map hotel

Lọc theo giá (VND)

0 - 5,999,000

Lọc theo hạng sao

Loại phòng

Loại hình ở

Hiển thị tất cả loại hình ở

Tiện Nghi

Hiển thị tất cả tiện nghi

Danh sách khách sạn cách ly đầy đủ nhất 2021

Sắp xếp theo:

  • 1
  • của 5

Với tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và xuất hiện các biến chủng mới gây nguy hiểm hơn trong cộng đồng nên việc thực hiện cách ly là vấn đề ngày nay được nhiều người quan tâm. Theo đó, Qúy khách có thể chọn cách ly tập trung hay cách ly tại khách sạn.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất trong vấn đề cách ly, đồng thời giảm tải khu cách ly tập trung tránh sự lây nhiễm chéo nên các khách sạn cách ly đã ra đời. Giờ đây, quý khách dù ở tỉnh thành phố nào hay nhập cảnh vào các sân bay tại Việt Nam đều có thể chọn lựa khách sạn cách ly và các combo khách sạn cách ly tiết kiệm, an toàn nhất tại Vietnam Booking.

CÁCh LY CÓ TRẢ PHÍ LÀ GÌ?

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên Chính Phủ và Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh bắt buộc tất cả quý khách có nghi ngờ nhiễm bệnh hay nhập cảnh tại các sân bay Việt Nam đều phải thực hiện cách ly. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà quý khách có thể chọn cách ly tại khách sạn hoặc cách ly tại cơ sở cách ly tập trung.

Khách sạn cách ly

Khách sạn cách ly có không gian rộng rãi và tiện nghi 

Theo đó, người Việt Nam ở trong nước hay người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nếu chọn cách ly ở khách sạn, resort phải tự trả toàn bộ các chi phí.

LỊCH TRÌNH CÁCH LY TẠI CÁC KHÁCH SẠN TRẢ PHÍ

Ngày 1: Nhập cảnh vào Việt Nam, khai báo y tế và di chuyển đến khách sạn cách ly đã chọn

Các trường hợp thuộc F1, F2, F3 trên địa bàn thành phố hay tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải bắt buộc cách ly. Đối với F1 nếu có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Đối với những hành khách đi từ nước ngoài về và nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được kiểm tra y tế, làm các xét nghiệm, đồng thời hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh. Những hành khách có kết quả âm tính với với SARS-CoV 2 sẽ được đưa về khách sạn để cách ly trong thời gian 21 ngày theo quy định mới của Bộ Y Tế.

Ngày 2 – 21: Cách ly tại khách sạn 21 ngày (phục vụ 3 bữa ăn)

Lựa chọn cách ly ở khách sạn, quý khách sẽ có không gian cách ly riêng tư, thoải mái, an toàn cho chính mình, người thân và cộng đồng. Không chỉ vậy, được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày cuối cùng sẽ phục vụ bữa sáng. Đồng thời trong thời gian cách ly, quý khách sẽ được kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 4 lần theo đúng yêu cầu của Bộ Y Tế mỗi ngày.

Khách sạn cách ly

Khách sạn cách ly

3 bữa ăn hàng ngày của khách sạn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Ngày 22: Hoàn thành quá trình cách ly và trở về địa điểm lưu trú theo dõi sức khỏe

Sau khi hoàn thành cách ly 21 ngày và được kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu của Bộ Y Tế thì quý khách có thể trở về nơi lưu trú, kết thúc quá trình cách ly 21 ngày theo quy định. Trong trường hợp, quý khách bị dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến khu điều trị phù hợp (chi phí tự túc).

Lưu ý: Trường hợp Quý khách chọn khách sạn Cách ly tại TP.HCM sẽ cách ly 22 ngày (21 ngày theo quy định + 1 ngày để nhận kết quả xét nghiệm COVID).

COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 21 NGÀY TIẾT KIỆM AN TOÀN

Trước sự lây nhiễm, nguy hiểm của các biến chủng SARS -Cov-2 mới, nhiều người đã không ngần ngại chọn combo khách sạn cách ly 21 ngày trọn gói từ A - Z. Việc lựa chọn combo cách ly ở khách sạn từ 3 - 5 sao sẽ luôn đảm bảo sự riêng tư, thoải mái, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát và mỗi phòng chỉ có 1 - 2 khách để hạn chế tối đa khả năng tiếp xúc với người nhiễm bệnh. Đặc biệt, các khách sạn thuộc combo khách sạn cách ly đều nằm ở khu vực trung tâm của các thành phố lớn nên rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Bên cạnh giữ vị trí đắc địa thì cơ sở vật chất tại các khách sạn cách ly hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Điều đặc biệt là luôn tuân thủ các quy định phòng chống dịch nên mức độ an toàn rất cao. Hều hết các phòng ở đây đều được khử trùng và phun thuốc an toàn cũng như trong thời gian lưu trú ở khách sạn quý khách sẽ được làm các xét nghiệm y tế kiểm tra virus SARS-CoV-2 4 lần theo đúng quy định trong thời gian cách ly.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho quý khách có nhu cầu về việc chọn combo khách sạn cách ly tiết kiệm, an toàn trong mùa dịch ở các tỉnh thành ở Việt Nam thì Vietnam Booking đã tổng hợp các combo khách sạn. Qúy khách có thể liên hệ đến +8428 7303 6167 để được hỗ trợ về các thủ tục và các hướng dẫn cách ly.

