Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Festival biển 2020 – Điểm hẹn cho những ai yêu mến vùng biển Nha Trang

Vừa qua UBND tỉnh Khánh Hòa ra quyết định tổ chức Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa, gọi tắt là Festival Biển 2020 đồng thời thành lập Ban tổ chức lễ hội định kỳ 2 năm 1 lần.

Ban tổ chức Festival có 30 thành viên, bầu ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng ban, Ông Nguyễn Khắc Hà - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao làm Phó Trưởng ban.

Festival du lịch Biển Nha Trang – Khánh Hòa được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần nhằm giới thiệu, quảng bá du lịch, hình ảnh đất nước, nét đẹp thiên nhiên và con người vùng đất biển Nha Trang cũng như con người Việt Nam hiền hòa, hiếu khách. Lễ hội diễn ra cũng kích thích nhu cầu du lịch, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho du khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang.

Festival Biển 2017 được đánh giá thành công ngoài mong đợi. (Nguồn ảnh: Tổng cục du lịch VN)

Trong suốt thời gian diễn ra Festival Biển 2019, tỉnh Khánh Hòa không chỉ quảng bá hình ảnh biển đảo mà còn muốn giới thiệu đến du khách những tiềm năng, thế mạnh về kinh tế, văn hóa của Khánh Hòa. Từ đó, kêu gọi nhà đầu tư đến với Khánh Hòa trên tinh thần hợp tác, hữu nghị, bền vững góp phần thúc đẩy du lịch Nha Trang - Khánh Hòa phát triển kinh tế của tỉnh nhà nói riêng và các ngành dịch vụ, ngành công nghiệp của cả nước nói chung.

Trước đó, trong lễ hội Festival Biển 2017, Khánh Hòa đã đón hơn 117.500 lượt khách lưu trú, khách quốc tế chiếm khoảng 13.000 lượt. Tổng doanh thu du lịch trong suốt thời gian diễn ra lễ hội ước tính trên 165 tỷ đồng.

Dự kiến Festival Biển 2019 sẽ diễn ra vào khoảng đầu tháng 6 năm 2019. Giá vé máy bay từ Tp. HCM đến Nha Trang giao động từ 199.000Đ đến 1.500.000Đ/ lượt, giá vé máy bay từ Hà Nội đến Nha Trang giao động từ 1.200.000Đ đến 2.500.000Đ (tùy theo hãng và tùy từng thời điểm).

Nếu yêu thích biển Nha Trang, Khánh Hòa bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi này, đồng thời tham khảo đặt vé sớm tại Vietnam Booking để có giá ưu đãi. Hiện nay, tại Vietnambooking.com cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua vé máy bay đi Nha Trang, mức giá hấp dẫn nhất chỉ 99.000Đ. Ngoài ra, mỗi tháng Vietnam Booking còn diễn ra chương trình ưu đãi "Mỗi tháng một ngày vàng", khách hàng đặt vé trong thời gian này sẽ được tặng nhiều voucher, phần quà hấp dẫn.

Tổng hợp

291 lượt xem | Hà Lam
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp