Hotline Header

Chi phí cho chuyến du lịch Đài Loan tiết kiệm

Du lịch đến Đài Loan hiện nay là tour du lịch thu hút một lượng lớn du khách  đặc biệt là tại Việt Nam. Những bạn trẻ đam mê xê dịch hiện nay cũng mong muốn được khám phá đất nước xinh  đẹp này nhưng còn băn khoăn về kinh phí của mình. Đừng lo lắng Vietnam Booking sẽ tiết lộ bí quyết để bạn có được chuyến du lịch tiết kiệm.

Xin visa du lịch Đài Loan tự túc

Đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm cách nào để đến được Đài Loan. Visa là yếu tố đầu tiên bạn phải quan tâm và chi phí này không thể tiết kiệm được. Chi phí xin visa ngắn hạn nhập cảnh 1 lần là 50$ và ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần là 100$.

xin visa du lich dai loan tu tuc

Nếu chỉ thăm quan tại Đài Loan mà không đi Hong Kong hay Trung Quốc thì bạn hãy làm visa nhập khẩu 1 lần thôi. Theo kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan thì việc xin visa không hề dễ dàng. Nếu như bạn không thuộc nhóm được miễn thị thực thì để xin được visa du lịch Đài Loan bạn cũng “ trầy da tróc vảy đấy”.

Những trường hợp khó khăn thế này chúng ta hãy hướng đến giải pháp giảm tối thiểu thiệt hại. Bạn nên tìm đến dịch vụ xin visa du lịch đài loan của những công ty uy tín để được hỗ trợ. Chi phí sẽ tăng lên nhưng không nhiều, mình lại tiết kiệm được thời gian và công sức nữa.

Vé máy bay đến Đài Loan

Hiện nay có nhiều hãng hàng không đến Đài Loan. Bạn có thể du lịch Đài Loan từ Đà Nẵng, tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều được.

dich vu xin visa du lich dai loan

Bạn có thể sở hữu cặp vé khứ hồi chỉ 3tr đển Đài Loan. Hoặc nếu bạn quá bận rộn không thể “săn” được những cặp vé giá rẻ có thể liên hệ với Vietnam Booking để sở hữu những vé máy bay giá rẻ chất lượng.

Chi phí đi lại, ăn ở tại Đài Loan

Tại Đài Loan chi phí du lịch không quá đắt đỏ. Việc di chuyển giữa các điểm du lịch bạn có thể đi xe bus hay tàu điện ngầm. Đừng quên mua thẻ Easy card để không phải cầm nhiều tiền mặt. Thẻ mua khoảng 73.000VNĐ, nạp chừng 400.000 VNĐ bạn tha hồ mà đi khám phá đến tận 5 ngày. Còn không bạn có thể di chuyển bẳng taxi.

chi phi di du lich dai loan

Chi phí khách sạn tại Đài Loan không quá đắt đỏ, giá tiền cũng ngang tầm tại Việt Nam. Bạn chọn hostel giá tầm 250.000 VNĐ -500.000 VNĐ/đêm. Khách sạn 2-3 sao thì 800.000 VNĐ – 1.7tr VNĐ/đêm.

Ẩm thực tại Đài Loan chắc sẽ là khoản tiền làm bạn hao tốn kha khá đây vì đồ ăn tại đây ngon nhức nhối. Từ hàng quán đường phố đến những nhà hàng đều ngon cả. Giá một bữa ăn no nứt bụng từ 70.000 – 150.000.  Vậy trung bình bạn mất 330.000 cho bữa chính và ăn lặt vặt thì 500.000-600.000 cũng làm bạn tăng cân khi về Việt Nam rồi đó.

di du lich dai loan gia re

Đây là ước lượng chi phí đi du lịch Đài Loan, trung bình 1 ngày tại Đài Loan bạn thiệt hại 950.000 ( chưa tính vé máy bay và visa). Nếu đi du lịch nước ngoài mà bạn chỉ tốn 950.000 thì quá rẻ rồi nhỉ. Không biết chừng bạn sẽ nổi tiếng vì có chuyến đi du lịch Đài Loan giá rẻ nhất từ trước đến nay luôn ấy chứ.

25 lượt xem | 31-07-2017, Vietnam Booking