GIÁ DỊCH VỤ TRỌN GÓI

Khách sạn

Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)

Giá dành cho 1 khách phòng đôi (VNĐ)

Combo Khách sạn cách ly tại TP.HCM

chỉ từ 30,799,000VNĐ/Người

Combo Khách sạn cách ly tại Hà Nội

chỉ từ 37,499,000VNĐ/Người

Combo Khách sạn cách ly tại Đà Nẵng

chỉ từ 17,499,000 VNĐ/Người

Combo Khách sạn cách ly tại Nha Trang

chỉ từ 16,699,000VNĐ/Người

Combo Khách sạn cách ly tại Quảng Ninh

chỉ từ 23,299,000VNĐ/Người

Lưu ý:

  • Phòng đôi áp dụng cho 2 khách/phòng trong trường hợp gia đình
  • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh, hoặc các dịp lễ, tết
  • Giá có thể thay đổi tùy theo loại phòng tại khách sạn
  • Nếu quý khách dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly và hủy phòng trong những đêm tiếp theo, phí phụ thu sẽ được tính dựa trên số đêm thực tế mà quý khách đã lưu trú.

Khách sạn cách ly

Combo khách sạn cách ly từ 3 - 5 sao trọn gói tiết kiệm, an toàn và thoải mái.

Dịch vụ bao gồm:

√  21 ngày lưu trú tại Khách sạn nằm trong danh sách được Bộ Y Tế chỉ định (tính từ ngày nhập cảnh) Trường hợp Quý khách chọn khách sạn Cách ly tại TP.HCM sẽ cách ly 22 ngày (21 ngày theo quy định + 1 ngày để nhận kết quả xét nghiệm COVID).

√  Xe đưa đón từ sân bay Tân Sơn Nhất/ Nội Bài/Cam Ranh/Đà Nẵng/Vân Đồn đến Khách sạn được khử trùng và phun thuốc an toàn.

√ Nhân viên y tế hỗ trợ di chuyển từ sân bay đến khách sạn;

√ Trang bị quần áo bảo hộ khi di chuyển từ sân bay về khách sạn (ngày đầu tiên);

√ Phục vụ đầy đủ 3 bữa sáng, trưa, tối/ngày tại phòng;

√ Cung cấp bình nước 19 lít trong phòng hoặc 2 chai nước/phòng/ngày (tùy khách sạn);

√ Miễn phí giặt quần áo (tùy khách sạn);

√ Xử lý chất thải y tế;

√ Xét nghiệm y tế kiểm tra COVID-19 4 lần theo hướng dẫn của bộ y tế trong thời gian cách ly;

√ Phí xét nghiệm y tế tiêu chuẩn được Bộ Y Tế công bố: 734,000đ/lần;

***Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam và đăng ký cách ly tại khách sạn sớm nhất. Trong trường hợp hành khách chưa chuẩn bị đầy đủ hoặc thắc mắc về quy trình đăng ký thì vui lòng gọi ngay hotline  +8428 7303 6167  để được hướng dẫn chi tiết.


►►►Xem thêm: Công văn hướng dẫn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam


ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT KHÁCH SẠN CÓ TRẢ PHÍ

Hầu hết, quý khách có nhu cầu đặt phòng khách sạn cách ly đều được các tư vấn viên tại Vietnam Booking hỗ trợ đặt phòng nhanh chóng nhất:

Công dân Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài vì dịch bệnh gây ảnh hưởng đến đời sống, có  mong muốn trở về nước;

Các chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty có văn phòng, trụ sở tại Việt Nam

Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc;

Các chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển Việt Nam;

Các chủ tàu, thuyền viên làm việc trên tàu biển nước ngoài hoạt động tại cảng biển Việt Nam;

Các đối tượng nghi nhiễm F1,F2,F3, trường hợp F1 nếu có nguyện vọng được cách ly tại khách sạn cũng sẽ được hỗ trợ sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1;

Ngoài ra, những hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ đến Tổng đài +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đặc biệt về đặt phòng khách sạn cách ly chi tiết nhất.

Khách sạn cách ly

Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ A - Z giúp hành khách an toàn và thoải mái.

Dịch vụ hỗ trợ các khách sạn cách ly trong nước tại Vietnam Booking trong thời gian dịch bệnh vẫn còn phức tạp trong thời gian cách ly tại Việt Nam sẽ giúp quý khách có thể đảm bảo được sức khỏe của chính bản thân cũng như có được sự riêng tư, thoải mái. Nếu quý khách có thắc mắc về dịch vụ cách ly trọn gói 21 ngày tại các khách sạn ở các tỉnh thành phố lớn trong nước tại Vietnam Booking thì hãy liên hệ đến 1900 4698 hoặc truy cập tại đây để được hỗ trợ tốt nhất.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỊCH VỤ CÁCH LY 21 NGÀY

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp