6 cách để du lịch nước ngoài giá rẻ

Mục lục [Hiện]
  1. Hãy sáng tạo với du lịch định tuyến
  2. Thời gian là tất cả mọi thứ
  3. Tìm hiểu để sử dụng giao thông công cộng
  4. Ẩm thực giá rẻ
  5. Giảm thiểu chi phí đổi tiền

Du lịch nước ngoài giá rẻ với khoản chi phí đi lại, ăn uống và chỗ trú ngụ khiến nhiều du khách băn khoăn khi lên kế hoạch. Làm thế nào để có thể quản lý được chi tiêu trong suốt chuyến đi, mà vẫn khiến kỳ nghỉ thoải mái, vui vẻ. Đây luôn là vấn đề lớn, nhận được nhiều chia sẻ từ các khách du lịch tự túc.

Hãy cùng Vietnam Booking tích lũy một vài bí quyết để hành trình của bạn được khởi đầu thuận lợi. Trong đó, yêu cầu quan trọng đầu tiên là tìm mua được những tấm vé máy bay giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hay từ các hãng hàng không chuyên khai thác đường bay giá rẻ.

6-cach-de-du-lich-nuoc-ngoai-gia-re-2-02-01-2016

>>Xem thêm Tour du lịch Malaysia Singapore giá rẻ

Ngoài ra, còn rất nhiều lựa chọn cùng bí quyết khác, mà có thể bạn chưa tận dụng hết để tiết kiệm chi phí tối đa nhất ! đừng quá lo lắng, hãy thoải mái chuẩn bị hành trang và những kinh nghiệm sau nhé!

Tối đa hóa điểm thưởng thẻ tín dụng

Để tiết kiệm kinh phí cho những tấm vé máy bay khứ hồi mua lại điểm thưởng tín dụng để trang trải toàn bộ chi phí. Không có chương trình đơn "tốt nhất" phần thưởng thẻ tín dụng hoặc chương trình khách hàng thường xuyên, bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả chi tiêu của bạn và thói quen đi lại. Tuy nhiên, bạn có thể so sánh cung cấp thẻ khác nhau và các chương trình khách hàng thường xuyên để tìm những người phù hợp nhất với nhu cầu của bạn tại các trang web như CreditCards.com/reward.php và webflyer.com. Đây là cách trao đổi điểm thưởng cho những ai đang có nhu cầu đi lại.

6-cach-de-du-lich-nuoc-ngoai-gia-re-1-02-01-2016

Hãy sáng tạo với du lịch định tuyến

Nếu bạn đang thực hiện chuyến du lịch nhiều quốc gia ở châu Âu, bạn có thể khởi hành đến những nơi có những lựa chọn giá vé máy bay thấp nhất. Sau đó có thể bay nối chuyến qua nhiều khu vực khác, để có thể giảm giá thành thêm ít tiền cho chuyến bay nối này.

Thời gian là tất cả mọi thứ

Đi du lịch trong mùa cao điểm có thể làm tiêu tốn tiền của bạn bạn rất nhiều. Do đó, bất kì khi nào bạn hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin du lịch tại địa phương đó, để có thể nắm rõ tình hình và kiểm soát chi tiêu của mình. Tốt nhất là bạn nên chọn du lịch vào mùa ít người vừa tiết kiệm nhiều khoản chi phí trong ăn uống, chỗ ngủ, phương tiện đi lại, mà không gặp phải cảnh chen chúc.

6-cach-de-du-lich-nuoc-ngoai-gia-re-4-02-01-2016

Tìm hiểu để sử dụng giao thông công cộng

Mỹ đang ở thế bất lợi khi nói đến đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới vì hầu hết chúng ta có kinh nghiệm rất hạn chế phương tiện giao thông công cộng. Nhưng tin tốt là hệ thống giao thông công cộng ở hầu hết các nước khác xa rộng hơn – đều có giá cả phải chăng và thân thiện - hơn ở Mỹ. Một khi bạn đã nắm vững hệ thống tàu điện ngầm hoặc tìm ra cách để sử dụng xe buýt công cộng hoặc xe lửa trong một quốc gia, bạn sẽ ngạc nhiên trước cách đi lại dễ dàng này.

6-cach-de-du-lich-nuoc-ngoai-gia-re-6-02-01-2016

Ẩm thực giá rẻ

Thưởng thức các món ăn địa phương là một trong những thú vui lớn nhất của du khách khi đang đi du lịch xa. Bạn nghiên cứu trước các món ăn muốn thử và sau đó yêu cầu hướng dẫn viên địa phương đưa đến nhà hàng mà họ giới thiệu cho những đặc sản, thường thưởng thức chúng cho bữa ăn trưa thay vì bữa ăn tối - khi giá thực đơn thường thấp. Hoặc đôi khi dùng thức ăn đường phố vẫn ngon mà giá cả lại thấp hơn nhiều.

6-cach-de-du-lich-nuoc-ngoai-gia-re-5-02-01-2016

Giảm thiểu chi phí đổi tiền

Đặc biệt là khi đi du lịch giữa các quốc gia với các đồng tiền khác nhau, thật dễ dàng để lãng phí rất nhiều tiền bằng cách không được thông minh về trao đổi tiền tệ. Nói chung, các chiến lược hiệu quả nhất là để rút càng nhiều của đồng nội tệ như bạn ước bạn sẽ cần từ một máy ATM của ngân hàng khi đến nơi của bạn. Điều này thường mang đến cho bạn một tỷ lệ trao đổi tốt hơn so với giao dịch tiền trong đất nước này, và nếu bạn đang ở trong một quốc gia trong một thời gian dài, cho phép bạn bảo vệ tiền của bạn bằng cách rút tiền từng đợt.

29 lượt xem | 02-01-2016, Vietnam Booking