Tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm giá rẻ |Vietnam Booking
Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm – Khám phá Tương Dương | Võ Đang Sơn | Vũ Hán

Hồ Chí Minh 5 ngày 4 đêm Phương tiện: o_tomay_bay
Mã tour: TOHCMTRQ5N4D-MBTG-141764
Khởi hành: Theo yêu cầu

Dịch vụ kèm theo

 • bao hiem  Bảo hiểm
 • bua an  Bữa ăn
 • huong dan vien  Hướng dẫn viên
 • ve tham quan  Vé tham quan
 • Xe đưa đón  Xe đưa đón

* Điểm nổi bật:

 • Chinh phục núi Võ Đang’’ hay còn có tên là “Thái Hòa Sơn”, “Huyền Nhạc Sơn” – là một dãy núi nằm ở phía Nam thành phố Thập Yển, Tây Bắc của tỉnh Hồ Bắc với ngọn núi chính là Hải Bạt cao 1612 m. Phong cảnh nơi đây rất hùng vĩ nên thơ, là đất thánh của võ thuật Đạo giáo với phái Thái Cực quyền và Bát Quái chưởng.
 • Thành cổ Tương Dương là một thành cổ có hơn 2.000 năm trước và được xây dựng vào đầu triều đại nhà Hán.
 • “Vũ Hán” có lịch sử từ 3.000 năm trước, một thành phố cổ có nhiều địa danh nổi tiếng tại đây như “Hoàng Hạc Lầu”, Đại cầu Trường Giang, Trường Giang Tam Hiệp vv...
 • Chiêm ngưỡng Hoa Anh Đào tại công viên Đông Hồ, được mệnh danh với các cây hoa anh đào vên sông hung vĩ đẹp nhất tại địa phương, là một điểm tham quan đạt chuẩn 5A…
 • Thủ tục xin visa Trung Quốc cực kỳ đơn giản chỉ hình + hộ chiếu.
 • Giá tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm ưu đãi chỉ 12.990.000Đ
 • Chương trình tour
 • Dịch vụ bao gồm
 • Quy định

NGÀY 1: TP.HCM - VŨ HÁN (Ăn nhẹ trên máy bay)

23h00: Du khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất đúng giờ, Trưởng đoàn đón du khách và giúp đoàn làm thủ tục xuất cảnh – lên chuyến bay CZ8318 SGN-WUH 01h40 – 06h40 đi Vũ Hán, bắt đầu hành trình tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.

tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

Thành phố Vũ Hán. (Ảnh: Internet)

NGÀY 2: VŨ HÁN - TƯƠNG DƯƠNG (Ăn 3 bữa)

Sáng: Đoàn tham quan đến Vũ Hán – Trung Quốc, HDV sẽ giúp đoàn làm thủ tục nhập cảnh Trung Quốc. Xe và hướng dẫn đón đoàn đi dùng điểm tâm sáng. Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đi Tương Dương (thời gian di chuyển khoảng 3,5 tiếng). Đến nơi, đoàn dùng cơm trưa. Sau đó, đi bắt đầu hành trình tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

 • Tường thành cổ Tương Dương: Thành cổ với bề dày lịch sử hơn 2.000 năm này được xây dựng vào đầu triều đại nhà Hán, nằm bên bờ sông Tương Giang, là nơi hợp lưu của nhiều con sông lớn Hán Thuỷ, Dụ Thuỷ, Đan Giang và Tích Thuỷ. Thành cổ có vị trí quân sự hết sức quan trọng trong lịch sử cát cứ phân tranh của Trung Quốc và nhiều lần được đưa vào các tác phẩm tiểu thuyết nổi tiếng như: Tam Quốc Diễn Nghĩa – đây là nơi diễn ra sự kiện Lưu Bị ba lần cầu Khổng Minh, Xạ Điêu Tam Bộ Khúc – là nơi Quách Tĩnh phòng thủ chống quân Mông Cổ trong nhiều năm...
 • Khu công viên cổ Long Trung: Nằm ở ngoài thành Tương Dương, là nơi ở của vĩ nhân Chu Các Lượng, nơi mà trong tam quốc diễn nghĩa Lưu Bị 3 lần đến mời Chu Các Lượng.

tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

Tường thành cổ Tương Dương. (Ảnh: Internet)

Tối: Đoàn tham quan dùng bữa tối với các món ăn mang hương vị ẩm thực Trung Hoa. Đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

NGÀY 3: TƯƠNG DƯƠNG - VÕ ĐANG SƠN (Ăn 3 bữa)

Sáng: Đoàn tham quan dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình tour du lịch Trung Quốc, khởi hành đi núi Võ Đang hay còn có tên là “Thái Hòa Sơn” “Huyền Nhạc Sơn” – là một dãy núi nằm ở phía Nam thành phố Thập Yển, Tây Bắc của tỉnh Hồ Bắc với ngọn núi chính là Hải Bạt cao 1.612 m. Phong cảnh nơi đây rất hùng vĩ nên thơ, là đất thánh của võ thuật Đạo giáo với phái Thái Cực quyền và Bát Quái chưởng. Đoạn đường dài 70 km từ chân núi đến đỉnh núi Võ Đang có đến 32 đền thờ Đạo Giáo chủ yếu được xây dựng theo lối kiến trúc thời nhà Nguyên, Minh, Thanh. Đạo Giáo ở Võ Đang thịnh vượng nhất vào thời Minh. Ngọn núi xinh đẹp này được công nhận là Di sản thế giới vào năm 1994. Với không gian hùng vĩ, u tịch, núi Võ Đang thu hút nhiều khách du lịch gần xa đến thưởng ngoạn, đắm mình vào thiên nhiên trong lành, không gợn bụi trần. Đến nơi, đoàn ghé tham quan điểm đầu tiên của quần thể kiến trúc Võ Đang:

 • Dốc Thái Tử: Hay còn được gọi là “Phục Chân Quan”, nằm trên sườn dốc của đỉnh Sư Tử Phong, được xây dựng vào năm Vĩnh Lạc thứ 10 triều đại nhà Minh (Công nguyên 1.412) và được trùng tu lại vào năm Khang Hy triều đại nhà Thanh. Quần thể kiến trúc được xây dựng 8 cung, 2 quán, 36 am, 72 miếu đá, 39 cầu, 12 đình đài… tạo thành một quần thể kiến trúc vĩ đại, tổng diện tích xây dựng là 1,6 triệu mét vuông.
 • Nam Nham Cung: Nằm ở một trong những khu vực đẹp nhất núi Võ Đang, khung cảnh như chốn bồng lai với những ngọn núi và sương mù như bức tranh thuỷ mặc thiên nhiên. Nam Nham cũng được xây dựng vào năm 1.413 với nhiều tòa nhà gỗ bám vào sườn núi. Nhiều kiến trúc ban đầu của cung điện đã bị sập hoặc bị phá hủy, những gì còn lại nay gắn chặt vào mặt đá rất hấp dẫn du khách tham quan.
 • Tử Tiêu Cung: Đây là cung điện nổi tiếng nhất, có quy mô lớn nhất, là khu bảo tồn phức hợp các ngôi nhà hoàn chỉnh nhất trên núi Võ Đang. Quần thể kiến trúc này hiện có 29 tòa nhà được bố trí trên một sân thượng rộng 6.854 mét vuông.

tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

Núi Võ Đang nhìn từ trên cao. (Ảnh: Internet)

Tối: Kết thúc chương trình tham quan, xe đưa đoàn đi dùng cơm tối. Về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 4: VÕ ĐANG SƠN - VŨ HÁN (Ăn 3 bữa)

Sáng: Đoàn tham quan dùng bữa sáng, sau đó tiếp tục hành trình tham quan của tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm.

Huyền Thiên Ngọc Hư Cung: Được xây dựng vào năm Vĩnh Lạc triều đại nhà Minh, là nơi ở của Ngọc Đế. Đây là một trong những cung điện lớn nhất trong khu phức hợp núi Võ Đang, nằm dưới chân núi Nam Sơn. 

Đoàn tiếp tục khởi hành đi Vũ Hán. Đến nơi, đoàn tham quan phố đi bộ Giang Hán – Được biết đến với danh xưng "Thiên hạ đệ nhất phố", con phố dài tới 1.600m này là phố đi bộ dài nhất ở Trung Quốc, nằm ở trung tâm thành phố Vũ Hán, là con phố thương nghiệp trăm năm nổi tiếng Vũ Hán và là “Bảo tàng kiến trúc thế kỷ 20 Vũ Hán”. Nơi đây có những công trình thuộc đủ mọi phong cách kiến trúc khác nhau như: phương Đông, La Mã, Byzantine… . Đến đây, du khách tự do dạo phố mua sắm hoặc thưởng thức những món ăn đặc sản nổi tiếng.

tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

Phố đi bộ Giang Hán - Phố đi bộ lớn nhất Trung Quốc. (Ảnh: Internet)

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau đó, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 5: VŨ HÁN - TP.HCM (Ăn 3 bữa)

Sáng: Đoàn tham quan dùng bữa sáng và làm thủ tục trả phòng. Xe và hướng dẫn đưa du khách khởi hành đi Vũ Hán, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở đây:

 • Công viên Đông Hồ – khu thắng cảnh Thính Đào: Nằm bên bờ Tây Bắc của Đông Hồ, thắng cảnh Thính Đào là khu phong cảnh được xây dựng sớm nhất trong khu phong cảnh Đông Hồ. Nơi có những thắng cảnh nổi tiếng: Hành Ngâm Các, Trường Thiên Lầu, Cửu Nữ Đôn, Hồ Quang Các,… Du khách tự do tham quan chụp hình với những cảnh đẹp thơ mộng.
 • Quy Nguyên Thiền Tự: Được xây dựng năm 1658 dưới thời nhà Thanh – Vương triều cuối cùng của Trung Quốc. Công trình này được liệt vào danh sách “Tứ đại danh lam” của Vũ Hán - cùng với chùa Bảo Thông, chùa Cổ Đức và chùa Chân Giác. Trong lịch sử Trung Hoa, Chùa bị phá hủy và được trùng tu lại nhiều lần. Chùa Quy Nguyên có diện tích 4,67ha, với hơn 200 sảnh đường, phòng ốc và đền tháp độc đáo. Chùa nổi tiếng với kiến trúc lộng lẫy, sở hữu nhiều tác phẩm điêu khắc độc đáo và bộ sưu tập Phật giáo phong phú. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và viếng bái pho tượng mẹ Quan Âm nhân hậu được đặt ngay giữa sân lớn, công trình độc đáo này cũng nhận được rất nhiều sự tán thưởng về sự tinh tế và độc đáo của kiến trúc. Bên cạnh đó, nhiều người tin rằng, những điều mà bạn cầu xin tại đây đều được Mẹ Quan Âm lắng nghe và linh ứng.

tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm

Vườn hoa anh đào nổi tiếng ở công viên Đông Hồ. (Ảnh: Internet)

Trưa: Sau khi dùng bữa trưa, hướng dẫn đưa đoàn đi tham quan mua sắm tại sở hà phố Hán. “Sở Hà” là hồ nhân tạo, nối thông giữa hai hồ lớn Đông Hồ và Sa Hồ, là bến thuyền Đông Hồ. “Phố Hán” là nơi tập đoàn Vạn Đạt nổi tiếng của Trung Quốc kết hợp chính quyền thành phố Vũ Hán đầu tư 600 tỷ nhân dân tệ để cùng xây dựng, kiến thiết lên một nơi tập trung mua bán sầm uất với các thương hiệu nổi tiếng, các khu vui chơi giải trí... mang phong cách thời dân quốc.

Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương. Xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục xuất cảnh và lên chuyến bay CZ8317 WUH-SGN  21h45 – 00h05+1 bay về TP.HCM – kết thúc tour du lịch Trung Quốc 5 ngày 4 đêm trọn vẹn, ý nghĩa. HDV chia tay và hẹn gặp du khách trong các tour du lịch nước ngoài hấp dẫn khác.

Tư vấn miễn phí tour Trung Quốc

Xem thêm

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi theo đoàn của hàng không China Southern.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế suốt tuyến
 • Phí an ninh sân bay, bảo hiểm hàng không thuế phi trường 2 nước (có thể thay đổi tại thời điểm xuất vé). Khách sạn tiêu chuẩn 4* (2 người/phòng - phòng 3 người trường hợp đi lẻ nam hoặc nữ).
 • Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc cho khách Việt Nam. (Hộ chiếu bảng gốc + 2 hình 4*6 nền trắng). Quý khách mang quốc tịch Mỹ và Pháp, vui lòng tự xin visa Trung Quốc.
 • Phục vụ 1 chai nước suối/khách/ngày.
 • Các bữa ăn như chương trình (các bữa ăn có thể thay đổi phù hợp với tuyến điểm tuy nhiên vẫn đảm bảo đủ số lượng và chất lượng bữa ăn tương đương hoặc hơn).
 • Xe máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
 • Vé tham quan như chương trình, bao gồm phí lên cầu kính.
 • Trưởng đoàn và HDV địa phương phục vụ suốt tuyến theo chương trình.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
 • Phụ thu phòng đơn (nếu có - 3.500.000Đ).
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài (nếu có): 840.000Đ/khách.
 • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên mức đề nghị: 600.000Đ/khách.

GIÁ TOUR TRẺ EM:

 • Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi: 30% giá tour người lớn (sử dụng giường chung với người lớn).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 85% + thuế 4.700.000Đ (Không có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi: 90% + thuế 4.700.000Đ (Có chế độ giường riêng).
 • Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
Xem thêm

ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY: Ngay sau khi đăng kí tour, cọc 50% tổng giá tour, phần còn lại vui lòng thanh toán trước 07 ngày khởi hành.

 • Hủy tour sau khi đăng ký phí phạt 50% tiền cọc (+ phí visa nếu có).
 • Hủy tour trước 14 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình (+ phí visa nếu có) (tính theo ngày làm việc)
 • Hủy tour trước 10 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình (+ phí visa nếu có) (tính theo ngày làm việc)
 • Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình (+ phí visa nếu có) (tính theo ngày làm việc)
 • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
 • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

LƯU Ý:

 • Nếu khách hàng bị cơ quan xuất nhập cảnh từ chối xuất cảnh hoặc nhập cảnh vì lí do cá nhân hay nhân thân, Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Không giải quyết cho bất kì lí do thăm thân, kinh doanh… để tách đoàn.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được thông báo trước.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày khởi hành).
 • Tour thuần túy du lịch, suốt chương trình Quý khách không được rời đoàn. (Đối với khách hàng tách đoàn, chi phí tác tách đoàn phía công ty Trung Quốc sẽ thu phí tách đoàn).
 • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour
 • Trẻ em dưới 15 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ.
 • Công ty sẽ hỗ trợ về thủ tục hồ sơ trong khả năng khi Quý khách bị từ chối nhập cảnh vào lãnh thổ Trung Quốc.
 • Vì lý do chính trị Trung Quốc, nên những khách đã từng đi qua 1 trong những nước Trung Đông sau đây: Turkey, Syria, Afghanistan, Pakistan, Iraq SẼ BỊ TỪ CHỐI NHẬP CẢNH TRUNG QUỐC.
 • Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai… hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa… thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
Xem thêm

Trung Quốc

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp