lạt cũng tăng cao vào dịp Tết - Ảnh: ST

Còn các mô hình lưu trú theo kiểu homestay mặc dù thường giá phòng rẻ nhất và nằm xa trung tâm thành phố, thế nhưng tại thời điểm này, giá phòng cũng có chiều hướng tăng cao gấp 2 lần.

Những lưu ý khi đặt phòng khách sạn ở Đà Lạt dịp Tết Nguyên Đán

Từ những thực trạng về dịp Tết Dương lịch trong việc cháy phòng hết phòng khách sạn ở Đà Lạt, có thể nhận thấy rằng nếu không book ngay khách sạn tại thời điểm hiện tại để du lịch Đà Lạt vào dịp Tết Nguyên Đán thì bạn sẽ không thể sở hữu những khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt mà thay vào đó phải chịu cảnh bị “cắt cổ” giá phòng.

Khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, nhằm tránh những rủi ro không đáng có du khách cần phải chọn lựa những địa chỉ web đáng tin cậy. Và cần tránh những khách sạn giá rẻ từ những trang web không có độ tin cậy cao.

Để hành trình du lịch của mình thêm trọn vẹn và tuyệt vời, du khách cần cẩn trọng đối với việc tìm hiểu thông tin trang web, thông tin khách sạn cũng như là đọc review của những khách du lịch đi trước để đảm bảo chắc chắn hơn đối với việc đặt phòng khách sạn.

Dịp Tết Nguyên Đán đặt phòng tại đâu?

Không những ở Đà Lạt diễn ra tình trạng cháy phòng, hết phòng mà ở một số thành phố du lịch lớn khác, thì tình trạng này cũng được xảy ra rất nhiều. Vì vậy nếu bạn đã xác định đối với việc đi du lịch vào dịp Tết Nguyên Đán, đừng quên đặt ngay khách sạn tại thời điểm này để nhận ngay khách sạn giá tốt nhất.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

Vietnam Booking sự lựa chọn hoàn hảo cho hành trình du lịch của bạn - Ảnh: VNBK

Bạn có thể đặt phòng khách sạn trực tuyến hoặc đặt tại tổng đài 1900 636 167 của công ty cổ phần Vietnam Booking.

Trong trường hợp khách sạn cháy phòng, hết phòng, các booker chuyên nghiệp của công ty sẽ nhanh chóng săn tìm kiếm cho bạn những khách sạn tốt nhất, giá phòng vừa phải và có vị trí gần địa điểm của bạn mong muốn nhất.

Chúc bạn một hành trình du lịch dịp Tết Nguyên Đán vui vẻ.

64 lượt xem | 02-01-2018, Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp