Du lịch Bhutan

Sở hữu hành trình du lịch Bhutan sẽ mang đến cho du khách nhiều cơ hội khám phá một quốc gia được mệnh danh là đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới với nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Bhutan được biết đến là quốc gia tọa lạc ở Nam Á giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Mặc dù đây là đất nước có diện tích nhỏ bé nhưng những người dân nơi đây lại có cuộc sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên, quốc gia này lại không thiếu những điểm tham quan hấp dẫn, nên hàng năm Bhutan luôn thu hút nhiều du khách trên thế giới đặt chân đến đây tham quan và khám phá.

du-lich-Bhutan-8-8-2016-1

>>Xem thêm: 

Giá vé du lịch Campuchia

Du lịch Bhutan để có cơ hội chạm tay đến đất nước hạnh phúc

Tiếp nối hành trình khám phá những điều mới mẻ về những đất nước trên thế giới và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách bằng cách đặt tour du lịch nước ngoài giá rẻ, du khách sẽ có thêm cơ hội đặt chân đến đất nước Bhutan xinh đẹp. Hành trình du lịch ghé thăm Bhutan sẽ giới thiệu đến du khách những điểm đặc sắc nhất về một đất được xem như kinh đô trên mây, đất nước hạnh phúc nhất thế giới mà được nhiều người đã đặt tên. Khi đến đây du khách có thể kết hợp đi xe và đi bộ sâu vào những làng mạc hẻo lánh, khám phá những ngôi đền cổ kính cùng các tu viện nằm trên núi cao để cảm nhận được vẻ thanh bình và cuộc sống khác biệt rõ nhất của người dân Bhutan với những miền đất khác.

du-lich-Bhutan-8-8-2016-2

Mặc dù Bhutan  có địa hình cô lập với thế giới, không có biển và địa hình chủ yếu là đồi núi nhưng nơi đây đã trở thành điểm du lịch được nhiều du khách trên thế giới yêu thích. Do đó, hàng năm đã có không ít du khách đặt tour du lịch giá rẻ ghé tham quan đất nước được mệnh danh là hạnh phúc nhất thế giới này. Bên cạnh đó, là một đất nước lấy đạo Phật làm quốc giáo, lịch sử văn hóa có sự ảnh hưởng bao trùm bởi văn hóa Tây Tạng và thoang thoảng mùi thơm của hoa lá, cỏ cây, nên khi bạn đến Bhutan  sẽ phải ngây ngất trước khung cảnh thơ mộng này.

27 lượt xem | 08-08-2016, Vietnam Booking