Hotline Header

Khách sạn có cho phép mang thú cưng vào không?

Mang theo thú cưng cùng đồng hành cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho chuyến du lịch một mình để không cảm thấy cô đơn. Thế nhưng khách sạn có cho phép mang thú cưng vào hay không lại là một vấn đề lớn khác.

Hãy cùng Vietnam Booking giải đáp vấn đề này cũng như đưa ra những kinh nghiệm trong việc mang theo thú cưng vào khách sạn.

Thú cưng có được phép vào khách sạn hay không?

Thú cưng thường là những con vật đi lại lung tung, đi vệ sinh không đúng chỗ, sủa bậy nên các khách sạn thường nghiêm cấm thú cưng vào vì sợ làm ảnh hưởng đến những hành khách xung quanh khác.

Tuy nhiên, không phải bất cứ khách sạn nào cũng đều từ chối thú cưng. Vẫn còn khá nhiều khách sạn trong nước cho phép mang theo thú cưng và có những quy định riêng. Một số khách sạn thì chỉ cho phép thú cưng ở tại khuôn viên, nơi có chuẩn bị sẵn một số lồng nhỏ và nhốt chúng lại với nhau.

khach san cho thu cung vao

Còn với một số khách sạn nước ngoài, bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời bởi hệ thống phòng riêng dành cho thú cưng của bạn. Với một số nước yêu động vật, người ta thường xây dựng rất nhiều phòng dành riêng cho thú cưng, tạo một không gian vui chơi cho thú cưng, giường nằm riêng cho thú cưng… và chế độ chăm sóc thú cưng khá đặt biệt.

dat phong khach san

Bạn phải làm gì khi đem thú cưng vào khách sạn?

Để mang theo thú cưng vào khách sạn, bạn nên tuân theo những quy định mà khách sạn đã đặt ra đối với thú cưng. Không nên cho thú cưng đi lại lung tung và nên nhốt chúng vào lồng.

Bạn cũng nên tập cho chúng có thói quen không được cắn xé các đồ vật trong khách sạn, tập cho chúng đi vệ sinh đúng chỗ để không làm bẩn phòng cũng như bẩn khách sạn.

Hãy đeo một chiếc vòng nhỏ có tên và số điện thoại liên lạc với bạn trên cổ của thú cưng, để khi nào thú cưng của bạn có lỡ chạy lạc người ta vẫn có thể biết chủ của nó là ai.

dat phong khach san cho thu cung

Khi ra khỏi phòng mà không mang theo thú cưng nên xích nó lại hoặc dặn trước nhân viên tiếp tân, bởi vì chó thường có thói quen bảo vệ lãnh thổ, nếu như không quen biết chúng sẽ không chấp nhận và tấn công họ.

Bạn cũng nên chuẩn bị một số đồ vật cần thiết dành riêng cho thú cưng như: thức ăn, sữa… vì khách sạn sẽ không có chuẩn bị sẵn thức ăn cho động vật.

Bạn chỉ nên đem 1 con thú cưng vào, vì một số khách sạn sẽ có thu thêm phí nếu bạn mang theo quá nhiều thú cưng.

Những đều không nên làm?

Không nên để chúng chạy rông, sủa ầm ỉ hay đại tiện không đúng chỗ vì rất làm phiền nhân viên khách sạn thu dọn.

Không nên để chúng trèo lên giường, lên nệm nằm ngủ vì những đám lông của chúng sẽ rất bẩn.

Đừng để thú cưng của bạn thất lạc vì khách sạn không có dịch vụ “tìm kiếm thú cưng lạc”

Không nên để chúng chạy lung tung, chơi đùa với người lạ vì rất dễ bị đánh cắp.

Nên đặt phòng khách sạn cho thú cưng ở đâu?

Bạn có thể gọi điện trước cho từng khách sạn mà bạn đã tham khảo, lắng nghe những yêu cầu của họ để xem có phù hợp với chọn lựa của mình hay không.

Truy cập vào website Vietnambooking.com tìm hiểu hệ thống khách sạn cũng như chọn lựa khách sạn cho mang thú cưng vào chỉ bằng một cú click chuột.

Bạn cũng có thể gửi những câu hỏi trực tuyến trên trang và nhờ tư vấn những khách sạn cho vật nuôi vào.

Gọi điện vào đường dây nóng 1900 636 167 nhận được sự hỗ trợ cũng như đặt phòng khách sạn nhanh chóng tiện lợi.

417 lượt xem | 04-10-2017, Vietnam Booking