Bỏ túi bí quyết du lịch theo tour giá rẻ và chất lượng

Du lịch theo tour luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi lần đầu đặt chân đến 1 địa danh nào đó, đặc biệt là những điểm đến ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, với tình trạng xuất hiện nhiều công ty lữ hành kém chất lượng, phục vụ những tour du lịch không uy tín, đã khiến nhiều du khách băn khoăn khi tiến hành chọn tour.

Vì thế, trong bài viết này, Vietnam Booking xin chia sẻ cùng khách hàng những bí quyết du lịch theo tour giá rẻ trong nước và quốc tế và chất lượng, nhằm mang đến nhiều cơ hội khám phá thế giới trọn vẹn nhất.

Bỏ túi bí quyết du lịch giá rẻ và chất lượng theo tour

1. Chọn những công ty du lịch lữ hành uy tín

Đây là tiêu chí hàng đầu bạn nên đặt ra khi chọn tour du lịch, đặc biệt là những tour du lịch nước ngoài. Bởi bên cạnh chất lượng chuyến đi, thì an toàn, thuận lợi là yêu cầu vô cùng quan trọng.

bo-tu-bi-quyet-du-lich-theo-tour-gia-re-va-chat-luong-404-01-2016

Xem thêm Du lịch Malaysia Kuala Lumpur

Bất kì du khách nào cũng đầu không mong muốn gặp phải tình trạng bị giữ lại sân bay khi làm thủ tục xuất nhập cảnh, hoặc cả đoàn gặp rắc rối với chính quyền địa phương tại điểm đến. Và chỉ khi chọn những công ty lữ hành uy tín, với đội ngũ hướng dẫn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa nhất. Vì thế, bên cạnh tìm kiếm những tour du lịch giá rẻ, bạn hãy cân nhắc đến chất lượng và uy tín của mỗi công ty.

2. So sánh hành trình tiêu chuẩn tour giữa các công ty du lịch

Với sở thích và tính cách riêng, chắc chắn mỗi du khách sẽ lựa chọn những hành trình cụ thể khác nhau. Do đó, thay vì chăm chú vào một công ty lữ hành duy nhất, bạn hãy mở rộng phạm vi tìm kiếm của mình, so sáng các tour du lịch tiêu chuẩn giữa những nhà cung cấp này và chọn cho mình một hành trình ưng ý nhất nhé!

Các yếu tố quan trọng cần so sánh chính là: chi phí cách dịch vụ tour (loại phí, bảo hiểm, vé đi lại, khách sạn, dịch vụ ăn uống, điểm tham quan,…).

3. Đặt tour sớm để hưởng mức giá ưu đãi

Đây là cách nhiều công ty lữ hành áp dụng để thu hút khách hàng. Hơn thế, bẹn cạnh việc giảm giá tour, các nhà cung cấp tour còn đưa ra nhiều chương trình quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng đăng kí tour sớm.

Đặc biệt nếu bạn đã có sẵn kế hoạch du lịch trong dịp lễ Tết, thì hãy tìm hiểu thông tin mở bán tour của các công ty từ khoảng 2 tháng trước ngày khởi hành.

4. Du lịch tour theo nhóm giá càng rẻ

Đây là hình thức mua tour số đông mà các công ty đang khai thác, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Do đó, thay vì chỉ du lịch gia đình nhỏ, bạn hãy rủ thêm bạn bè, người thân cùng đi.

bo-tu-bi-quyet-du-lich-theo-tour-gia-re-va-chat-luong-2-04-01-2016

5. Đăng ký nhận chương trình tour khuyến mãi

Trong những thời gian thấp điểm du lịch, nhiều công ty lữ hành đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá tour vô cùng hấp dẫn. Và đây cũng là thời điểm vàng cho những ai muốn đi du lịch.

Hầu hết, để giữ chân khách hàng, các công ty đều sẽ thông báo các chương trình khuyến mãi tour qua email, tin nhắn điện thoại. Do đó, để thuận tiện bạn hãy đăng ký nhận tin khuyến mãi từ các công ty.

Hãy lên kế hoạch du lịch theo tour cho hành trình khám phá của bạn thêm tiện ích và an toàn khi dùng hình thức du lịch quen thuộc nhưng an toàn này. Và với những bí quyết săn tour giá rẻ và chất lượng, hy vọng bạn sẽ trang bị được thêm cho mình kinh nghiệm du lịch cả trong và ngoài nước.

2 lượt xem | 04-01-2016, Vietnam Booking