Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Hà Giang trải nghiệm thú vị

Hà Giang - mảnh đất cực Bắc của Tổ quốc hiện lên trong mắt du khách bởi bức tranh thiên nhiên đẹp lạ lùng. Du lịch Hà Giang về miền địa đầu đất nước mùa nào cũng đáng đi, cũng đáng để tham quan, chiêm ngưỡng. Nơi những con đường như trải dài bất tận, hơi đánh dấu sự thành hình nên hình dáng chữ S cong song, uốn lượn, nơi xuất hiện những ruộng bậc thang mỹ lệ tựa như những nấc thang lên thiên đường…

Khám phá Hà Giang cùng những trải nghiệm thú vị

Hà Giang là một tỉnh thành thuộc vùng núi phía Bắc, phía Đông giáp Cao bằng, phía Nam giáp Tuyên Quang và phía Tây giáp Yên Bái, Lào Cai. Hà Giang nổi tiếng bởi mua hoa tam giác mạch rực rỡ cả một góc trời nhưng có đi rồi mới biết, bất cứ thời điểm nào trong năm cũng đáng để chinh phục mảnh đất này.

du lich ha giang gia re

Hà Giang không chỉ có hoa tam giác mạch mà sự cuốn hút hơn cả với du khách nằm ở “tứ đại kỳ quan” tuyệt mỹ khiến ai nấy cũng muốn ghé thăm một lần. Trước tiên phải kể đến là Cột cờ Lũng Cú, địa điểm được mệnh danh là “nơi bắt đầu nét vẽ đầu tiên của bản đồ Tổ quốc”. Từ trên đỉnh Lũng Cú, phóng tầm mắt về phía Tây, du khách đặt tour du lịch giá rẻ sẽ trông thấy hai hồ nước luôn trong xanh, không bao giờ cạn nước mà dân trong vùng gọi là “long nhãn”.

Tiếp theo là kỳ quan cao nguyên đá Đồng Văn, nơi mà mọi người dân “sống trong đá, chết vùi trong đá”, tạo nên một khung cảnh toàn đá xám vô cùng độc đáo không dễ tìm thấy ở nơi nào khác. Đặc biệt hơn cả khi Cao nguyên đá Đồng Văn được tổ chức UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu vào năm 2010.

du lich ha giang gia ca phai chang

Nếu như Dinh họ Vương ví như là “viên ngọc xanh” giữa lòng cao nguyên nhờ kiến trúc ấn tượng, được bảo tồn nguyên vẹn sau bao thăng trầm lịch sử thì kỳ quan “Con đường Hạnh phúc” chính là chiếc cầu nối mang đến niềm vui và ánh sáng cho vùng rẻo cao, không chỉ nhuốm công sức mà cả máu và mạng sống của bao thanh niên xung phong một thời.

Thực hiện tour du lịch trong nước đến Hà Giang, du khách còn có dịp khám phá Đèo Mã Pì Lèng, Núi Đôi Quản Bạ, Làng văn hóa Lũng Cẩm… và hòa mình trong không gian của những lễ hội rộn ràng, tưng bừng. Thật khó để diễn tả hết vẻ đẹp Hà Giang, nhưng chắc chắn rằng ai đó đã từng đến nơi đây cũng đều lưu luyến mãi không thôi.

96 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp